Top 5 cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ quay lại với người yêu cũ

  • 05/09/2018 21:12

Thật ra vẫn có khá nhiều người sẵn sàng cho người yêu cũ một cơ hội để bắt đầu lại lần nữa. Riêng đối với các cung hoàng đạo này thì có nằm mơ chuyện đó cũng sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Có lẽ bạn vừa mới chấm dứt một mối tình đẹp đẽ của mình với nửa kia, nhưng kỳ lạ thay bạn vẫn cảm thấy rằng có chút gì đó day dứt và đang phân vân không biết nên quay lại với họ hay không, liệu có nên giữ liên lạc hay là hỏi hắn không? Thì khoang hãy quyết định vội, hầu hết các lý do chia tay đều liên quan đến những cảm giác phức tạp giữa cả hai. Tất nhiên là luôn có các trường hợp chia tay trong hòa bình hoặc là "chiến tranh", nhưng đối với 5 cung hoàng đạo này, dù đó có là một tình yêu đẹp đi chăng nữa chắc chắn họ cũng sẽ không bao giờ muốn quay lại với người cũ.


Chắc chắn 5 cung hoàng đạo này sẽ không trao cơ hội thứ hai
Chắc chắn 5 cung hoàng đạo này sẽ không trao cơ hội thứ hai

SƯ TỬ (23/7 - 22/8)

Như chính cái tên của họ, là một con sư tử chính hiệu, Sư Tử luôn là người cầm trịch trong hầu hết các khía cạnh cuộc sống của bản thân, kể cả trong mối quan hệ của mình. Họ tự tin và luôn chắc chắn về bản thân mình, và họ luôn thèm khát cái gọi là "sự đối đãi hoàng gia". Họ sẽ xem xét rằng liệu đưa ra một cơ hội thứ hai cho người cũ có phải là một điều bẽ mặt hay không, Kể cả nếu họ đã tổn thương, Sư Tử vẫn sẽ cố gắng hết sức để trưng diện vẻ mặt "tôi ổn" ra ngoài, và bước tiếp với đầy sự kiêu hãnh. 

Nếu người cũ cố gắng giành lại họ, thì điều đó chỉ khiến chọ cảm thấy tự tin hơn khi biết rằng sức hấp dẫn của mình là không thể cưỡng lại. Dù Sư Tử biết rằng họ không xứng đáng có gì hết ngoài sự tuyệt vời, và họ sẽ để cho bạn thấy rằng việc bỏ rơi họ là điều sai lầm nhất mà bạn từng làm.

Top 5 cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ quay lại với người yêu cũ

THIÊN YẾT (23/10 - 21/11)

Bất cứ ai đã từng ở trong mối quan hệ với Thiên Yết thì đều biết rằng họ là những con người luôn sống với tinh thần không thích những điều phi lý, đặc biệt là khi nói đến một mối quan hệ lãng mạn. Một con bò cạp đầy ngạo mạn sẽ không bao giờ nói có với việc quay đầu lại, một khi niềm tin của họ đã biến mất thì chắc chắn nó sẽ một đi và không trở lại. Họ ghét sự dối trá và không thành thật, và họ có một khả năng hơi kỳ quái đó là có thể ngửi thấy được sự giả dối đó từ rất xa.

Cũng như các Sư Tử, Thiên Yết sẽ khăng khăng đòi bước ra khỏi mối quan hệ trong lúc họ đang cảm thấy thoải mái nhất. Thế nên nếu cho bạn cơ hội thứ hai thì chả khác nào họ đang từ bỏ đế chế quyền lực của mình cả.

Top 5 cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ quay lại với người yêu cũ

NHÂN MÃ (22/11 - 21/12)

Không một ai yêu thích việc đánh dấu chủ quyền cá nhân cũng như là tự do như các Nhân Mã đâu, kể cả sau một cuộc chia tay đau khổ. Đối với họ, mọi thứ trong cuộc sống đều là thoáng qua, thế nên hãy cứ sống theo dòng chảy đó và không cần phải cố gắng quay đầu lại để sửa chữa làm gì. Ở một góc độ khác, thì các mối quan hệ đối với Nhân Mã như một sự ràng buộc, bắt họ phải ký giấy cam kết từ bỏ sự tự do, mà điều đó thì lại không hợp với họ chút nào.

Nếu bạn cố gắng níu giữ họ, thì cùng lắm Nhân Mã sẽ chỉ trò chuyện hoặc giữ liên lạc với bạn ở mức độ bạn bè. Không quá thân thiết cũng như không để cho bạn có sơ hở tấn công tình cảm của họ một lần nữa.

Top 5 cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ quay lại với người yêu cũ

MA KẾT (22/12 - 19/1)

Cũng như Thiên Yết, Ma Kết được biết đến là một con người sống thực tế và ít khi mơ mộng hão huyền. Họ là những bậc thầy trong việc kiểm soát bản thân, kể cả đối diện với một cuộc chia tay thảm khốc đi chăng nữa, thì họ vẫn có thể kiềm chế mình trong việc trao cho đối phương cơ hội thứ hai. Nếu bạn khinh miệt họ hay là có những bất đồng quá vô lý trong mối quan hệ dẫn đến việc chia tay, thì Ma Kết sẽ không bao giờ quay lại.

Bạn đang có ý định muốn giữ liên lạc với Ma Kết thì cũng hãy cẩn thận. Bởi họ sẽ "ghim" và có thể tặng cho bạn một chuyến đi đến vùng đất tội lỗi khủng khiếp nhất mà bạn có thể tưởng tượng tới.

BẢO BÌNH (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tiếp cận với việc chia tay bằng các câu trả lời khác nhau. Họ gặp rắc rối trong việc thể hiện cảm xúc mãnh liệt của mình, cả tích cực lẫn tiêu cực. Có điều chắc chắn là, Bảo Bình sẽ không bao giờ thỏa hiệp lại một khi lời hứa đã bị phá vỡ. 

Top 5 cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ quay lại với người yêu cũ

Họ có thể khiến cho đối phương quay mòng mòng trong việc cố gắng giải mã cảm xúc của họ. Nhưng do họ ghét việc phải đối diện với bạn một lần nữa, sợ phải thất vọng một lần nữa thế nên chắc chắc sẽ không cho đối phương cơ hội để quay lại. Bảo Bình suy nghĩ rất cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, họ biết rằng việc đưa ra cơ hội thứ hai sẽ chỉ dẫn đến thêm nhiều đau đớn và tổn thương.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm với các cung hoàng đạo này, thì hãy trân trọng họ như một báu vật vậy. Bởi khi yêu họ sẽ hết mình vì bạn, nhưng một khi đã đổ vỡ, lòng tin đã bị phản bội thì chắc chắn họ sẽ ngoảnh mặt đi, hay thậm chí là còn tìm cơ hội cho bạn trải nghiệm cảm giác đau đớn ấy đấy.

 

Bình luận