Trấn Thành: 'Nhà sản xuất buồn là việc của họ, tôi vẫn tâm huyết với Cua lại vợ bầu hơn'

  • 20/02/2019 00:01

Có lẽ nghĩ đã đến lúc kết thúc drama không đáng có này giữa nhà sản xuất của hai bộ phim thành công nhất nhì mùa Tết 2019 mà Trấn Thành đã lên tiếng.

Chưa mùa phim Tết nào thị trường điện ảnh chứng kiến sự ra quân của ít phim Việt như vậy, chỉ có 3 phim cạnh tranh nhau Tết này là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu và Táo Quậy. Tuy ít phim, nhưng những ồn ào phía sau hậu trường của các bộ phim thì lại chất chồng, từ những màn “tố” nhau của 2 ekip phim Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu, cho đến dòng trạng thái bức xúc của diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng về việc phim Táo Quậy của mình bị “chơi xấu” khi nhiều báo “dập” phim tơi bời ngay thời điểm phim còn chưa ra mắt.

Mới đây, Trấn Thành đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về lùm xùm xung quanh hai bộ phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh.

Trấn Thành: 'Nhà sản xuất buồn là việc của họ, tôi vẫn tâm huyết với Cua lại vợ bầu hơn'

Trấn Thành giải thích cho việc anh dành nhiều tâm huyết hơn cho bộ phim Cua lại vợ bầu, anh chia sẻ"Dịp Tết qua, tôi mệt mỏi lắm vì phải tham gia hai phim liền. Nhà sản xuất nào cũng muốn phim của họ phải có doanh thu cao và phát hành vào dịp Tết. May mắn là cả hai phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh đều thắng lớn. Về việc nhà sản xuất có buồn hay không là chuyện của họ. Tôi chỉ đóng phim thôi. Bên nào tôi cũng hỗ trợ hết mình, nhưng tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh vì đó là phim tôi đóng vai chính, đặt nhiều tâm huyết và tham gia viết kịch bản cùng đạo diễn.

Tôi muốn khán giả tới xem Cua lại vợ bầu vì đó hoàn toàn là hình ảnh mới của tôi trên điện ảnh. Nó hoàn toàn không liên quan tới các hình ảnh trước đó của tôi trên tivi".


Phim "Cua lại vợ bầu"
Phim "Cua lại vợ bầu"

Anh còn chia sẻ thêm khi chọn Cua lại vợ bầu: "Tôi thực sự nghiêm túc với Cua lại vợ bầu, vì đó không phải vai sở trường của tôi. Đó là vai thử thách bản thân tôi. Còn việc tôi bỏ tiền hùn vốn Cua lại vợ bầu, mọi người nên hỏi nhà sản xuất, chứ tôi không biết gì về việc đó".


Phim "Cua lại vợ bầu"
Phim "Cua lại vợ bầu"


Phim "Trạng Quỳnh"
Phim "Trạng Quỳnh"

Tuy drama bất tận đấu tố nhau giữa 2 phim, nhưng doanh thu của Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh lại cao ngất ngưỡng, vượt cả “ông hoàng phòng vé” mùa Tết năm ngoái là Siêu sao siêu ngố. Con số doanh thu này phần nào cũng khẳng định chất lượng tương đối của các phim Tết này.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-len-tieng-ve-on-ao-giua-cua-lai-vo-bau-va-trang-quynh-195909.html

Bình luận