Đây là cách trải nghiệm thực tế ảo hàng 'ít tiền' mà vẫn sống động hoành tráng như thật

  • 20/12/2018 19:00

Ở thời đại 4.0, mọi thứ dường như trở nên quá dễ dàng. Đặc biệt là với những người muốn thám hiểm hay du lịch mà ngại đi xa, đã có công nghệ thực tế ảo lo hết.

Trong các khu trung tâm thương mại, có lẽ bạn sẽ tìm thấy các khu cho trải nghiệm kính VR (virtual reality) để trải nghiệm môi trường ảo nhưng lại vô cùng thật và sống động thông qua các phần mềm. Nó thường được sử dụng trong game, hoặc đơn giản chỉ để người dùng khám phá các nơi mà họ chưa thể đặt chân đến, nhưng mang lại cảm giác vô cùng thực. Đó là chưa kể đến, không chỉ mang lại hình ảnh, mà mọi chuyển động bạn đều có thể cảm nhận được, như thể bạn đang ở nơi đó vậy.


Trông bàn đứng có vẻ sai sai
Trông bàn đứng có vẻ sai sai

Nhưng đối với khu vui chơi giải trí này ở Thái Lan, chẳng cần công nghệ chi cao, chẳng cần phải trang bị thêm các phụ kiện tạo cảm giác. Chỉ cần một chỗ đứng được lắp ráp đơn giản, một cái kính và... một anh chàng hỗ trợ là đảm bảo mọi chuyển động rung, lắc, giật bạn đều cảm nhận được hết. Có khi còn thật hơn rất nhiều nữa cơ.

Nguồn: Our CEBU

Vừa không tốn kém lại vừa có cảm giác không thể nào thật hơn, ắt hẳn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị nếu chúng mình được đến đây đó.


Ra là để đẩy cho dễ
Ra là để đẩy cho dễ

Khi bạn muốn kinh doanh hàng công nghệ cao, nhưng vẫn chưa đủ kinh phí để đáp ứng được toàn vẹn thì không sao, cứ sáng tạo đi. Phải nói rằng dù trông khá hài hước nhưng đây cũng có thể là một chiến lược kinh doanh vô cùng thành công đó chứ, tạo được điểm nhấn riêng cho trò chơi. Nếu khách hàng có thích thì cũng chả cần phải bỏ thêm tiền để trang bị thêm các bục đứng tự chuyển động làm gì. Người chủ quả là thông minh quá đi mà!

Bạn thấy sao về đoạn clip trên? Chắc là cũng muốn thử lắm rồi phải không nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến cho Oh!Man biết với đó nha.

Bình luận