Trấn Thành bảo, phụ nữ hạnh phúc nhất là không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu: Đàn ông như anh được mấy người

Bảo Ngọc 30/04/2020 21:28

Lướt một vòng trang fanpage của MC Trấn Thành là thấy ngay, dạo này anh Xìn chăm vào bếp nấu đồ ăn cho vợ ghê. Rồi còn để caption: “Từ bao giờ tui thành 1 thanh niên gương mẫu hàng ngày phải nấu cơm cho vợ ăn vậy nè???”.

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi chàng MC đa tài lại hết mực yêu thương, chăm sóc vợ. Nhưng cũng có ý kiến chê trách Hari Won vì để chồng vào bếp nấu ăn cho mình thường xuyên mà đáng lẽ đó là công việc người vợ phải làm.

Chàng MC không ngần ngại vào bếp nấu đồ ăn cho vợ.

Có tài khoản M.C.N thấy vậy liền comment: “Cô ấy nên phải học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy. Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì ko hay tí nào”.

Hiểu được ý tốt của người comment, nhưng Trấn Thành lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải thốt lên “Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng!”.

Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu.

Chàng MC không ngần ngại đáp trả: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng … cảm ơn! Vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”.

Đúng là phụ nữ gặp được người yêu mình thật lòng, cả đời không cần trưởng thành. Suy cho cùng, phụ nữ cũng chỉ cần có được một người chồng tốt, lúc nào cũng dám đứng ra bảo vệ khi người khác nói những lời không hay về vợ mình như Trấn Thành đã là thành tựu lớn nhất cuộc đời rồi!


Bình luận
Đức Toàn 01/05/2020 16:23

ủa chứ mình thấy c Hari luôn đi theo anh Thành mà, chứ 1ng hot hơn nên mn thấy vậy đấy

Hồng Nhung 01/05/2020 16:50

Cũng muốn có anh chồng như này :(

Châm Anh 01/05/2020 16:53

 Người chồng như chú Trấn Thành quả thật rất hiếm, nếu bạn tìm được thì cần phải giữ thật chặt nhé 

Liki luii 01/05/2020 16:59

đẹp trai, giàu, giỏi giờ lại thương vợ thì đúng là hoàn hảo

Quang Anh 01/05/2020 19:13

 Chúc 2 anh chị luôn luôn hạnh phúc nha <3

Xem thêm
Cộng đồng