Top 4 visual của hai mùa Produce 101 đều được ra mắt, năm nay lịch sử có được lặp lại?

  • 18/07/2018 10:45

Vì có những đặc điểm chung như sau, những thực tập sinh này sẽ dễ dàng được ra mắt hơn ai hết.

Produce 48 – cuộc tuyển chọn idol khắc nghiệt nhất đã diễn ra và mang đến cho người xem rất nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn. Ở các mùa Produce 101, ngoài việc được tai nghe mắt thấy tài năng vượt bật của các thí sinh, hầu hết khán giả đều dành sự quan tâm không nhỏ đến nhan sắc của thực tập sinh. Đặc biệt, gần đây cư dân mạng đã nêu ra những điểm trùng hợp thú vị về visual của 2 mùa trước.

Cụ thể, các thí sinh nằm trong top 4 visual đẹp nhất do các thí sinh lựa chọn, cả 4 thành viên đều lọt top an toàn và được ra mắt ở vòng thi cuối.

Vào mùa 1, 4 thí sinh sở hữu nhan sắc xuất sắc nhất lần lượt là Kyulkyung, Jung Chaeyeon, Kim DoyeonKim Sejeong.


Dàn visual đỉnh nhất của Produce 101 mùa đầu.
Dàn visual đỉnh nhất của Produce 101 mùa đầu.

Với mùa 2, thành viên có ngoại hình đẹp nhất thuộc về Park Ji Hoon, Bae Jinyoung, Lai QuanlinHwang Minhyun.


Top 4 visual mùa 2 theo thứ tự Park Ji Hoon, Bae Jinyoung, Lai Quanlin và Hwang Minhyun.
Top 4 visual mùa 2 theo thứ tự Park Ji Hoon, Bae Jinyoung, Lai QuanlinHwang Minhyun.

Tất cả những thí sinh này đều tài năng và có những điểm thu hút rất riêng. Đặc biệt hơn, ngoại hình lung linh đã giúp các thí sinh chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của không ít khán giả. Kết quả là họ luôn đạt những thứ hạng cao và dễ dàng giành được tấm vé bước vào top 11 danh giá. Không những vậy, sau khi debut, họ vẫn giữ được sự chú ý của người hâm mộ vì có những hoạt động khá nổi bật.

Không kém gì hai mùa trước, Produce 48 năm nay cũng đã xuất hiện top 4 visual, trong đó có  Wang Yi Ren, Kim Min Ju, Heo Yun JinJang Won Young. Quả nhiên, các cô nàng này đều được nằm ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng và được cư dân mạng dự đoán sẽ có khả năng lên top rất cao.


 Wang Yi Ren, Kim Min Ju.
 Wang Yi Ren, Kim Min Ju.


Heo Yun Jin, Jang Won Young.​
Heo Yun Jin, Jang Won Young.​

Chính vì những điểm trùng hợp trên mà người xem rất thắc mắc liệu rằng 4 thí sinh đẹp nhất năm nay có được debut giống như kỳ tích “top 4 visual” của hai mùa trước? Bạn nghĩ sao về sự trùng hợp này?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận