Trà sữa AT - tọa độ mới được giới trẻ Đà Lạt bình chọn điểm 10 cho chất lượng

  • 12/07/2019 11:11

Những “thánh” ghiền trà/trà sữa thì note lại quán ngay nha, thỉnh thoảng “diet” bằng trà trái cây ít đường ở AT thì cũng "ổn áp" lắm nha.

Một tọa độ trà sữa mới toanh đang làm cho giới trẻ phải ca than rằng đi Đà Lạt thì không thể cai trà sữa được, nhất là một nơi có view đẹp, thức uống ngon thì chỉ tội “cái miệng làm hại cái…cân”.

Picture 2

Trà sữa AT - tọa độ mới được giới trẻ Đà Lạt bình chọn điểm 10 cho chất lượng

Ngày trước AT là một xe bán trà sữa nhỏ, tuy nhiên với sự phấn đấu và niềm đam mê với thức uống này, chủ quán mong muốn mở một thương hiệu riêng để nhiều người cùng biết đến. Với lý do đó mà quán tiệm trà sữa AT được ra đời, quán có thiết kế nhỏ xinh và cực kỳ bắt mắt với gam màu trắng xanh hài hòa.

Picture 3

Bên trong được bố trí vô cùng tối giản, làm nổi bật nét hiện đại và lịch sự. Quán có nhiều không gian bàn khác nhau dành cho những ai muốn đổi gió.

Picture 14

Picture 15

Ở trên tầng được sắp xếp nhiều bàn với tông màu tối giản, đây cũng là một không gian cực kỳ hợp lý cho những bạn đi theo nhóm, có thể thoải mái vừa trà nước vừa chuyện trò mà không sợ chật. Bên cạnh đó có thể check in chụp hình sống ảo thả ga mà không lo thiếu background hỗ trợ đâu! Không gian thanh lịch, hiện đại cực kỳ hợp cho những bạn là dân văn phòng nữa, chọn một chỗ ngồi “sáng giá” đặt laptop làm việc, thỉnh thoảng nhâm nhi miếng trà ngon thì đảm bảo sẽ năng suất lắm đây.

Picture 5

Picture 6

Picture 7

AT có nhiều loại trà sữa đa dạng và phong phú. Đến đây các bạn có thể order cho mình nhiều loại thức uống mát lành như oreo đá xay, khoai môn sữa pudding, matcha đá xay, hồng trà sữa,…uống rất vừa miệng và chất lượng. Giá cả thì khỏi phải nói luôn, quá ư là hợp lý và không đau ví!

Picture 8

Không thể không kể đến các loại trà có topping đỉnh của đỉnh ở AT đó là trà sữa hạt dẻ bánh flan, trà sữa sen trân châu đen, trà sữa truyền thống AT, trà sữa caramel,…những món đảm bảo sẽ làm hài lòng các tín đồ mê trà sữa.

Picture 9

Picture 10

Bên cạnh những loại trà sữa ngọt thơm, ở AT còn có các loại trà trái cây thanh mát giải nhiệt cực thích hợp cho ngày hè nóng bức: trà đào macchiato, trà olong macchiato, trà lài,…

Picture 11

Picture 12

Cùng các loại trà trái cây siêu bổ dưỡng cho một cơ thể healthy nữa!

Picture 13

Ăn vặt thì cũng có một góc xịn sò cho những ai mê các đồ ngọt ngọt mặn mặn như da heo chiên phồng, bánh flan mềm thơm tan trong miệng. Lên quán gọi một phần trà, mội túi ăn vặt rồi nhâm nhi thì còn gì bằng nữa!

Trà sữa AT - tọa độ mới được giới trẻ Đà Lạt bình chọn điểm 10 cho chất lượngTrà sữa AT - tọa độ mới được giới trẻ Đà Lạt bình chọn điểm 10 cho chất lượng

Những “thánh” ghiền trà/trà sữa thì note lại quán ngay nha, thỉnh thoảng “diet” bằng trà trái cây ít đường ở AT thì cũng ổn áp lắm nha!

Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Trỗi, TP Đà Lạt

Giá: 22.000đ - 38.000đ

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemtraAT/

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận