Trinh Trinh: Đến với Tử Long là vì cái duyên nợ, là xác định cả đời

  • 04/10/2019 23:00

Trinh Trinh khi yêu và quyết định lấy Kim Tử Long - người nổi tiếng và hơn chị nhiều tuổi, chị đã nhận rất nhiều lời bàn ra tán vào, người ta nói chị đào mỏ!

Trinh Trinh - người vợ hiện tại của Kim Tử Long là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến, là cháu gái của cố nghệ sĩ Thanh Tòng. Thời điểm quyết định yêu và lấy người hơn mình 11 tuổi - Kim Tử Long, ai cũng bàn ra tán vào, nói chị đào mỏ. Thế nhưng, đến giờ, sau 10 năm gắn bó, họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

 
Kim Tử Long và Trinh Trinh.
Kim Tử Long và Trinh Trinh.

Bởi vì duyên nợ, xác định đến với nhau là cả đời

Khi được hỏi tại sao lại yêu và lựa chọn Kim Tử Long - một người nổi tiếng và lớn hơn Trinh rất nhiều tuổi, chị trả lời rằng đó là cái duyên nợ. Trước khi đi đến quyết định như ngày hôm nay, hai người đã cùng nhau ngồi lại, kể cho nhau nghe về những chuyện quá khứ để hiểu nhau hơn. Chị không quan trọng chuyện cách biệt tuổi tác quá lớn! Yêu nhau và đến với nhau là bởi vì duyên. Chị không quan tâm người ta đồn chị đào mỏ hay như thế nào. Hiện tại, chị và chồng của mình cảm thấy bình yên và hạnh phúc thế là đủ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Trấn Thành đã là gì, "tròn vuông tam giác" phiên bản cải lương của Kim Tử Long mới là đẳng cấp

 
Hai người rất hạnh phúc và thường xuất hiện cùng nhau trong các chương trình.
Hai người rất hạnh phúc và thường xuất hiện cùng nhau trong các chương trình.

Chia sẻ về người chồng của mình, Trinh Trinh cảm thấy rất hạnh phúc vì Tử Long là một người chồng tâm lý. Cuộc sống của vợ chồng chị rất thực tế, anh luôn biết đỡ đần công việc nhà cho vợ mỗi khi rảnh rỗi, và dù có bận rộn nhiều show diễn, nhiều chương trình nhưng vẫn dành thời gian để đưa cả nhà đi chơi, nhất là những dịp nghỉ hè của các con.

Vì nghề diễn hay phải đi công tác, nên mỗi khi về anh hay mua cho chị những món quà, dù chỉ là những món quà đơn giản, nhưng cũng đủ để thấy anh đi đâu cũng nhớ về chị! Thậm chí, chị còn giữ đến tận bây giờ những món quà được anh tặng. Ngày xưa không hiện đại như bây giờ, mỗi khi tặng gì hay muốn bày tỏ, anh đều viết vào những mảnh giấy nhỏ. Năm tháng qua đi, những mảnh giấy đã nhòe nét chữ, bạc màu nhưng chị vẫn luôn cất giữ kỹ, như minh chứng cho tình cảm gắn bó 10 năm giữa chị và người chồng Kim Tử Long.

 
Minh chứng lớn nhất cho tình yêu của hai người là hai cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu.
Minh chứng lớn nhất cho tình yêu của hai người là hai cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu.


Kim Tử Long nể phục trước người nghệ sĩ thành lập nhóm đờn ca tài tử sau 20 năm xa nghề

Cách ứng xử khi chồng bị nói là người đào hoa

Kim Tử Long đã có 3 đời vợ, Trinh Trinh là người vợ thứ 3, cũng là người vợ hiện tại. Nhiều người nói: "Ôi anh Long đào hoa nên mới lấy vợ ba rồi sau này lại thêm nhiều vợ nữa". Nhưng Trinh Trinh lại không nghĩ như vậy. Theo chị, trăng hoa khác, và đào hoa khác nhau. Anh là một nghệ sĩ cải lương, đa phần bạn diễn và những người khán giả đều là nữ, cho dù có nói chuyện ngọt với khán giả nữ, cũng là bởi vì cảm ơn họ đã yêu mến, đã tặng hoa và đến xem anh diễn.

Chị sẽ không ghen với những người như vậy. Nữ đồng nghiệp của anh cũng nhiều lần được gán ghép với anh, rằng hai người mà lấy nhau chắc sẽ hợp nhau lắm. Nhưng theo chị, hợp ở trên sân khấu, không có nghĩa là hợp ở ngoài đời. Chuyện gì anh cũng kể với chị, vậy nên. chị tin tưởng anh.

>>> Có thể bạn muốn biết: Nghệ sĩ Tài Linh tại Mỹ: Làm chủ tiệm nail, gia đình hạnh phúc​

 
Vợ chồng Trinh Trinh cùng con trai lớn Andy Khánh xuất hiện sự kiện "Sao nối ngôi 2018".
Vợ chồng Trinh Trinh cùng con trai lớn Andy Khánh xuất hiện sự kiện "Sao nối ngôi 2018".

Tâm sự về chuyện giữ lửa trong hôn nhân, chị tự hào rằng ngọn lửa ấy "cháy" nhờ vào tình cảm chân thật từ hai phía, dù nó không "cháy" dữ dội, ồn ào. Vợ chồng chị luôn học cách để có thể thấu hiểu nhau, bù đắp cho nhau những thiếu sót trong cuộc sống: người nóng tính sẽ có người nhẹ nhàng đi để có thể dung hòa cho nhau. Trong công việc, chị nhận chồng chị là một người rất nghiêm khắc. Có lần chị đã bị anh quát lớn khiến chị sợ hãi, thế nhưng, phía sau đó là cả một tình thương yêu và lo lắng cho chị.

Trước khi đến với nhau, cả hai đều theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nghề diễn phải đi nhiều, nay đây mai đó cống hiến cho khán giả. Nhưng giờ chị dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, chỉ thỉnh thoảng nhận lời đi diễn để thỏa mãn đam mê của mình. Theo chị, chồng chị đã rất bận rộn, nếu chị vẫn hăng say đi diễn như trước, cả hai vợ chồng sẽ không thể giữ lửa cho gia đình, gia đình sẽ không thể yên ấm.

 
Hiện tại, cả hai đều rất hạnh phúc và thấu hiểu nhau.
Hiện tại, cả hai đều rất hạnh phúc và thấu hiểu nhau.

Sự cách biệt về tuổi tác, hay bất cứ sự chênh lệch nào trong tình yêu đều sẽ không phải là rào cản khi cả hai người thật sự yêu thương và dành tình cảm chân thành cho nhau. Cho dù người ta có bàn tán như thế nào, thì họ cũng chỉ là người ngoài cuộc. Chỉ có người trong cuộc mới thật sự thấu hiểu câu chuyện của bản thân mình.

Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị khác với Oh!man ngay nhé!

Ảnh: Internet.

Trong showbiz Việt, có không ít những nghệ sĩ nổi tiếng, danh giá lui về sau ánh hào quang sân khấu, chăm lo vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Kim Tiểu Long hiện tại: Sống an phận, thường đi hát từ thiện

Được biết đến là một ngôi sao danh giá của sân khấu Việt Nam nhiều năm về trước, nhưng Kim Tiểu Long bỗng dưng mất hút một thời gian dài. Giờ đây trở lại, anh chia sẻ cuộc sống sau thời gian vắng bóng ở Mỹ, và việc sống khép kín hơn để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình... >>> XEM TIẾP

Bình luận