Trâu Best Udyr - streamer có biệt danh “Trâu cày thuê” là ai?

  • 06/11/2019 14:50

Cùng OHMAN tìm hiểu Trâu Best Udyr là ai? Anh không chỉ là hot streamer mà còn là chủ tập đoàn cày thuê cực kì nổi tiếng trong giới LMHT.

Trâu Best Udyr là ai?

Trâu Best Udyr là một trong những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại, anh có thể chơi giỏi các lane và tướng khác nhau nhưng giỏi nhất vẫn là đi rừng. Tướng tủ của của anh là Udyr, Rengar. Theo QTV -  người được xem là tượng đài trong làng LMHT đánh giá: “Trâu hoàn toàn có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp nếu không dính án phạt cày thuê.”

trâu best udyr
Thông Tin hot streamer Trâu Best Udyr

Tiểu sử Trâu Best Udyr​:

  • Tên thật: Nguyễn Duy Phương
  • Biệt danh: Trâu cày thuê
  • Sinh ngày: ?/?/?
  • Cung hoàng đạo: Chưa rõ
  • Quê quán: Đồng Nai
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: ViruSs là ai? Tiểu sử của ViruSs - Top streamer Việt Nam

Hành trình sự nghiệp của streamer Trâu Best Udyr

Trâu Best Udyr sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo nên hết lớp 12 anh không thể tiếp tục đi học lên đại học. Trước khi tập trung chơi game LMHT, anh có chơi DOTA, MU để kiếm tiền mua thẻ điện thoại. Bạn của Trâu thấy anh chơi game giỏi nhưng phải đi làm công nhân nên xin gia đình cho đi làm streamer. Cũng từ đó, sự nghiệp của anh bắt đầu từ đây. 

Tháng 10/2014 lúc mới bắt đầu sự nghiệp cày thuê, Trâu Best Udyr vấp phải rất nhiều khó khăn khi cha dì, bạn bè không ủng hộ vì cho rằng đây là một công việc bấp bênh, không chắc chắn. Lên Sài Gòn, Trâu Best Udyr chỉ có 5 triệu đồng, phải nhịn đói, kiếm từng đồng cày thuê trang trải.

chân dung hot streamer trâu best udyr

Sau đó nhờ là một trong những streamer nhận được nhiều sự quan tâm trên TalkTV nên Trâu nhanh chóng kiếm được rất nhiều hợp đồng cày thuê béo bở. Thành công nối tiếp thành công khi "Trâu cày thuê" công khai tuyển dụng nhân viên, lập web để tạo thành trùm cày thuê nổi tiếng nhất Việt Nam với bất kì rank nào. Tính đến nay, mặc dù không thừa nhận Trâu là trùm cày thuê lớn nhất Việt Nam nhưng nếu Trâu nhận số 2 thì không ai dám nhận số 1. 

Tháng 6/2015, anh từng bỏ công việc cày thuê chuyển hướng sang làm caster nhưng tháng 12/2015 Trâu bị tước khung thi đấu, không thể troll game dẫn đến lượt view trên TalkTV giảm mạnh. Mất nguồn thu nên anh quay lại tiếp tục cày thuê. 

hot streamer trâu cày thuê

Bên cạnh game LMHT, Trâu còn stream các tự game hot khác như: PUBG, PUBG Mobile...Hiện tại, Trâu Best Udyr đã sở hữu một trang fanpage gần 700k lượt thích, 1 kênh YouTube có 594K lượt subscribes. Đồng thời, anh còn mở một quán net gần 10 tỷ, quy mô của quán khoảng 100 máy nhưng có phòng stream riêng cho game thủ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Streamer MSuong là ai? Tiểu sử, đời tư về MSuong

Thu nhập của Trâu Best Udyr bao nhiêu?

Trước đây, Trâu Best Udyr từng chia sẻ thu nhập livestream và cày thuê hàng tháng của mình không dưới 20 triệu, chưa kể tiền quảng cáo. Hiện nay, có lẽ con số này còn hơn thế vì mức độ nổi tiếng và việc kinh doanh quán nét của anh đang rất phát triển.

Vợ Trâu Best Udyr là ai?

Có thể nói, đứng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. "Trâu cày thuê" có được như ngày hôm nay không thể không nhắc đến Hồng Quế - vợ kiêm quản trị fanpage Trâu TV. Cả 2 đã chính thức về chung một nhà vào tháng 7/2019 vừa qua. 

trâu urdy và vợ

ảnh cưới trâu urdy

trâu urdy cưới

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết về streamer Trâu Best Udyr là ai rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về nhân vật này? Chia sẻ cho Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Cùng với Liên quân Mobile, PUBG Mobile đang là tựa game hot và yêu thích nhất hiện nay. Một số streamer nhanh chóng bắt lấy cơ hội từ các tựa game này. Trong đó, Trâu Best Udyr chỉ xếp thứ 3. Top 1 thuộc về...ĐỌC TIẾP

Từ khóa được quan tâm:

trâu best udyr là ai

tiểu sử trâu cày thuê, trâu tv

 

Bình luận