Top 5 cung hoàng đạo thích chủ động và muốn mình tỏ tình trước

  • 05/08/2018 13:54

Nhiều người thích đợi người khác tỏ tình để không phải mang tiếng "mất giá". Nhưng không phải ai cũng thích đợi chờ đâu nha, một số người lại thích mình là kẻ chủ động tấn công hơn cơ.

Trong tình yêu, những người tự tin và có bản lĩnh sẽ chủ động thể hiện tình cảm với một nửa vì họ không giỏi che giấu cảm xúc của mình. Một số khác nói tiếng yêu trước vì họ không xem tình yêu là một nguồn tài nguyên khan hiếm. Họ bày tỏ với đối tượng họ thích, nếu không thành công, họ có thể dừng lại và tiếp tục với cơ hội mới. Dù động cơ khác nhau nhưng những cung hoàng đạo dưới đây đều không ngần ngại bày tỏ tiếng yêu với “người trong mộng” trước tiên. Họ không bao giờ đợi chờ thời cơ qua hay bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào cả, yêu hay không yêu, họ sẽ cho bạn biết ngay.

KIM NGƯU

Khi Kim Ngưu nói yêu ai đó, họ thực sự yêu thương người ấy hết mực. Không chỉ vậy, cung hoàng đạo Kim Ngưu còn rất dứt khoát với mối quan hệ cũ. Họ thường không để bản thân mắc kẹt trong quá khứ. Kim Ngưu chỉ sẵn sàng cho tình yêu mới khi đã hoàn toàn quên đi người trước đây. Đó là lý do vì sao Kim Ngưu có thể kiểm soát tốt cảm xúc và mối quan hệ của mình. Nếu nhận được lời tỏ tình của Kim Ngưu, hãy yên tâm rằng bạn đang chiếm vị trí rất quan trọng trong tim họ.

Top 5 cung hoàng đạo thích chủ động và muốn mình tỏ tình trước

CỰ GIẢI

Cự Giải thường trải qua giai đoạn đấu tranh tâm lý phức tạp trước khi nói tiếng yêu ai đó. Cự Giải lo sợ cảm xúc của mình chưa đủ chín chắn, sau đó họ giấu kín cảm xúc vào lớp vỏ bọc bên ngoài. Nếu người ấy của Cự Giải đủ tinh tế, họ sẽ vờ như không có gì xảy ra và tạo cho Cự Giải cơ hội được thể hiện mình thông qua hành động thay vì lời nói đơn thuần. Nếu không, Cự Giải sẽ tìm ra một lý do nào đó để tự cứu bản thân mình khi không thể kiểm soát cảm xúc. Do đó, hãy tinh ý một chút để hiểu Cự Giải hơn bạn nhé.

SƯ TỬ

Khác với hai cung hoàng đạo trên, Sư Tử nói tiếng yêu trước để không phải dày vò bởi cảm xúc của chính mình. Sư Tử ghét sự chờ đợi. Sư Tử cũng ý thức được rằng tình yêu không phải là một điều gì đó khan hiếm. Chúng ta có thể phải yêu nhiều người cho đến khi tìm được một nửa đích thực. Do đó, việc Sư Tử thừa nhận tình yêu với ai đó là diễn biến tự nhiên của cảm xúc, họ tuyệt nhiên không băn khoăn về những lời nói xung quanh. Nếu tình cảm được chấp nhận, Sư Tử sẽ trở thành một bạn đồng hành tuyệt vời. Trái lại, Sư Tử sẽ tự mình thoát ra mối quan hệ đó và bắt đầu tìm kiếm hạnh phúc mới.

Top 5 cung hoàng đạo thích chủ động và muốn mình tỏ tình trước

THIÊN BÌNH

Lời bày tỏ của Thiên Bình không dừng lại ở một mối quan hệ yêu đương thông thường. Khi Thiên Bình nói lời yêu trước, họ thường hy vọng người ấy có thể là người đồng hành cùng mình lâu dài. Với bản tính kỹ lưỡng, hay đắn đo, không dễ gì để cung hoàng đạo này bày tỏ với ai trước. Vì vậy, khi được Thiên Bình nói tiếng yêu, bạn nên hiểu rằng họ đã yêu thương bạn thật nhiều và đã suy nghĩ đủ chín chắn cho mối quan hệ này.

Top 5 cung hoàng đạo thích chủ động và muốn mình tỏ tình trước

SONG NGƯ

Song Ngư muốn hét lên cho cả thế giới biết về tình cảm của họ. Song Ngư có thể nói lời yêu với nhiều người nhưng bạn yên tâm, trong mỗi mối quan hệ, Song Ngư đều sống hết mình vì một nửa còn lại. Nếu họ nói với bạn câu nói đó, bạn thực sự quan trọng với họ. Song Ngư luôn dành tình cảm chân thành, sự quan tâm tận tình cho người ấy. Nếu bạn đang nắm giữ trái tim của cung hoàng đạo này, bạn hẳn sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc.

Chả cần ai thả thính, chả cần đợi tín hiệu. Nếu 5 cung hoàng đạo này thích một ai đó, họ sẽ không bao giờ có thể kiềm chế hay giữ lời mình quá lâu. Họ sẵn sàng tìm ngay đến bạn, thổ lộ hết tấm chân tình và trông chờ vào một cái kết tốt đẹp.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...