Trận chiến kinh điển giữa 2 Boss mèo sẽ khiến cho bạn cười không nhặt được mồm

  • 07/07/2018 10:00

Hai boss mèo đã có một trận chiến vô cùng hoành tráng và kết quả chiến thắng thuộc về kể nặng cân nhất

Những cuộc đại chiến giữa những Boss mèo là những cuộc chiến không bao giờ có hồi kết. Dù là mèo một nhà hay mèo xa lạ đi chăng nữa thì mỗi khi xáp lại nhau thì không thể thiếu những tiếng gầm gừ hay xù lông. Kết quả là trực tiếp nhảy vô nhau và bắt đầu đấu đá.

Mới đây thì chùm ảnh về một trận đại chiến giữa hai Boss mèo đã được đăng tải trên page Đảo Mèo với sự góp mặt của hai Boss vàng béo và đen gầy. Chẳng là khi đen nghĩ mình đang ở trên cao, vàng thì lại quá béo nên khinh địch, nghĩ rằng ả không thể nhảy tới chỗ mình nên cà khịa, dơ chân chọt chọt vào đầu bạn. Sau một hồi mặc kệ đen, vàng cuối cùng cũng không kìm chế nổi mà cắn cổ kẻ địch lôi xuống, dùng tuyệt chiêu "lấy thịt đè người" ra để trừng trị boss mèo đen. Rõ ràng là một trận hỗn chiến mà biểu cảm và hành động hài hước của 2 boss khiến các sen không thể nhịn được mà phì cười.

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng hình ảnh cuộc đại chiến giữa 2 Boss mèo này nhé:

"Đồ con mèo béo", Đen said."Đồ con mèo béo", Đen said.

"À không, gọi là con lợn chứ. Ha ha"."À không, gọi là con lợn chứ. Ha ha".

Vàng: "Mi nghĩ ta không bắt được mi à?"Vàng: "Mi nghĩ ta không bắt được mi à?"

Định chạy đi đâu?Định chạy đi đâu?

Vừa cắn vừa giữ lại.Vừa cắn vừa giữ lại.

Tuyệt chiêu lấy thịt đè người.Tuyệt chiêu lấy thịt đè người.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì nhiều người đã cảm thấy vô cùng thích thú, không thể phủ nhận được sự đáng yêu vô bờ bến của hai Boss mèo này. Những hình ảnh này đã thu về được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của những thành viên trong hội:

"Cưng muốn chết, bởi thế mà tui nghiện chó mèo không bỏ nổi đây này", tài khoản Hoàng Vy viết.

Facebook Mạnh Khôi cũng để lại bình luận: "Đấy, lúc cho ăn thì không chịu ăn, cứ nhường nó. Giờ nó to gấp đôi, nó đè cho không chạy được rồi kia kìa. Đúng là đồ con "moè"."

 

Bình luận