Top 4 cung hoàng đạo là "con nít quỷ" mới tí tuổi đã biết yêu đương

  • 08/08/2018 14:09

Hồi nhỏ hay bị bố mẹ cấm đoán cấm trai gái hẹn hò sớm. Nhưng mà chắc chả ai nghe lời đâu nhỉ, đặc biệt là 4 cung hoàng đạo này đây!

Cái thời tiểu học lên lớp gặp một bạn nữ, cười thoáng qua thôi đã khiến tim xao xuyến rồi. Lớn thêm chút nữa biết dùng Yahoo, thì cũng ... biết yêu luôn từ đó. Mặc cho bố mẹ có cấm yêu sớm, hay là thầy cô ngăn cản, thì thuở nhỏ các bạn cũng không thể nào ngừng nghĩ đến việc xin được cầm tay đứa bạn kế bên vì "đã lỡ yêu em nhiều". Vậy thì trong số những đám bạn của bạn, hay có thể là chính bạn đó, nằm trong top 4 cung hoàng đạo chuyên gia yêu sớm khiến cho người khác phải thán phục đó.


Yêu sớm thì có sao?
Yêu sớm thì có sao?

CỰ GIẢI

Cự Giải thuộc nhóm nguyên tố nước nên chòm sao này trở nên tình cảm và làm việc theo tiếng nói của trái tim nhiều hơn bất kì một chòm sao nào khác. 
Từ hồi mẫu giáo, các bé Cự Giải đã dễ dàng kết thân với bạn bè. Họ không chơi theo kiểu đàn đúm giống như Thiên Bình hay Song Tử mà thường chỉ chơi với một nhóm bạn (hoặc một bạn) nhất định và thường nhóm bạn đó (hoặc bạn đó) là nữ. Điều này không quá khó để giải thích. Đơn giản là vì trước những cậu con trai quá hiếu động và chưa biết tiết chế, Cự Giải cảm thấy thoải mái và dễ chia sẻ hơn với những người bạn gái.
Khi thấy ai đó kết thân với mình và bản thân mình cũng để ý đến người đó, dù chỉ là một chút cảm xúc bông đùa của thời còn…mẫu giáo, Cự Giải cũng sẽ đưa ra kết luận rằng mình đã “yêu”.

Top 4 cung hoàng đạo là con nít quỷ mới tí tuổi đã biết yêu đương

SONG NGƯ

Một chòm sao nước nữa rơi vào danh sách này chính là Song Ngư. Sự tưởng tượng và mơ mộng của cung hoàng đạo này bắt đầu phát triển từ khi mới sinh ra và không có dấu hiệu giảm theo năm tháng. 
Các “mối tình” của Song Ngư cũng thường xảy ra từ những năm tháng ở trong trường…mẫu giáo. Các bé ấy hay tự cho mình là công chúa và đang đợi một chàng bạch mã hoàng tử đến rước. Chàng bạch mã hoàng tử thì có thể là một cậu bạn cho họ cục kẹo, ngồi kế bên họ hay là cậu bạn được cô thương nhất lớp.
Lớn lên, Song Ngư vẫn luôn tìm kiếm chỗ dựa cho mình. Họ dễ dàng phải lòng những ai tỏ tình trước với họ và dù tình cảm ấy chỉ vừa với bắt đầu, họ cũng sẽ sẵn sàng nói lời “yêu” bởi họ cho rằng mình đã thật sự cảm được nó.

Top 4 cung hoàng đạo là con nít quỷ mới tí tuổi đã biết yêu đương

SONG TỬ

E hèm! Song Tử, một chòm sao có thể nói lời “yêu” với bạn cho dù họ có thể không thật sự cảm thấy rõ điều đó. 
Các bé trai cung hoàng đạo này hồi còn nhỏ thường được rất nhiều bạn gái bu quanh và cái tính đào hoa của họ đã nở rộ từ khi còn…mặc tã. Mọi người thích nghe Song Tử nói, kể chuyện và…tán dóc. Vì là một chòm sao khôn ngoan nên các bé Song Tử cũng đã nhận thức được mình được yêu quý đến mức nào. Họ dễ dàng vui vẻ, cười đùa và nghĩ là mình đã “yêu” một cô/cậu bạn cùng lớp cũng thuộc hàng nổi nhất.
Lớn lên một chút, Song Tử một sự thay đổi nhỏ. Đối tượng lần này của họ là những người biết ăn nói và khiến họ bị thu hút. Đây có thể xuất phát từ tính tò mò cố hữu nhưng Song Tử vẫn thường đặt tên cho nó là “mối tình” của mình.

Top 4 cung hoàng đạo là con nít quỷ mới tí tuổi đã biết yêu đương

SƯ TỬ

Sư Tử là chòm sao yêu bằng mắt. Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là họ không rung động bởi những con người có phẩm chất đẹp bên trong tâm hồn nhưng vẻ bề ngoài vẫn là một điểm cộng.
Giống như các chòm sao ở trên, “chuyện tình” của Sư Tử cũng thường bắt đầu từ hồi mẫu giáo và thường với những cô bạn xinh xắn chuyên mặc đầm hay những anh bạn mặc đồ đẹp và không bị đất dính trong móng tay.
Dù cho có lớn lên thì tiêu chuẩn chọn người yêu của Sư Tử vẫn không thay đổi nhiều. Nếu khác thì chỉ khác ở việc họ đã quan tâm đến vẻ đẹp bên trong. Chà, đúng là một người trưởng thành thành công nhỉ?

Mấy cung hoàng đạo "nít quỷ" này quả là kẻ có nhiều kinh nghiệm tình trường ghê gớm rồi nhỉ. Chắc là bây giờ phải khó lắm mới có thể cưa đổ họ dễ dàng đấy bởi yêu sớm thì biết chắc cũng ... kha khá rồi. Còn nếu các bạn thuộc cung hoàng đạo này vẫn còn thấy mình hơi ế thì chắc, bạn sinh nhầm ngày rồi đó.

Bình luận