Trailer Hellboy (2019) đã chính thức có mặt, Quỷ Đỏ trở lại với 'cặp sừng' không thể nào to hơn

  • 20/12/2018 16:00

Năm 2019 là một năm có khá nhiều bộ phim bom tấn đổ bộ. Đặc biệt con quỷ đỏ ưa thích của mọi người cũng đã chính thức trở lại.

Bộ phim Hellboy quay trở lại màn ảnh với một hình tượng Quỷ Đỏ ngầu hơn, đô hơn, nhưng gương mặt cũng hơi có phần ngốc ngếch hơn. Khi vừa mới tung ra poster, các fan hâm mộ của phim đã vô cùng háo hức trông chờ vào trailer. Bởi ai cũng muốn tìm hiểu vì sao poster phim lần này Big Red lại mọc một cái sừng to tướng như thế, cũng như là đội một chiếc vương miệng lửa trông quyền lực.


Poster phim định dạng IMAX
Poster phim định dạng IMAX

Có vẻ như, trong phần phim làm lại này, Big Red sẽ không vào vai một người tốt nữa, mà sẽ trở về đúng bản chất của hắn ta, là một con quỷ thật sự. Lần này, bộ phim được dự đoán sẽ khiến cho khán giả bàng hoàng bởi nó sẽ giống như một bộ phim kinh dị siêu nhiên thuộc hạng B, dù trong trailer cũng có một số phân cảnh hài hước, nhưng chắc chắn sẽ không còn nhân từ như các bản trước đó.

Trailer Hellboy (2019) đã chính thức có mặt, Quỷ Đỏ trở lại với 'cặp sừng' không thể nào to hơn

May mắn thay, những gì xảy ra trông có vẻ như không tốt lắm đối với Big Red, lại là tin tốt của các fan hâm mộ. Được biết Hellboy (2019) sẽ lấy thẳng cốt truyện từ trong nguyên tác truyện tranh của tác giả Mignola, giải thích chính xác hơn về các sự kiện, tức sẽ không phải là một bộ phim dành cho con nít xem nữa. Biết đâu, bộ phim 90% sẽ được gắn mác R. Trước mắt thông tin về nội dung phim vẫn chưa đầy đủ, nên chúng ta chỉ có thể xem trước trailer để cùng dự đoán thôi.

Nguồn: Marvel Movies

Bạn thấy sao về trailer phim phía trên? Liệu nó có thỏa mãn được những gì mà bạn mong đợi không? Nhớ chia sẻ cho Oh!man biết với nhé.

Dự kiến ra rạp: 12/4/2019

Bình luận