Trấn Thành: "Tôi sẽ nhận ít show năm nay để tập trung cho gia đình"

  • 30/01/2020 20:30

Trấn Thành đúng chuẩn là mẫu đàn ông để chị em nương tự, có thể sẵn sàng từ bỏ công việc để chăm sóc cho vợ và gia đình nhỏ của mình.

Được biết đến là nghệ sĩ thành công nhất trong showbiz Việt, Trấn Thành còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự yêu thương, chăm sóc vợ hết mực.

Mới đây, tui có đọc qua 1 đoạn chia sẻ của anh về những dự định trong năm Canh Tý. Được biết anh sẽ nhận ít show hơn trong năm nay để "toàn tâm toàn ý" chăm sóc Hari Won và gia đình nhỏ của mình.

 
Trấn Thành chia sẻ về các dự dịnh trong năm Canh Tý.
Trấn Thành chia sẻ về các dự dịnh trong năm Canh Tý.

Tôi sẽ nhận ít show hơn để dành thời gian cho Hari Won

Cụ thể, Trấn Thành nói rằng sẽ nhận ít show hơn trong năm nay, có thể sẽ dốc toàn lực cho 2 chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 và Chạy đi chờ đi. Lí do cho việc làm này là anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho Hari Won và gia đình nhỏ của mình.

 
Anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho vợ trong năm 2020. (Ảnh: Ngoisao.net)
Anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho vợ trong năm 2020. (Ảnh: Ngoisao.net)

Lời chia sẻ trên lập tức gây bão mạng xã hội, không chỉ riêng tui mà đã có rất nhiều bình luận ngưỡng mộ dành cho Trấn Thành và gia đình nhỏ của anh.

"Càng lúc càng thích Trấn Thành tài giỏi nổi tiếng mà vẫn không quên gia đình. Vợ luôn là nhất." - Chi Nguyen bình luận.

"Trấn Thành đúng tuyệt vời thực sự. Mong là 2 anh chị sẽ có tin vui." - Hạnh Nguyễn bình luận.

"Trấn Thành đa tài thực sự, cái gì cũng làm được mà còn làm rất tốt nữa. Đặc biệt hơn là anh có trái tim vô cùng ấm áp, xem những chương trình anh tham gia khi gặp hoàn cảnh khó khăn, Trấn Thành đều chia sẻ và giúp đỡ."

>>> Xem thêm: Biệt thự trải từ Bắc vào Nam của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won

Phụ nữ cần chọn người đàn ông như Trấn Thành

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như các hoạt động nghệ thuật, Hari Won luôn cho thấy Trấn Thành là người chồng tuyệt vời, luôn chiều chuộng vợ. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Trấn Thành thể hiện sự "toàn tâm toàn ý" với gia đình nhỏ của mình.

Dù bận trăm công ngàn việc, chạy show khắp mọi nơi, nhưng có thời gian là anh lại trở về bên cô vợ nhỏ của mình, cùng nhau đi du lịch khắp mọi nơi, tận hưởng không gian chỉ có 2 người.

 
Trấn Thành và Hari Won đi du lịch khắp mọi nơi cùng nhau.
Trấn Thành và Hari Won đi du lịch khắp mọi nơi cùng nhau.

 
Cả hai không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người.
Cả hai không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người.

Anh luôn chỉnh trang lại trang phục, đầu tóc cho bà xã trước khi lên sân khấu. Dù rất chăm “cà khịa” nhau trên sóng truyền hình, nhưng Trấn Thành luôn dành những lời khen có cánh cho Hari.

Trấn Thành: Tôi sẽ nhận ít show năm nay để tập trung cho gia đình

Tui nhớ khi 2 vợ chồng họ không thể gặp nhau do quá bận rộn, Trấn Thành đã đến chương trình mà Hari Won tham gia, ngồi lặng lẽ bên góc khán đài, nhìn vợ không chớp mắt.

Trong bức ảnh lộ rõ dáng vẻ của sự mệt mỏi, thế nhưng lại chứa đựng cả tình yêu to lớn dành cho Hari. Mấy ai có thể làm được như Trấn Thành, khi công việc mình cũng đang còn dang dở mà từ bỏ tất cả để đến động viên người thương.

Anh lặng lẽ ngồi nhìn vợ trên sân khấu.Anh lặng lẽ ngồi nhìn vợ trên sân khấu.

 
Dù mệt mỏi nhưng Trấn Thành luôn là người động viên Hari Won.
Dù mệt mỏi nhưng Trấn Thành luôn là người động viên Hari Won.

Đến hiện tại, mặc cho những lời bàn tán không hay về chuyện tình của họ vẫn còn, nhưng hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won vẫn vững bền và vô cùng hạnh phúc.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Trấn Thành còn nói rằng sẽ nhận ít show hơn để chăm sóc cho vợ cùng gia đình nhỏ của mình. Câu nói đó như 1 lời khẳng định rằng tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt, không có gì có thể xoay chuyển.

>>> Xem thêm: Hari Won: "Tôi không thích nợ nần, tiền của chồng tôi chưa xài 1 cắc"

 
Trấn Thành - Hari Won trở thành cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt hiện nay.
Trấn Thành - Hari Won trở thành cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt hiện nay.

Đấy thế mới nói, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Việc những cặp đôi yêu nhau là chuyện dễ, nhưng để cưới và bênh cạnh nhau suốt đời là điều không phải ai cũng có thể làm được. Phụ nữ à, hãy tìm những người đàn ông có thể bảo vệ bạn cả đời như Trấn Thành. Đừng vì tình yêu mù quáng mà bất chấp tất cả với kẻ không quan tâm đến mình.

Với tui, mẫu người đàn ông mà phụ nữ có thể chọn chính là dù có bận việc nhiều thế nào đi chăng nữa, vẫn có thể dành thời gian bên bạn, chẳng ngại ngần mà nắm tay bạn đi khắp thế giới này. Rồi khi mệt mỏi, chính người ấy sẽ là hậu phương vững chắc, luôn giúp đỡ, quan tâm bạn dù chỉ là hành động nhỏ.

 
Hãy như Hari Won, chọn người đàn ông có thể bên bạn suốt đời nhé.
Hãy như Hari Won, chọn người đàn ông có thể bên bạn suốt đời nhé.

>>> Xem thêm: Hãy yêu một người đàn ông như Trấn Thành​

Vậy tui mới nói, hãy yêu và cưới người đàn ông như Trấn Thành, bản thân sẽ không bao giờ hối hận. Con gái mà, nên lựa chọn những điều hạnh phúc nhất chứ, đúng không nào?

Nguồn ảnh: Internet

* Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả.

Bình luận