"Trẻ trâu" thời nay đi cắt tóc: Không vừa ý liền quay sang tẩn luôn thợ cắt tóc

  • 30/07/2018 13:15

Sau khi thấy người thợ cắt tóc cắt quả đầu không đúng ý mình, cậu nhóc này liền hành xử bằng cách xông tới đánh người ta một trận.

Mới đây, một cậu nhóc khoảng 14 tuổi bước vào một tiệm cắt tóc ở thị trấn Doncaster, thuộc hạt South Yorkshire, nước Anh, và yêu cầu người thợ cắt tóc cho mình. Nhưng sau khi trông thấy mái tóc ngắn hơn mong muốn, cậu nhóc này liền khóc bù lu bù loa, và thay vì khiếu nại người quản lý cửa hàng, cậu ta liền xông vào đấm người thợ cắt tóc một phát vào mặt, may mà anh ta tránh được.


Cậu nhóc xông tới đánh người thợ cắt tóc vì quả đầu không vừa ý.
Cậu nhóc xông tới đánh người thợ cắt tóc vì quả đầu không vừa ý.

Cậu nhóc này còn tuôn ra một tràng những lời lẽ tục tĩu, sau khi đánh người xong liền bỏ ra khỏi cửa hiệu và thách thức anh thợ kia bước ra ngoài để giải quyết. Nửa tiếng sau, cậu nhóc xuất hiện cùng mẹ của mình, và vụ việc mới được giải quyết.

Hóa ra, cậu nhóc muốn cắt ngắn 1,5cm ở phía sau và hai bên đầu, nhưng lại nói nhầm thành cắt ngắn 1,5cm ở giữa đỉnh đầu. Người thợ hiền lành cũng không một chút thắc mắc, làm đúng theo yêu cầu của khách hàng, và hớt trụi một đường dài trên đỉnh đầu cậu nhóc.


Sau đó hùng hổ bỏ ra khỏi cửa hàng và thách người ta ra ngoài giải quyết.
Sau đó hùng hổ bỏ ra khỏi cửa hàng và thách người ta ra ngoài giải quyết.

Sau khi nghe trình bày rõ ràng vụ việc, người mẹ liền nguôi giận và bắt con trai mình ngồi xuống. Cậu nhóc liền quay sang sửng cồ với mẹ mình nhưng bị bà đàn áp ngay lập tức. Những người thợ sau đó sửa lại đầu cho cậu nhóc nhưng không thể che được phần tóc trụi trên đỉnh đầu, nên họ bảo cậu ta vài tuần nữa quay lại để họ sửa tiếp.

Trước khi ra về, dù người mẹ đã bắt con trai xin lỗi những người thợ trong cửa hàng, nhưng hành động và lời ăn tiếng nói của cậu nhóc 14 tuổi khiến cho ai cũng thấy sốc. Đâu phải thứ gì cũng giống như tóc mà mọc lại dễ dàng!

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận