Tiệm ăn PR bằng trai 6 múi, CĐM: "Mất vệ sinh chứ hay ho gì!"

  • 22/04/2019 08:15

Thông thường khi bắt đầu kinh doanh, có lẽ ai cũng phải sử dụng đến các biện pháp PR, quảng cáo để mọi người biết đến mình nhiều hơn. Tuy nhiên với phương pháp của quán này dường như khiến ai cũng phải... lắc đầu tặc lưỡi.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh của một nhóm bạn bán đồ ăn trên vỉa hè. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như các nhân viên bán hàng không cởi trần để phô diễn thân hình 6 múi. Có lẽ đây là chiêu thức gây sự chú ý với khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ. Và dường như là cũng để liên quan một chút đến món mà quán này đang bán: Chim!

Tuy nhiên, mặc dù có thể sẽ khá hút khách ở thời gian đầu, nhưng nếu tiếp tục sử dụng hình ảnh này để quảng bá thì có vẻ như dần ai cũng sẽ ngao ngán mà thôi. Bởi vì đã từ lâu rồi, con gái cũng đã chẳng còn ấn tượng và thích thú mấy với trai 6 múi nữa và hàng vạn lý do khác.

 
Quán ăn quảng bá bằng "múi"
Quán ăn quảng bá bằng "múi"

Chưa kịp ăn, nhưng nhìn hình ai cũng thấy... không muốn đến

Theo như một vị khách chia sẻ: "Dạo này thấy 1 chỗ buôn bán đồ ăn như này đây. Tụi tui ăn đồ ăn ngon chứ có ăn mấy ông đâu mà khoe kém duyên thế này, trời nóng mồ hôi nhễ nhại ngồi chiên thế không sợ một đống mồ hôi rơi vào đồ ăn à? Nhìn sơ thôi là thấy không an toàn vệ sinh thực phẩm rồi. Đồ ăn ngon khắc tự có khách chứ làm mấy trò này chi?"

Trước ý kiến thiếu vệ sinh này, nhiều cư dân mạng cũng rất đồng tình vì quả thật, hiện tại thời tiết đang rất nóng, người lúc nào cũng có thể ra mồ hôi lại chẳng chịu mặc đồ vào thì nguy cơ những "giọt tinh thể" ấy có thể vương vãi lên đồ ăn. Chiêu thức dùng cơ thể bán hàng này dường như không được sự đồng tình cho lắm.

Tiệm ăn PR bằng trai 6 múi, CĐM: Mất vệ sinh chứ hay ho gì!

"Chắc thực khách ăn vì thấy lạ thôi chứ không hẳn do mê múi đâu ạ 😂😂😂 em không mê cũng không chê cơ mà không dám vô đâu, phần thấy kỳ, phần bạn trai em đánh đòn sấp mặt =)))" - Nguyễn Phượng

"Tui sợ mồ hôi của mấy ba rớt vô đồ ăn. Tui mê trai thật nhưng tui yêu bản thân tui hơn. Nhìn lố ghê á" - Vi Linh

Tuy nhiên cũng có một số khách cho rằng chắc là quán mới mở nên dùng chiêu câu một tí thôi. Vì dù gì họ cũng chẳng ảnh hưởng đến ai cả.

"Bên Thái người ta cũng làm vậy thôi :) xàm ghê chưa. Người ta bán đồ ăn chứ có "bán râm" đâu. Chẳng qua muốn phá cách thôi. Chừng nào bán đồ mà đưa thêm mấy cái kỳ cục khác trên người ra tiếp khách thì hẵng nói." - Bích Thảo

Dùng thân thể để quảng cáo có còn là chiêu hữu dụng?

Có lẽ bạn cũng không ít lần thấy, nhiều nhất là phái nữ thường mặc các bộ đồ quyến rũ, gợi cảm một tí để tiếp thị cho khách hàng. Và phương pháp này đến nay vẫn còn được áp dụng, thế nhưng nó sẽ khá phù hợp hơn với nữ giới vì họ vẫn mặc quần áo.

 
Quảng cáo bằng thân thể chỉ phù hợp cho một số sản phẩm
Quảng cáo bằng thân thể chỉ phù hợp cho một số sản phẩm

Còn đối với nam khi muốn quảng bá hình ảnh cho chương trình, thương hiệu nào đó chỉ chẳng còn cách nào hấp dẫn hơn ngoài việc khoe bụng đầy múi. Thật ra nó vẫn rất phù hợp đối với một số sản phẩm nhất định. Còn về lĩnh vực bán thức ăn thì có lẽ chiêu thức này khá thất bại, bằng chứng là nhiều cư dân mạng cho rằng nhìn sơ thì "hấp dẫn" nhưng nhìn kỹ lại thì khá mất vệ sinh.

Bạn nghĩ sao về cách quảng bá này của quán? Liệu nó thể thu hút được khách như ý muốn không? Oh!man đang chờ đọc chia sẻ của các bạn đấy.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận