Trấn Thành khóc nức nở nói kiếp sau vẫn muốn là nghệ sĩ: Giàu như anh kiếp nào em cũng muốn

Hạnh Hoàng 26/07/2020 10:51

Chắc giờ trong showbiz chẳng ai là không biết đến Trấn Thành đâu nhỉ. Mở TV lên cứ có chương trình gì giải trí là y rằng có mặt ổng. Từ diễn hài, đóng phim, MC.... ổng làm được tất luôn á. 

Cơ mà chắc nói đến Trấn Thành thì nhiều người cũng sẽ nghĩ đến mấy câu nói của ổng lắm đó. Bởi vì một là nó gây tranh cãi, hai là nhiều triết lý sâu sắc kinh khủng. Nhất là cái lúc ổng làm MC cho "Người ấy là ai" ý. Cả nhà tui xem vì chờ mấy câu nói đó đấy.

Nói mới nhớ, mọi người xem cái trailer mới đây tập Hương Giang làm nữ chính chưa? Có đoạn Trấn Thành khóc nức nở làm mình suy nghĩ lắm luôn. Không biết có chuyện gì nhưng thấy ổng bảo là: "Nếu có kiếp sau tôi vẫn muốn là một nghệ sĩ. Chắc chắn là như vậy".

Thề, lúc đó nhạc buồn, ổng khóc nhìn xúc động nhưng tui cứ buồn cười mãi. Cứ nghĩ mà xem, giàu như Trấn Thành thì ai mà chẳng muốn. Đừng nói kiếp sau, kiếp này tui cũng thèm nữa là. Giả sử nếu mà kiếp này ổng nghèo, không thành công hay lận đận đi, thế thì chắc khó nói câu kia lắm. Có khi quay xe vội cũng nên.

Trấn Thành khóc nức nở bày tỏ quan điểm của mình.

Thực ra nói gì thì nói, thành công hay giàu có thì cũng do chính ổng làm được mà. Thiết nghĩ, ổng sinh ra đã có tài để làm nghệ sĩ rồi. Chắc thế nên ổng mới nói vậy á. Nói chung, nghề nào cũng phải đánh đổi cả. Nghệ sĩ hay gì thì cũng như nhau cả thôi. Không cố gắng, không học hỏi, đòi ngồi chơi ăn sẵn thì khó lắm.

Nhưng riêng tui mà được như Trấn Thành thì kiếp nào tui cũng khấn xin được như vậy. Hic chán làm "con đỗ nghèo khỉ" lắm rồiiiiii.

Trấn Thành khiến nhiều người ngưỡng mộ vì gia sản khủng.

Giàu có, vợ đẹp con xinh, nhà lầu xe hơi, hàng hiệu vậy thì ai chẳng ham, nhỉ??? Mọi người thấy sao về câu nói của Trấn Thành?


Bình luận
kevin 14/08/2020 21:14

cả quá trình cố gắng của người ta mà

Don 04/09/2020 20:32

Giàu có, vợ đẹp con xinh, nhà lầu xe hơi, hàng hiệu vậy thì ai chẳng ham

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:15

Giàu thì giàu thật nhưng cũng là cả một quá trình nỗ lực chứ có dễ dàng gì đâu

Cộng đồng