Trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh bị ‘đào mộ’, hóa ra cô đã biết trước tim sẽ đau vì người thứ 3?

  • 03/11/2018 15:30

Cách đây 2 năm, Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ MV Trái Tim Của Em Cũng Biết Đau của Bảo Anh trên trang cá nhân để ủng hộ đàn em. Ai ngờ… Chị share làm gì để bây giờ ứng nghiệm rồi kìa”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Dường như những ồn ào xoay quanh chuyện li hôn của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh vẫn đang được đẩy lên cao trào. Đặc biệt là khi dân mạng không ngừng gọi tên nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh mỗi khi nhắc tới scandal tình ái này. Trước những đồn đoán “vô căn cứ” của cộng đồng mạng, phía Bảo Anh cũng đã lên tiếng chính thức đáp trả khi bị gọi là “người thứ 3” xen vào hạnh phúc nhà người ta.


Hạnh phúc 16 năm của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh tan vỡ vì người thứ 3.
Hạnh phúc 16 năm của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh tan vỡ vì người thứ 3.

Thời gian gần đây, phía Bảo Anh không ngừng “dội bom” dư luận khi liên tục “thanh minh” bằng những bài đăng đầy ẩn ý trên mạng xã hội, thậm chí cô còn dùng tới pháp luật. Còn Phạm Quỳnh Anh lại im lặng hoàn toàn sau những chia sẻ thật tâm về nguyên nhân khiến hôn nhân của cô đổ vỡ là do… có người thứ 3.


Bảo Anh dính nghi vấn là người thứ 3 nhưng đã nhanh chóng nhờ tới pháp luật để giải quyết.
Bảo Anh dính nghi vấn là người thứ 3 nhưng đã nhanh chóng nhờ tới pháp luật để giải quyết.

Dân tình bắt đầu tò mò, trước những lùm xùm kiện cáo hiện tại, vì sao giọng ca Bụi Bay Vào Mắt không có bất cứ động thái gì? Có ý kiến cho rằng, giờ đây Phạm Quỳnh Anh chỉ muốn bình yên. Nhiều người lại nói, vì cô ấy “biết trước tương lai rồi mà”.

Cụ thể là các đây khoảng 2 năm, khi MV Trái Tim Của Em Cũng Biết Đau của nữ ca sĩ Bảo Anh ra mắt khán giả, Phạm Quỳnh Anh đã không ngần ngại share bài kèm theo những lời nhắn nhủ “Trái tim chị cũng biết đau Bảo Anh ạ. Chúc mừng em gái! Chị tin là sau khi xem MV này thì bài hát sẽ được yêu thích hơn nữa”. Được biết, tại thời điểm đó, họ vẫn là chị em tốt của nhau khi cùng hoạt động trên sân khấu âm nhạc.


Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ MV Trái Tim Của Em Cũng Biết Đau của Bảo Anh.
Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ MV Trái Tim Của Em Cũng Biết Đau của Bảo Anh.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không xảy ra scandal hiện tại. Bảo Anh dính tin đồn là người thứ 3 trong chuyện tình Quang HuyPhạm Quỳnh Anh, giống hệt với nội dung trong MV đã từng được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ 2 năm về trước.

Ngay lập tức, bài đăng bị dân mạng ‘đào mộ’ và nổi lên mạng xã hội đã nảy sinh nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Bên cạnh những ý kiến cho rằng đó chỉ đơn thuần là một bài đăng bình thường thì rất nhiều bình luận lại xoáy sâu vào “cục diện” hiện tại, có phải tương lai này đã được dự đoán từ trước?

Trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh bị ‘đào mộ’, hóa ra cô đã biết trước tim sẽ đau vì người thứ 3?

- “Tội nghiệp chị tôi, share bài làm gì để bây giờ nó ứng nghiệm thành sự thật rồi kìa”.

- “Ừ thì trái tim của chị cũng biết dâu đấy Bảo Anh ạ, đây là lời mà Phạm Quỳnh Anh thực sự muốn nói”.

- “Sao trùng hợp vậy nhỉ, có phải Phạm Quỳnh Anh đã phát hiện điều gì đó từ cách đây 2 năm về trước không?”.

- “Bảo Anh sẽ như thế nào khi thấy bài share này nổi lên dòng thời gian đây? Tò mò quá”.

Hiện tại, mọi ồn ào trong dư luận vẫn tiếp diễn và những cuộc tranh cãi vẫn chưa đi đến hồi kết. Chúng ta chẳng thể kết luận được điều gì khi tất cả vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

Ảnh: FBNV/ Tổng hợp

Bình luận