Trên tay bộ chuột siêu anh hùng MARVEL – Logitech M238 nhân dịp Captain Marvel công chiếu

  • 12/03/2019 21:46

Logitech M238 là phiên bản ‘chuột văn phòng’ hoặc chuột không dây ‘bình dân’ nhất mà bất kỳ ai cũng thể sử dụng, nhân dịp Captain Marvel vừa chính thức công chiếu vào ngày lễ 8/3/2019, Logitech tiếp tục đem đến một phiên bản mới trong bộ sưu tập Logitech x Marvel của hãng phiên bản chuột Marvel bộ skin ‘Đại úy’ Marvel’ bên cạnh 4 phiên bản Marvel mà Logitech đã ra mắt gần đây Captain America, Iron Man, Black Panther hay Spider-Man. 

Logitech x Marvel được phân phối độc quyền trên hệ thống Tiki, người dùng có thể đặt mua online trên TIKI và có thể lựa chọn giao nhanh trong 2h.

Bên cạnh những màu skin đẹp mắt cho Logitech M238, đây là dòng chuột không dây phổ thông cho hầu hết tất cả người dùng, cùng với một ưu điểm đó là tiết kiệm pin, chỉ với một viên pin 2A tiêu chuẩn, thời lượng dùng pin của Logitech có thể dùng được tới 12 tháng. Bên trong chiếc chuột Logitech x Marvel mà bạn mua sẽ tặng kèm sẵn một viên pin và bạn sẽ không phải tốn thêm tiền để mua pin cho sản phẩm chuột này.

Nhân dịp ‘Đại úy Marvel’ đang được công chiếu, Logitech x Marvel đang được giảm giá 10% cho bộ 5 chuột Marvel (bao gồm cả phiên bản skin ‘Đại úy Marvel’ vừa ra mắt) cùng với phần Gift quà giảm 50k cho bất kì sản phẩm cho lần thanh toán sau. Đây là mức giá giảm tốt cho các fan Marvel có ngay một chú chuột Logitech x Marvel mà mình thích. 

Hiện phiên bản Captain Marvel đang rất hot nên Công Nghệ Việt mời bạn đọc cùng xem bộ ảnh chuột Logitech Marvel của 4 siêu anh hùng còn lại

Nguồn: https://congngheviet.com/tren-tay-bo-chuot-sieu-anh-hung-marvel-logitech-m238-nhan-dip-captain-marvel-cong-chieu/

Bình luận