TP.HCM: Phố đi bộ quận 10 đã chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn là điểm ăn chơi lý tưởng vào cuối tuần

Ti Ti 29/11/2020 18:08

Phố đi bộ từ lâu đã trở thành địa điểm ăn chơi, thư giãn, giải tỏa căng thẳng của người dân thành thị vào mỗi cuối tuần. Nhưng lượng người đổ về cuối tuần quá đông nên cũng khiến không ít người cảm thấy bất tiện.

Vì vậy, TP.HCM đã mở thêm 1 phố đi bộ mới nữa tại quận 10 nhằm đáp ứng thêm nhu cầu của người dân. Phố đi bộ này cũng đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/11/2020 vừa rồi. 

Được biết, những hộ kinh doanh hoạt động tại phố đi bộ này sẽ chỉ được phép bán thức ăn nhanh, nước giải khát, những sản phẩm lưu niệm, đồ thủ công, quần áo...cho người tới tham quan. Ngoài ra, những mặt hàng không được phép kinh doanh ở phố đi bộ quận 10 chính là đồ uống có cồn và thực phẩm chưa qua chế biến.

Phố đi bộ sẽ hoạt động 5 giờ mỗi ngày, bắt đầu mở cửa hoạt động từ 18h – 23h đêm với 48 gian hàng bày bán phong phú các mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc phố đi bộ tại quận 10 đi vào hoạt động cũng khiến rất nhiều bạn trẻ Sài thành háo hức vì có thêm 1 địa điểm ăn chơi mới.

Mặc dù chỉ mới khai trương, nhưng nơi đây đã thu hút không ít khách tham quan. Đặc biệt đối với những bạn là tín đồ của món ăn vặt, thì chắc chắn không thể bỏ qua một nơi lý tưởng như thế này được. 

Cuối tuần cùng bạn bè, người thân đến đây ăn uống, vui chơi, thư giãn, sống ảo quả là một ý tưởng không tồi đâu. Những bạn nào đi rồi thì để lại review cho những bạn chưa đi biết với nhé!! 


Cộng đồng