Top trang phục LMHT xấu xúc phạm người nhìn

  • 14/11/2018 23:00

Cùng với việc Liên Minh Huyền Thoại ngày càng thu hút người chơi, những bộ trang phục đẹp mắt dành cho các vị tướng cũng được ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên lại có những bộ tranh phục ắt hẳn ko người chơi nào muốn mặc.

5. Warwick Bà Ngoại

Giống như miêu tả trong cốt truyện, những bộ trang phục khác của Warwick đều toát vẻ tinh ranh và độc ác. Thế nhưng chỉ duy nhất trang phục Warwick Bà Ngoại lại là ngoại lệ duy nhất trông ... dễ thương theo cách rất lạ.

Tất nhiên ai cũng biết trang phục này dựa theo từ truyện cô bé quàng khăn đỏ, nhưng vẻ bề ngoài này trông có vẻ khá lố bịch và chẳng ra thể thống gì cả.

Top trang phục LMHT xấu xúc phạm người nhìn

4. Kog’Maw Sâu Róm

Ngoài được đổi sang màu xanh lá cây, Kog’Maw Sâu Róm trông không có gì khác so với trang phục mặc định cả. Thậm chí, splash của trang phục này còn bị Riot "lười" đến mức chẳng thèm thiết kế thêm gì cả. Nó không phổ biến và ít người mua đến mức Riot còn phải loại bỏ và xếp nó vào nhóm trang phục Di Sản.

Top trang phục LMHT xấu xúc phạm người nhìn

3. Blitzcrank Rệu Rã

Thêm một bộ trang phục trông chẳng khác gì trang phục mặc địch nhữa là Blitzcrank Rệu Rã. Cũng giống như Kog’Maw Sâu Róm, bộ trang phục này của Blitzcrank được đánh giá chỉ là một phiên bản khác của trang phục mặc định mà thôi. Nó có màu sắc tối hơn và trông có phần… rệu rã hơn, khiến người chơi có cảm giác vô cùng tiếc nuối nếu lỡ vung tiền qua cửa sổ để mua bộ trang phục này.

Rất may là bạn sẽ không có cơ hội tốn tiền vì bộ trang phục này đã bất ngờ bị khóa vĩnh viễn từ năm 2010 rồi.

Top trang phục LMHT xấu xúc phạm người nhìn

2. Alistar Vàng

Nếu như bạn vẫn còn nhớ hình ảnh biểu tượng Trâu Vàng, cái thời mà Việt Nam còn tổ chức Seagame thì trang phục Alistar vàng đích thị là như vậy đấy. Riot có quá nhiều lựa chọn để tô vàng lên các vị tướng của họ một cách đẹp đẽ, trừ Alistar ra. Tiếc rằng, họ lại chọn vị tướng có phần xấu xí nhất để thực hiện điều này.

Top trang phục LMHT xấu xúc phạm người nhìn

1. Urgot Cua Khổng Lồ

Trước khi được có đợt chỉnh sửa lớn ở phiên bản 7.15, Urgot là vị tướng ít được chơi nhất. Ắt hẳn các bạn đã từng nghe câu “đã yếu lại còn xấu”, thì đây là câu nói để miêu tả Urgot. Đặc biệt là trang phục Urgot Cua Khổng Lồ.

Với vẻ bề ngoài “nhơ nhớp”, chắp vá và mang thân hình kì dị của loài cua cũng đủ khiến những người yếu bóng vía gặp ác mộng hằng đêm.

Top trang phục LMHT xấu xúc phạm người nhìn

Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình về những bộ trang phục này tại Oh!Man nhé!

Bình luận