Triển lãm ảnh “Đà Lạt đổi mới và phát triển” chào mừng Festival hoa

  • 22/12/2019 23:37

Với 126 bức ảnh của 40 nhiếp ảnh gia được trưng bày đã mang đến góc nhìn toàn cảnh về 126 năm hình thành và phát triển thành phố ngàn hoa.

Sáng nay 22/12, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đà Lạt đổi mới và phát triển” chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8,  năm 2019. 

Triển lãm ảnh “Đà Lạt đổi mới và phát triển” chào mừng Festival hoa

Các đại biểu tham quan Triển lãm ảnh "Đà Lạt đổi mới và phát triển". 

Với chủ đề "Đà Lạt đổi mới và phát triển", 126 bức ảnh của 40 nhiếp ảnh gia được trưng bày đã mang đến cho du khách các nhìn toàn cảnh về 126 năm hình thành và phát triển thành phố ngàn hoa. 

Qua ống kính và góc nhìn tinh tế, nhạy cảm của người nghệ sĩ nhiếp ảnh những nét đẹp của Đà Lạt về văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội được các tác giả khai thác triệt để, mang lại nhiều cảm xúc cho người thưởng lãm. Ông Nguyễn Thanh Đạm-Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng nói:“Những bức ảnh với 5 nhóm chuyên đề về chính trị, xã hội, phát triển du lịch, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phát triển văn hóa, giáo dục đã khái quát lên được quá trình đổi mới của thành phố Đà Lạt”. 

Triển lãm ảnh “Đà Lạt đổi mới và phát triển” chào mừng Festival hoa

Tác phẩm “Tưới hoa” của tác giả Phạm Quốc Thắng.

Triễn lãm diễn ra từ ngày 22/12/2019 đến ngày 2/2/2020. Sau Triển lãm tất cả 126 tác phẩm được Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng tặng lại Thành ủy, UBND thành phố Đà Lạt.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận