Tranh thủ mừng cưới bạn, ông chồng mưu mô lên kế hoạch "xén" bớt để làm quỹ đen

Quynh Anh 26/09/2020 22:59

Cái khiến đàn ông chúng tôi cảm thấy nhục nhã nhất khi lấy vợ đó chính là phải tự tay mình "trộm" số tiền mà mình mất bao nhiêu mồ hôi và nước mắt mới kiếm được từ tay vợ.

Tôi nói với anh em, ngày nào đột nhiên vợ tôi nó quên tiền trong túi quần, lúc lấy đồ đem phơi thấy những tờ xanh đỏ dính xung quanh thành máy giặt mà tôi muốn trào cả nước mắt. Thế đấy, phận đàn ông 12 bến nước, biết bao giờ mới phất cờ nổi đây.

Thế nhưng nay tôi có đọc được một bài viết trên một group kín. Nói thật, đọc xong tôi thấy vừa thương vừa buồn cười. Đúng là đồng chí của mình đây rồi.

Chẳng là có một ông bạn vừa hôm qua tổ chức đám cưới. Thế nhưng bất ngờ anh ấy lại nhận được một quả "kèo" đến từ bạn thân của mình, mà xem xong "kèo này" thanh niên ấy đang cảm thấy vô cùng hoang mang trước tình trạng "đã kết hôn" của bản thân.

Thế đấy, đọc có chán không cơ chứ, cả ngày đi làm vất vả chưa đủ, bây giờ về nhà còn phải nhọc lòng tính kế xem có thể "moi" được đồng nào từ vợ cho vào quỹ đen tháng này không. Nhắc mà thấy cay vần ay kéo dài.

Đã thế ông bạn còn khuyên chú rể mới rằng cố cười cho thật tươi vì sau này sẽ không còn cười nổi nữa đau. Ông tướng doạ như thế thì thanh niên kia hoang mang là phải. Tôi mà chưa lấy vợ đọc được tin nhắn của ông chắc theo chủ nghĩa độc thân luôn quá.

Thôi anh em nào lấy vợ sớm thì review cho tôi xem với, để tôi cứu lại tâm hồn mong muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc cái nào. Chứ bạn tôi ông nào lấy vợ cũng kêu than y như ông bạn kia làm tôi hoảng quá. Hay là giấu sẵn quỹ đen rồi cưới về tích góp sau nhỉ? Các cao nhân hãy giúp em với ạ.


Cộng đồng