Top 4 siêu anh hùng mang về nhiều tiền nhất cho Marvel từ trước đến nay

  • 08/06/2018 14:40

Marvel hiện đang là một trong những hãng phim hiếm hoi mà mỗi bộ phim họ ra mắt đều đem về một số tiền khổng lồ khiến các đối thủ phải ganh tỵ. Dưới đây là những siêu anh hùng đem về cho họ nhiều tiền nhất.

Hiện tại ở Hollywood, Marvel đang là một trong những hãng phim thành công nhất với những bộ phim siêu anh hùng thu về hàng đống tiền dù kinh phí mà họ đổ ra để thực hiện chúng là rất lớn. Trong danh sách những siêu anh hùng kiếm tiền nhiều nhất cho Marvel qua những bộ phim riêng dành cho họ, những cái tên quen mặt với khán giả như Thor, Iron Man, Captain America, hay Spider-Man… liệu có lọt vào top 4 và xếp thứ hạng bao nhiêu trong danh sách? Video nói trên sẽ cho chúng ta biết rõ điều đó.


Thật bất ngờ khi Iron man chỉ đứng 4.
Thật bất ngờ khi Iron man chỉ đứng 4.


Còn Spider-Man đứng 2.
Còn Spider-Man đứng 2.

Khá bất ngờ khi tỷ phú Tony Stark/Iron Man chỉ xếp thứ 4, trong khi đó cậu nhóc loắt choắt Spider-Man, nhân vật có doanh thu bán truyện tranh cao nhất trong lịch sử Marvel Comics, lại chỉ đứng thứ 2. Còn người đứng ở vị trí số 1 là ai? Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ đấy!

Marvel luôn có những kế hoạch dài hơi và những chiến lược đúng đắn cho các tác phẩm của mình. Chắc chắn trong tương lai, với sự yêu mến quá lớn của khán giả cộng với danh tiếng sẵn có, Marvel sẽ ngày càng thành công hơn nữa, đặc biệt khi họ tiếp tục giới thiệu những siêu anh hùng khác từ truyện tranh lên màn ảnh.

(Ảnh: internet)

Bình luận