Trấn Thành tiết lộ từng nắm tay Hoài Linh năn nỉ để được diễn

  • 24/11/2019 10:30

Trấn Thành cho biết khi nhỏ anh có cơ hội gặp Hoài Linh và đã chạy tới năn nỉ đàn anh để được đi diễn.

Hoài Linh không chi được nhiều khán giả yêu mến mà còn là thần tượng của nhiều anh chị em nghệ sĩ. Không riêng Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Trấn Thành cũng là một người ngưỡng mộ tài năng và lối sống của nam danh hài.

Trấn Thành: "Chú dẫn con đi diễn đi!"

Trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành cho biết Hoài Linh chính là nguồn cảm hướng để anh đến với nghề diễn hài. Trấn Thành kế: "Hồi đó, tôi rất thích và say mê xem chú Hoài Linh biểu diễn hài trên sân khấu. Một ngày nọ, tôi đã được gặp chú Hoài Linh ở ngoài đời. 

Dù khi đó còn rất nhỏ, nhưng tôi đã chạy đến nắm tay chú Hoài Linh và nói: "Chú Linh! Con mê chú lắm! Con mê diễn hài lắm! Chú dẫn con đi diễn đi!".

 
Trấn Thành từng năn nỉ Hoài Linh để được đi diễn.
Trấn Thành từng năn nỉ Hoài Linh để được đi diễn.

Sau chia sẻ này của anh, mọi tin đồn về hiềm khích giữa hai người đã được xoá tan. Không riêng Hoài Linh mà Trấn Thành hiện tại cũng là thần tượng của nhiều bạn trẻ mong muốn dấn thân vào con đường diễn xuất.

Trước đó, trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, Hoài Linh đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với đàn em: "Đây là lần đầu tiên anh nói điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp".

>>> Xem thêm: Hoài Linh diện bà ba giản dị đi cúng Tổ ở sân khấu kịch Minh Nhí

Chí Tài: "Hoài Linh chính là thần tượng của tôi"

Không riêng đàn em, Hoài Linh còn là thần tượng của Chí Tài. Anh cho biết việc để bản thân thần tượng một người là điều không hề đơn giản, anh có thể thần tượng nhiều người ở một khía cạnh nào đó, nhưng với Hoài Linh, anh thần tượng toàn diện.

Chia sẻ trên tờ Thế giới trẻ, Chí Tài cho biết: “Hoài Linh là một nhân tài thật sự và có lối sống khiêm nhường, giản dị, luôn hết lòng vì mọi người và sẵn sàng giúp đỡ thế hệ nghệ sĩ trẻ nhưng không hề có sự ganh tị.

 
Chí Tài xem bạn diễn là thần tượng.
Chí Tài xem bạn diễn là thần tượng.

Duy chỉ có một tật xấu khó bỏ của Hoài Linh, dù đã được nhiều bạn bè khuyên ngăn nhưng vẫn không thể từ bỏ, đó chính là việc Hoài Linh hút thuốc rất nhiều”.

Về công việc, Chí Tài khâm phục trước cách diễn của Hoài Linh. Anh nhận xét người bạn diễn của mình thông minh, biết bung mảng miếng duyên dáng và nâng đỡ bạn diễn. 

>>> Có thể bạn muốn biết: Hứa Minh Đạt hé lộ hình ảnh đi chân đất ghi hình gameshow của Hoài Linh

Kết

Hoài Linh là tấm gương sáng cho nhiều nghệ sĩ noi theo với lối sống giản dị, chân chất và hết lòng nâng đỡ đàn em. Không chỉ thế, anh còn rất gần gũi với khán giả và nhận được sự yêu mến gần xa của mọi người. Chúc cho anh có nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Rất khó để bắt gặp một Hoài Linh ngoài đời với dáng vẻ quần áo là lượt, tóc vuốt bảnh bao. Nhưng lại thật dễ để thấy một Hoài Linh chân chất ngồi bệt và ăn cơm với cá kho nước mắm. Có người từng so sánh Hoài Linh là “con rùa đội bia”, nghĩa là dân dã, khiêm nhường.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận