Trào lưu câu "view" dị thường "24 giờ làm động vật" của nhiều bạn trẻ gây phẫn nộ trên MXH

  • 01/08/2018 16:20

Cách kiếm “view” bằng trào lưu “24 giờ làm động vật” của nhiều bạn trẻ, đã gây nên làn sống phẫn nộ trong cộng đồng mạng với nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.

Việc kiếm tiền nhờ vào quảng cáo trên Youtube đang được rất nhiều người quan tâm và thực hiện. Đây được xem là lựa chọn điển hình và tối ưu để kiếm tiền trên mạng, những cú “click” vào quảng cáo gắn ở video của bạn, sẽ mang về số tiền nhất định do Youtube trích phần trăm, trả theo từng đơn giá của quảng cáo. Trên thực tế, đã có hàng ngàn người kiếm được vài trăm nghìn đô la từ những video của họ.

Nói thì dễ nhưng để làm được thì lại là chuyện không hề đơn giản, nếu không là những đoạn video thời sự nóng hổi hoặc có nội dung đặc biệt thu hút, thì rất khó để người dùng mạng quan tâm. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đầu tư những đoạn clip hoặc phim ngắn bài bản, buộc họ phải xài chiêu trò để câu view.


Chui vào chuồng lợn, khom người ăn cám.
Chui vào chuồng lợn, khom người ăn cám.

Mới đây, nhiều người không khỏi kinh ngạc khi nhìn thấy những đoạn clip các bạn trẻ giả làm động vật, chui vào chuồng và ăn thức ăn của chúng. Điều đáng nói, không chỉ 1 hay 2 mà có rất nhiều video với nội dung như thế được đăng tải trên Youtube và được gọi tên là “Thử thách 24 giờ làm động vật”. Nhiều người cho rằng, đây là một cách câu “view” bất chấp của một số thanh niên. Họ sẵn sàng chui vào chuồng chó để ở, ăn uống như một chú chó thực sự, thậm chí là giả làm lợn và ăn cám lợn.


Cận cảnh cám lợn.
Cận cảnh cám lợn.


Chàng trai đưa lên để mọi người cùng xem.
Chàng trai đưa lên để mọi người cùng xem.

Ngay khi những đoạn clip này được cắt ghép lại và đăng tải trên mạng xã hội, nó đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì hưởng ứng, dân mạng lại phản ứng khá gay gắt với trào lưu “dị thường” này. Người xem không khỏi rùng mình và lắc đầu ngao ngán trước thử thách mất vệ sinh này của các bạn trẻ, hiểm họa mắc các loại bệnh do virut gây ra là khó tránh khỏi. Chưa thấy tiền kiếm được từ “view” đâu, nhưng rõ ràng đã thấy rất nhiều nguy cơ bệnh tật.


Chui vào gầm bàn để giống một chú chó.
Chui vào gầm bàn để giống một chú chó.


Uống nước như những chú chó.
Uống nước như những chú chó.


Chui hẳn vào chuồng chó ngồi.
Chui hẳn vào chuồng chó ngồi.

Hiện tại, những clip này vẫn đang là tâm điểm bình luận của cộng đồng mạng. Sau khi xem xong, bạn nghĩ thế nào về trào lưu mới này của các bạn trẻ? Cùng chia sẻ quan điểm ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Cắt từ Youtube)

Bình luận