traitimkhongtrongvang • 10-06-2020 21:07

Trai cao thì thích quen gái thấp, con trai thấp lại càng thích quen con gái thấp, vậy thì mấy người con gái cao biết quen ai bây giờ?

1 câu trả lời
Aphrodite 10/06/2020 21:16
Con trai cao thì thường vừa thích cả con gái thấp và cả con gái cao lận. Khi quen con gái thấp, các chàng trai cao cảm thấy bản thân ra dáng đàn ông hơn, bạn gái của họ sẽ có cảm giác được che chở và bảo vệ, và họ thích điều đó.Con trai cao thường thích đặt đầu của mình lên đầu của con gái thấp. Và họ thích cái cảm giác ôm lấy toàn bộ người con gái mình yêu, kiểu như bạn đang nâng niu một chú mèo nhỏ trong tay vậy. Nó thực ra sẽ thích hơn ôm một người cùng cỡ hoặc quá cỡ với mình.Còn con trai thấp thì càng nói không với các cô gái cao, bởi họ không thích cái cảm giác "chị em" mà các cô gái cao mang lại.Đặc biệt, khi ôm nhau thì trông họ chẳng giác gì... mẹ con. Còn nếu hôn nhau, thì chẳng có chàng trai nào thích việc mình phải nhón lên quá nhiều để hôn đối phương cả. Vậy nên họ lựa chọn an toàn hơn đó là giành sự chú ý đặc biệt của mình với các cô nàng có chiều cao tương đối.Nếu vậy thì các cô gái cao sẽ đi về đâu? Họ sẽ ế đến già hay sao?Các bạn chẳng cần phải quan tâm điều đó quá đâu, vì dù gu người yêu là gì đi chăng nữa, thì khi hai bạn đến với nhau đều hoàn toàn dựa vào cảm giác. Khi chúng ta có cảm giác với một người, thì tự khắc sẽ yêu nhau mà mặc nhiên bỏ qua những thứ còn lại.Các chàng trai cao vẫn quen các cô gái cao, vì nó xứng đôi vừa lứa. Và các chàng trai thấp thì đôi khi cũng phải lòng một cô nàng hươu cao cổ vì sự đáng yêu của cô nàng ấy thôi.

Con trai cao thì thường vừa thích cả con gái thấp và cả con gái cao lận. 

Khi quen con gái thấp, các chàng trai cao cảm thấy bản thân ra dáng đàn ông hơn, bạn gái của họ sẽ có cảm giác được che chở và bảo vệ, và họ thích điều đó.

Con trai cao thường thích đặt đầu của mình lên đầu của con gái thấp. Và họ thích cái cảm giác ôm lấy toàn bộ người con gái mình yêu, kiểu như bạn đang nâng niu một chú mèo nhỏ trong tay vậy. Nó thực ra sẽ thích hơn ôm một người cùng cỡ hoặc quá cỡ với mình.

Còn con trai thấp thì càng nói không với các cô gái cao, bởi họ không thích cái cảm giác "chị em" mà các cô gái cao mang lại.

Đặc biệt, khi ôm nhau thì trông họ chẳng giác gì... mẹ con. Còn nếu hôn nhau, thì chẳng có chàng trai nào thích việc mình phải nhón lên quá nhiều để hôn đối phương cả. Vậy nên họ lựa chọn an toàn hơn đó là giành sự chú ý đặc biệt của mình với các cô nàng có chiều cao tương đối.

Nếu vậy thì các cô gái cao sẽ đi về đâu? Họ sẽ ế đến già hay sao?

Các bạn chẳng cần phải quan tâm điều đó quá đâu, vì dù gu người yêu là gì đi chăng nữa, thì khi hai bạn đến với nhau đều hoàn toàn dựa vào cảm giác. Khi chúng ta có cảm giác với một người, thì tự khắc sẽ yêu nhau mà mặc nhiên bỏ qua những thứ còn lại.

Các chàng trai cao vẫn quen các cô gái cao, vì nó xứng đôi vừa lứa. Và các chàng trai thấp thì đôi khi cũng phải lòng một cô nàng hươu cao cổ vì sự đáng yêu của cô nàng ấy thôi.

2 41