Trải nghiệm thú vị với ứng dụng Bói bài tây quen mà lạ

  • 02/12/2018 20:00

Ứng dụng Bói bài tây quen mà lạ, đây là phương pháp bói sử dụng bộ bài tây đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng lạ là vì ứng dụng giúp xem bói thuận tiện ngay trên di động, không cần kết nối mạng, không cần truy cập bất kỳ trang web nào và cũng không cần tìm đến một người chuyên gia nào khác.

Dưới đây là trải nghiệm sử dụng 1 ứng dụng giúp Bói bài tây tại nhà, thuận tiện mà nhanh gọn vào mỗi ngày. Ứng dụng có tên Bói bài tây, dễ dàng tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại. 

Thông tin về ứng dụng Bói bài tây

Ứng dụng Bói bài tây sử dụng bộ bài tây quen thuộc để tiên đoán hậu vận. Quẻ này có ba lá bài từ lá số 7 đến lá Át, mỗi một quân bài có một ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ về bổn mạng, tài lộc và gia đạo, dùng để giải đoán các biến cố tương lai.

Giao diện đẹp mắt, rõ ràng và thuận tiện


Biểu tượng của ứng dụng Bói bài tây khi tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại.
Biểu tượng của ứng dụng Bói bài tây khi tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại.

Ứng dụng Bói bài tây có màu sắc nổi bật dễ nhìn được kết hợp bởi màu nền là màu nâu đậm, tông màu vàng và trắng được sử dụng cho chữ như tên ứng dụng, các chú thích, thông tin thêm,...

Khi mở ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy tên ứng dụng với cỡ chữ lớn, cùng dòng hướng dẫn đơn giản về cách sử dụng ứng dụng Bói bài tây "Lật 3 lá bài để lấy quẻ luận về vận mệnh, tài lộc và gia đạo của bạn". Phần quan trọng nhất nằm ở giao diện sẽ là hình ảnh 3 lá bài bạn sẽ lật ngày hôm nay.

Trải nghiệm thú vị với ứng dụng Bói bài tây quen mà lạ

Ngoài ra bạn có thể xem thêm lịch sử các ngày bói trước của mình, đóng góp hay đánh giá cho ứng dụng hoặc xem thêm những ứng dụng khác trong phần xem thêm (biểu tượng 3 sọc ngang) ở góc trái của giao diện khi vừa mở ứng dụng.

Với giao diện đơn giản người dùng có thể dễ dàng sử dụng và cũng nhanh chóng thu lại được kết quả bói cho mình hàng ngày mà không cần đến mạng Internet.

Cách sử dụng ứng dụng Bói bài tây rất dễ dàng

Cách sử dụng ứng dụng Bói bài tây vô cùng đơn giản, chỉ cần mỗi ngày bạn mở ứng dụng và lật 3 lá bài của riêng mình rồi bấm "Xem kết quả". Ngay lập tức bạn có thể xem được chi tiết về bổn mạng, tài lộc, gia đạo trong ngày hôm nay của mình sẽ ra sao.

Trải nghiệm thú vị với ứng dụng Bói bài tây quen mà lạ

Kết quả của ứng dụng Bói bài tây đã được chắt lọc và đáng tin cậy

Kết quả của ứng dụng Bói bài tây được đúc kết qua các hệ thống và chương trình nghiên cứu về Bói bài tây, từ đó thu về kết quả tương đối chính xác và có thể giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngày hôm nay bổn mạng của bạn sẽ ra sao, tài lộc và công việc của bạn có thuận lợi không hay về đường tình cảm, gia đình có ổn định, hòa hợp? Hầu hết những điều bạn cần biết đều được giải đáp cụ thể và chi tiết. Kết quả sử dụng câu chữ đơn giản, dễ hiểu, không quá nhiều thuật ngữ rườm rà, phức tạp.

Trải nghiệm thú vị với ứng dụng Bói bài tây quen mà lạ

Ứng dụng Bói bài tây mang tính chất tham khảo, tạo động lực và tích cực để thay đổi bản thân. Kết quả của việc xem bói có thể thay đổi tùy vào khả năng, cách xử lý và đối mặt với khó khăn của từng người, không nên bi quan khi kết quả không tốt, vì có thể sau khó khăn, kết quả của bạn sẽ tốt lên rất nhiều. 

Bạn có thể tải ứng dụng và cùng trải nghiệm tại đây:

Dành cho hệ điều hành iOS..

Dành cho hệ điều hành Android.

Cùng trải nghiệm và chia sẻ trải nghiệm của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận