Top 5 bộ phim anime mà nhân vật nam chính có sức mạnh khủng nhất, số 2 không thể bỏ qua!

  • 03/08/2018 23:56

Không chỉ nội dung hấp dẫn, hài hước mà nhân vật nam chính trong các bộ Anime sau đây đều sở hữu sức mạnh hơn người khiến ai cũng phải khuất phục.

Các bộ Anime thể loại Shounen luôn nổi tiếng về đề tài hấp dẫn, cốt truyện sâu sắc và có nhiều bài học bổ ích. Nhưng tạm gác qua việc đi sâu vào thể loại đó, vẫn còn một số bộ anime Nhật Bản đi theo hướng hài hước, vui vẻ nhưng vẫn thu hút được lượng fan đông đảo bởi nam chính luôn được tác giả ưu ái "buff" sức mạnh. Tất  nhiên là họ phải đi theo tiêu chuẩn này, hơi điển trai, hút gái và sức mạnh vô song. Nếu bạn là fan của những thể loại này thì nhanh tay mở ngay máy tính mà cày trước khi mùa nhập học trở lại thôi.

ÔNG THẦY VI DIỆU (ROKUDENASHI MAJUTSU KOUSHI TO AKASHIC RECORDS)

Bộ phim kể về một trường học chuyên dạy những phép thuật hoàng gia, các học sinh phải theo học để phục vụ cho những mục đích sau này của họ. Xoay quanh cô gái tên Sistine Fibel, con gái của một gia đình cao quý và bạn là công chúa Rumia. Cả hai vốn đang theo học một ngôi trường rất bình thường và trải qua những ngày tháng vui vẻ.

Top 5 bộ phim anime mà nhân vật nam chính có sức mạnh khủng nhất, số 2 không thể bỏ qua!

Cho đến một hôm một ông thầy được tuyển vào để dạy thế tên Glenn Radars. Trông có vẻ ngáo ngơ, chả khác gì một tên lười biếng chỉ biết ăn chơi suốt ngày. Nhưng không ai ngờ được ông thầy này lại sở hữu phép thuật đáng kinh ngạc cho phép khóa tất cả các loại phép thuật và chính là một người trong đội quân hoàng gia. Nhưng ông ta không cho phép mình khoa trương mà thay vào đó ngấm ngầm lật tẩy các bí mật hắc ám.

ĐẤM PHÁT CHẾT LUÔN (ONE PUNCH MAN)

Bộ Anime diễn ra với bối cảnh khá kỳ quặc và nam chính cũng kỳ quặc nốt. Xoay quanh một thành phố bị xâm chiếm bởi nhiều loại sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ, Saitama vốn đang làm nghề người hùng đã ra tay cứu giúp và làm các nhiệm vụ tiêu diệt người ngoài hành tinh. Thế nhưng nhiều người cho rằng anh may mắn và ăn cắp công sức của người khác chứ thực ra chả có sức mạnh gì, chỉ có số ít người công nhận.

Top 5 bộ phim anime mà nhân vật nam chính có sức mạnh khủng nhất, số 2 không thể bỏ qua!

Saitama có bí kíp luyện võ kinh khủng nhất mọi thời đại đó là chăm chỉ tập thể dục thể thao liên tục, không được ngủ phòng máy lạnh. Đến nỗi khi đạt được sức mạnh đó là có thể đánh bại bất cứ ai chỉ với một cú đấm, anh ta đã bị hói hoàn toàn và trở thành thiên hạ vô địch. Trong cuộc phiêu lưu của mình, ngoài tìm ra kẻ mạnh nhất để giao đấu thì anh cũng đã gặp được anh bạn thân người máy Genos và những người đồng hành khác tin tưởng vào anh.

CẬU NHÓC TIỂU MA VƯƠNG BEELZEBUB

Câu chuyện cũng không có gì quá đặc sắc, đề tài quen thuộc, nhưng nhờ vào cách khai thác nhân vật chả đâu vào đâu lại là điểm thu hút của bộ anime này. Các nhân vật trông có vẻ hổ báo nhưng thật ra họ cũng khá ngớ ngẩn, chính vì thế nên đã khiến cốt truyện có vẻ hơi u ám này trở thành một bộ phim hài không chê vào đâu được.

Top 5 bộ phim anime mà nhân vật nam chính có sức mạnh khủng nhất, số 2 không thể bỏ qua!

Xoay quanh một ngôi trường chuyên dành cho những tên phạm tội bậc nhất, những tên đầu gấu trường học đến trường chỉ để ra oai và đánh dấu chủ quyền cai trị của mình. Thế nhưng trong ngôi trường đó lại có một cậu trai tên Oga Tatsumi. Nổi tiếng là tên "cuồng sát" số 1, à cậu ta không giết người đâu, còn là học sinh mà. Nhưng Oga lại sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc cùng với những tuyệt chiêu khá bá đạo. Một ngày nọ Oga bỗng bị bắt ép phải nhận nuôi đứa con của Ma Vương để giúp nó lớn khôn, sau này nó sẽ giúp Ma Vương phá hủy cả thế giới loài người. Trong quá trình cộng tác đó, Oga nay lại được hưởng thêm một ít sức mạnh đến từ cậu bé Beelzebub, thế nên chả có gì có thể địch lại Oga nữa.

THỨC TỈNH Ở THẾ GIỚI KHÁC (ISEKAI WA SMARTPHONE TO TOMO NI)

Bộ phim với nội dung khá mới lạ và kỳ quặc. Nhưng không sao, nhân vật nam vẫn đẹp trai, các cô nữ chính cũng đẹp nốt cùng với những thần chú hay ho đã giúp bộ phim trở nên dễ xem và dễ thu hút khán giả.

Top 5 bộ phim anime mà nhân vật nam chính có sức mạnh khủng nhất, số 2 không thể bỏ qua!

Ngay từ đầu bộ phim, nhân vật nam chính đã chầu trời và gặp Thượng đế. Khoan đi đã, chưa hết phim đâu! Đó là một sai lầm của Thượng đế nên ông đã đền bù bằng cách cho Touya sống lại ở một thế giới khác, một thế giới có phép thuật và anh được chọn giữ lại một thứ bên người, đó là chiếc điện thoại thông minh. Ở thế giới đó, mỗi người có một năng lực khác nhau về các hệ như Lửa, Băng, Nước, Khí, Vô. Hệ vô là một hệ cực kỳ mạnh, nó kiểu như bạn muốn cái gì thì biến ra được cái đó vậy đó

Rất ít người có thể sử dụng được từ 2 hệ sức mạnh trở nên. Thế nhưng Touya đã được Thượng đế ưu ái hơi ... quá đà. Cậu bạn có thể sử dụng tất cả các hệ sức mạnh và bất cứ loại thần chú Vô nào, miễn là anh biết được câu thần chú. Bộ phim chỉ xoay quanh việc anh đi thực hiện các nhiệm vụ, điều tra giúp Vua cùng với các người bạn nữ của mình, một dàn Harem chính hiệu. Nhưng tất nhiên với sức mạnh đó thì khán giả lại thích thú theo dõi để xem những loại thần chú nào mà anh có thể sử dụng được.

NGŨ KIẾM XINH ĐẸP (BUSOU SHOUJO MACHIAVELLISM)

Lại là một bộ ... Harem nữa đây. Các ông con trai đừng xem kẻo tức chết mất. Bộ anime xoay quanh một ngôi trường vốn chỉ dành cho nữ giới. Nhưng một ngày nọ trường bắt đầu mở cửa để đón thêm nam sinh, thế nên nhóm Ngũ Kiếm đã được lập ra để bảo vệ cho các nữ giới với sức mạnh từ đường kiếm đạo của 5 cô gái. Kể từ đó các nam sinh được phép một là nghỉ học, còn hai là phải trở thành gay mới có thể được đến trường.

Top 5 bộ phim anime mà nhân vật nam chính có sức mạnh khủng nhất, số 2 không thể bỏ qua!

Nhưng sự xuất hiện của Nomura Fudou đã không cho phép điều đó xảy ra, anh muốn mình được làm con trai đến trường thế nên đã giao đấu với các cô gái. Những màn đấu kiếm và đường quyền bí mật của anh ta đã diễn ra, tất nhiên nam chính phải là người giành phần thắng rồi. Từ đó anh cũng được mấy cô em kiếm đạo này đi theo luôn. 

Đây là những bộ Anime có cốt truyện và thể loại khá bình thường thôi. Nội dung cũng khá giống ti tỉ các thứ bạn hay xem rồi nhưng nam chính của những bộ phim này một là không phải người bình thường, còn hai là người bình thường nhưng lại sở hữu những sức mạnh khá kinh khủng. Đáng để bạn thử xem đó.

 

Bình luận