Touliver và rapper BinZ hợp tác ra mắt ca khúc “They Said” cực chất

  • 05/12/2017 07:25

Touliver và rapper Binz vừa mới trình làng ca khúc They Said. Bản demo đã được ra mắt vào tháng 10/2016, nhưng mãi đến 03/12/2017 mới được ra mắt khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Khác hẳn với những ca khúc nhẹ nhàng trữ tình trước đây, “They Said” mang phong cách bụi bặm, nội dung của ca khúc mang đề tài châm biếm các haters hay soi mói, phản ảnh viễn cảnh của rap Việt hiện tại cùng những chuyện xảy ra trong đời sống thường ngày.

MV chính thức của They Said được đầu tư khá mạnh tay từ cách tạo hình, quay phim, phối cảnh và đặc biệt ca khúc được phát hành qua kênh Youtube của SpaceSpeakers, MV còn hội tụ hàng loạt những “homies” nổi tiếng trong giới underground như: Cường Se7en, Andree Right Hand, Justatee, Big Daddy, Kimmese, Rhymastic, Triple D, và cuối cùng không thể thiếu là Touliver và Binz hai nhân vật chính của chúng ta.

Ngày ra mắt, ca khúc “They Said” cũng đánh dấu kỷ niệm một năm sự kiện BinZ & Homies được diễn ra, đại hội nhạc Rap Việt lớn nhất năm 2016. Đây là một trong những show Rap hiếm hoi được đầu tư kỹ lưỡng, diễn ra cực kỳ hoành tráng và thành công vang dội,  thu hút hơn hơn 3000 tín đồ rap Việt, tạo nên sức nóng lan toả trong cộng đồng rap Việt.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...