Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh xuất hiện trong cùng 1 khung hình

  • 10/11/2019 12:15

Màn chạm mặt trực tiếp, thậm chí là cùng xuất hiện trong cùng 1 khung hình của Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh cùng chụp ảnh chung trong đám cưới Đông Nhi

Đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra ngày 9/11 đã quy tụ rất nhiều sao Việt. Từ Việt Hương, Thu Minh, Trấn Thành, Ngô Thanh Vân, Anh Đức đến Lệ Quyên, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi,... đều có mặt đông đủ.

Cũng trong buổi tiệc này, nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng trước màn chạm mặt trực tiếp của Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh. Vốn có mâu thuẫn từ trước, việc Bình và Linh cùng chụp ảnh với nhau thực sự thu hút sự chú ý từ dân mạng. 

Lâu lắm rồi kể từ scandal "đạo nhạc" mới thấy Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh xuất hiện gần nhau đến vậy.Lâu lắm rồi kể từ scandal "đạo nhạc" mới thấy Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh xuất hiện gần nhau đến vậy.

 
Không chỉ vậy, cả 2 còn tiếp tục xuất hiện trong 1 khung hình khác.
Không chỉ vậy, cả 2 còn tiếp tục xuất hiện trong 1 khung hình khác.

Dựa theo hình ảnh được các nghệ sĩ chia sẻ, rất có thể Trịnh Thăng Bình và vợ chồng Dương Khắc Linh đã ngồi cùng bàn trong tiệc cưới, bên cạnh vợ chồng Trấn Thành, vợ chồng Thu Minh, Jun Phạm, Ngô Thanh Vân và Trúc Nhân.

>>> Xem thêm: Hậu đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc - Diệu Nhi lúc đi xinh đẹp, lúc về tả tơi

"Duyên phận là đây chứ đâu"

Ngay khi được chia sẻ, khoảnh khắc "cùng hội cùng thuyền" của Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp MXH. Đa số đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước man hội ngộ của 2 nhân vật từng dính hiềm khích. Đồng thời, số khác lại tỏ ra thích thú và không quên "cà khịa" lại chuyện cũ.

"Chú Dương Khắc Linh hiền lắm, chuyện cũ bỏ qua hết, đang chuẩn bị xin chữ kí Trịnh Thăng Bình nè".

"Màn hội ngộ được mong chờ nhất giữa thí sinh giải nhất cover nhạc Trịnh Thăng Bình và Trịnh Thăng Bình".

"Ăn cưới vui vẻ, không quạo nha".

 
Dân mạng cà khịa lại chuyện Dương Khắc Linh dính tin dồn đạo nhạc của Trịnh Thăng Bình.
Dân mạng cà khịa lại chuyện Dương Khắc Linh dính tin dồn đạo nhạc của Trịnh Thăng Bình.

"Giây phút được mong chờ nhất đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng đây rồi. Màn hội ngộ không thể duyên dáng hơn của Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh".

"Chụp chung thế này chắc là bỏ qua hết mọi chuyện rồi phải không mọi người".

"Đám cưới gì mà có quá nhiều màn chạm mặt vui buồn lẫn lộn, hết Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi rồi giờ đến Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh".

"Duyên phận là đây chứ đâu. Ghét hay thương thì cũng phải gặp trong đám cưới chị Nhi".

Những ồn ào giữa Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh

Hồi tháng 5/2018, Dương Khắc Linh từng dính phải ồn ào gây tranh cãi về việc bị cho là người đạo nhạc của Trịnh Thăng Bình. Cụ thể, ca khúc Đừng như thói quen do Dương Khắc Linh sáng tác dính phải nghi án "vay mượn" 2 ca khúc từ 9 năm trước của Trịnh Thăng Bình.

Tuy nhiên, sự việc càng căng thẳng hơn khi Dương Khắc Linh còn giải thích 1 kiểu khó đỡ về sự trùng hợp này: "Lời khác, cách hát khác, người khác hát là đã thành một bài mới".

>>> Xem thêm: Cả showbiz đi đám cưới Đông Nhi, CĐM thắc mắc: "Sao không thấy Sơn Tùng M-TP"

 
Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh từng ngồi chung ghế giám khảo tại cuộc thi mà Jaykii và Sara Lưu lần đầu thể hiện Đừng như thói quen.
Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh từng ngồi chung ghế giám khảo tại cuộc thi mà Jaykii và Sara Lưu lần đầu thể hiện Đừng như thói quen.

Dương Khắc Linh từng cho biết: "Bài hát do tôi sáng tác chung cùng Jaykii. Lúc đầu tôi có một bản khác và đã cho Sara thu thử. Bài hát cũng đã gần như hoàn chỉnh tuy nhiên chưa đẩy lên cao trào và tương đối khó hát. Tôi có đưa cho Jaykii và nói bạn muốn sửa thêm gì cũng được...

...Điều này tôi làm với cả 4 cặp để phù hợp hơn với người hát. Sau đó Jaykii đã có đổi phần giai điệu và bổ sung lời điệp khúc. Có thể nói thay đổi đến 50% bản gốc. Và phần thay đổi này lại bị cư dân mạng tố đạo nhái...

... Tôi chia sẻ câu chuyện này cũng không có ý nói Jaykii đạo nhái. Vì thực sự rất dễ để tìm một bài giống với ca khúc nào đó. Trừ những bài kinh điển Hero, Without You (Mariah Carey),... thì ai cũng biết và sẽ né. Còn những bài nhạc nhẹ nhàng, trữ tình thì thật khó để tỉnh táo và tránh được toàn bộ. Thật ra bài này cũng giống Chuyện như chưa bắt đầu (Mỹ Tâm). Không lẽ nói Hoàng Nhã đi đạo Trịnh Thăng Bình?".

Dư luận từng tranh cãi dữ dội trước ồn ào này. Đa số đều bênh vực Trịnh Thăng Bình và lên tiếng chỉ trích ông xã Sara Lưu.Dư luận từng tranh cãi dữ dội trước ồn ào này. Đa số đều bênh vực Trịnh Thăng Bình và lên tiếng chỉ trích ông xã Sara Lưu.

Đáp trả lại Dương Khắc Linh, Trịnh Thăng Bình từng lên tiếng: "Tại sao chuyện của ba người, mà từ đầu đến cuối anh Linh lại phát biểu thay cho cả ba? Sao anh Linh lại thay mặt cho tôi trả lời là: Tôi cũng đồng ý với suy nghĩ của anh ấy, đồng thời khẳng định: Jaykii chưa bao giờ nghe ca khúc của tôi".

Ngay sau scandal này, nhiều người cho rằng giữa Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình có mâu thuẫn lớn. Thế nhưng sau hơn 1 năm kể từ ngày ồn ào, họ đã gặp lại trong đám cưới Đông Nhi và vẫn tươi cười chụp chung như chưa có chuyện gì xảy ra. Phải chăng là "gương vỡ lại lành" hay vốn dĩ như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới thực sự biết rõ.

Bạn suy nghĩ thế nào về Trịnh Thăng Bình và Dương Khắc Linh, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Trong dàn khách mời toàn những ngôi sao trong showbiz Việt, nổi bật là sự xuất hiện của cặp đôi tình cũ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Vô tình chạm mặt tại sân bay Phú Quốc lẫn tại tiệc cưới nhưng theo hình ảnh được chia sẻ, cả 2 vẫn giữ khoảng cách nhất định, không tương tác hay giao lưu như với các đồng nghiệp khác.

Trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh check-in cùng các nghệ sĩ Vbiz khác như Việt Hương, Minh Xù,... Còn Ngô Kiến Huy ngồi cùng với dàn sao hùng hậu bên đàng gái. Khổng Tú Quỳnh là bạn thân của Đông Nhi, dĩ nhiên cũng sẽ ngồi ở phía bên này của lễ đường nhưng lại không xuất hiện trong bức ảnh có Ngô Kiến Huy... >>> XEM TIẾP

Bình luận