Top 5 cầu thủ Tây Ban Nha có màn trình diễn tốt nhất Premier League mùa này

  • 20/11/2018 11:34

Premier League luôn có được các cầu thủ nước ngoài có kỹ năng tuyệt vời, nhưng có các cầu thủ Tây Ban Nha luôn có những màn biểu diễn khiến khán giả khó quên trong nhiều năm. Mặc dù sự thống trị đã suy yếu trong những năm gần đây, nhưng vẫn không thiếu các tài năng tới từ quốc gia Châu Âu này. Dưới đây là năm cầu thủ Tây Ban Nha xuất sắc nhất tại Premier League bây giờ.

5. Hector Bellerín (Arsenal)

Top 5 cầu thủ Tây Ban Nha có màn trình diễn tốt nhất Premier League mùa này

Mùa trước, Bellerin ghi được 3 bàn và 5 đường kiến ​​tạo, đó là số liệu khá ấn tượng cho một hậu vệ phải. Tốc độ, kỹ thuật và khả năng vượt qua khiến anh trở thành một mối đe dọa tấn công và anh  có thể là điểm chốt quan trọng trong các cuộc phản công.

Mùa giải này, tất cả các trận đấu của Arsenal tại Premier League đều có sự trợ giúp của anh và  trận hòa 2-2 tại Crystal Palace, đã kéo dài 90 phút trong mỗi trận đấu. Mặc dù anh vẫn chưa ghi được bạn thắng, nhưng Bellerin đã có 4 đường kiến ​​tạo cho bây giờ.

Trong khi anh ta chỉ mới 23 tuổi, Bellerin sẽ ngày càng khủng khiếp hơn

4. Juan Mata (Manchester United)

Top 5 cầu thủ Tây Ban Nha có màn trình diễn tốt nhất Premier League mùa này

Không có gì nhiều để nói về Mata về những màn biểu diễn tuyệt vời của anh. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã vô địch UEFA Champions League, FA Cup và UEFA Europa League với Chelsea trước khi anh được Mourinho bán cho Manchester United.

Sự sáng chói của Mata là không có giấy bút nào mô tả được; có một sự mượt mà về những màn biểu diễn của anh và khả năng của anh quá là huyền diệu. Mặc dù vị trí chủ yếu là một tiền vệ tấn công, Mata đã xuất sắc ở phía bên phải cũng như tiền vệ trung tâm của Man Đỏ, kỹ năng của anh hầu như luôn luôn bù đắp cho sự thiếu tốc độ của anh ấy.

Mùa giải này, Mata đã ghi được 3 bàn thắng từ 13 lần ra sân. Cú đá phạt của anh trong trận gặp Juventus tại Turin ở Champions League, cũng như cú đá phạt củaanh trong trận gặp Newcastle tại Premier League đều là những khoảnh khắc quyết định trong mùa giải của nửa đỏ thành Manchester

3. Marcos Alonso (Chelsea)

.Có lẽ đây một trong những hậu vệ cánh trái tốt nhất ở Premier League và thậm chí trên toàn thế giới, Marcos Alonso càng đá càng hay. Kể từ khi tốt nghiệp học viện Real Madrid, Alonso đã chơi ở một vài câu lạc bộ, nhưng ở Chelsea, khả năng của anh ấy mới thật sự tỏa sáng..Có lẽ đây một trong những hậu vệ cánh trái tốt nhất ở Premier League và thậm chí trên toàn thế giới, Marcos Alonso càng đá càng hay. Kể từ khi tốt nghiệp học viện Real Madrid, Alonso đã chơi ở một vài câu lạc bộ, nhưng ở Chelsea, khả năng của anh ấy mới thật sự tỏa sáng.

Sự phòng thủ của Alonso có thể vẫn còn là vấn đề, nhưng khi anh chủ động đưa bóng lên thì rất khó để ngăn cản được. Và trên hết Alonso càng đáng sợ hơn ở những cú đá phạt trực tiếp. Mùa trước, Alonso ghi được 2 bàn thắng từ cú đá phạt trực tiếp; tốt nhất trong các cầu thủ cùng vị trí của anh tại Premier League

2. David de Gea (Manchester United)

.Thủ thành người Tây Ban Nha đã mất một khoảng thời gian để thích nghi với sự khắc nghiệt của bóng đá Anh. Tuy nhiên giờ đây tại Premier League, nói De Gea số 2 thì chẳng ai dám nhận số 1. Người gác đền của Man Utd khiến tất cả đều phải trầm trồ thán phục bởi phản xạ xuất thần và luôn có những pha bay người cứu thua ngoạn mục..Thủ thành người Tây Ban Nha đã mất một khoảng thời gian để thích nghi với sự khắc nghiệt của bóng đá Anh. Tuy nhiên giờ đây tại Premier League, nói De Gea số 2 thì chẳng ai dám nhận số 1. Người gác đền của Man Utd khiến tất cả đều phải trầm trồ thán phục bởi phản xạ xuất thần và luôn có những pha bay người cứu thua ngoạn mục.

Mặc dù anh đã phải vất vả để giữ sạch lưới trong mùa giải này, nhưng De Gea vẫn là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Đó là một minh chứng cho khả năng của anh ấy rằng anh ấy đã giành được Premier League Golden Glove mùa trước với sự phòng ngự tồi tệ nhất của Manchester United trong những năm gần đây.

1. David Silva (Manchester City)

Top 5 cầu thủ Tây Ban Nha có màn trình diễn tốt nhất Premier League mùa này

Tầm quan trọng của David Silva đối với Manchester City là không phải bàn cãi. Mùa giải trước, anh đã phải ngồi ghế sau khi De Bruyne nhận tất cả các giải thưởng, tuy nhiên, thất sự David Silva là hiện tượng khi City hoàn thành Premier League với kỷ lục 100 điểm. Đó là Silva, kỹ năng thiên bẩm và sự kiên trì của anh đã cho phép Pep chơi hai số 10 ở hàng tiền vệ 3 người và vẫn đảm bảo rằng Fernandinho không bị đối thủ tàn phá.

Mùa giải này, De Bruyne không góp mặt trong ba tháng với dây chằng đầu gối bị rách vào đầu mùa giải. Tuy nhiên, Silva đã đảm bảo rằng City đang bất bại ở vị trí đầu bảng sau 12 trận, thắng 10 và hòa 2. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ghi 7 bàn và ghi được 3 đường kiến ​​tạo từ 15 trận trong mọi giải đấu.

Nguồn: https://sokkaa.com/five-best-performing-spaniards-in-the-premier-league-right-now/

Bình luận