Trả hết hóa đơn họp lớp xong xuôi, cô gái bị đá thẳng khỏi nhóm chat chỉ vì... bế theo con nhỏ

Gia Thịnh 02/10/2020 12:28

Họp lớp luôn là một cái vấn đề ta nói nó “nhạy cảm” gì đâu =))))) Ra trường nhiều năm mà lúc họp lớp đông đủ không thiếu một ai chắc chắn là điều vô cùng hiếm. Lâu lâu cùng mấy đứa bạn cũ hàn huyên cũng vui đấy, nhưng mà sợ nhất là gặp phải những đứa bạn hãm thì hết vui.

Như cô gái tên Tiểu Hoa này, tốt nghiệp không bao lâu thì đi lấy chồng. Nhưng vì lấy được ông chồng giàu nên cô quyết định ở nhà làm nội trợ và chăm sóc con cái lo cho gia đình.

Một thời gian sau, Tiểu Hoa thấy lớp trưởng nhắn tin với mình, bảo sắp tới họp lớp nên hỏi cô có định tham gia không? Vì suốt ngày ở nhà rảnh rỗi nên cô đồng ý ngay và luôn. Sau đó lớp trưởng thêm cô vào nhóm lớp để bàn bạc với mọi người, rồi quyết định thời gian địa điểm cụ thể.

 

Hôm họp lớp, cô còn mang theo cả con gái hơn 1 tuổi của mình đi cùng. Mọi người lúc đó thấy cô mang con đến nhưng không ai nói gì, đồng thời cũng tỏ ra rất thích con bé. Vì lâu ngày mới được gặp các bạn nên cô rất vui. Nhân lúc mọi người không để ý, cô đến quầy phục vụ thanh toán hết tiền hóa đơn. Đối với Tiểu Hoa, tiền nong không quan trọng, bạn bè vui vẻ với nhau là được.

 

Thế nhưng, trời tính không bằng các bạn cùng lớp tính. Về đến nhà, Tiểu Hoa phát hiện mình đã bị đá ra khỏi group bao giờ không hay. Lúc này cô mới xem lại lịch sử trò chuyện. Thì ra những người này rất khó chịu với việc Tiểu Hoa mang con đến buổi họp lớp, lúc ăn uống còn liên tục gắp đồ ăn vào bát của con. Đồng thời họ còn cho rằng hành động trả tiền hóa đơn của Tiểu Hoa là coi thường bạn bè và đang “tỏ vẻ ta đây”...

Các ông thấy đấy, không trả tiền thì bảo keo kiệt, trả tiền bao ăn uống rồi thì nghĩ là đang tỏ vẻ ta đây, ganh tỵ với cả một đứa con nít. Đúng là không biết đường nào mà lần. Bạn bè thế này thì chắc nghỉ chơi, không có lần sau nữa đâu =)))))))

 


Bình luận
Hạ Nhi 03/10/2020 22:29

sao lại như vậy nhỉ, khó hiểu thật

Ngọc Huyền 03/10/2020 22:42

à không biết đường nào mà lần. Bạn bè thế này thì chắc nghỉ chơi, không có lần sau nữa đâu  á

Cộng đồng