Trò chơi ''năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'' - Bạn còn nhớ hay đã quên?

  • 28/08/2018 19:25

Nhắc đến những tựa game không thể thiếu trong chiếc máy tính bàn hồi đó thì chắc chắn không thể thiếu hai trò chơi dưới đây. Hai trò chơi mà mọi lứa tuổi cùng theo đuổi ngày ấy, người người chơi nhà nhà chơi game. Hãy cùng Ohman xem hai trò chơi đó là gì nha!

Lines 98

Lines 98 là một trong những tựa game kinh điển được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là dân văn phòng. Tuy ra đời rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn người chơi. Mặc dù, hiện nay có rất nhiều thể loại game đồ họa bắt mắt, cách chơi lôi cuốn như: Subway Surfers, Clash of Clans, Dragon City... nhưng Lines 98 vẫn khẳng định được vị thế của mình.

Trò chơi ''năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'' - Bạn còn nhớ hay đã quên?

ảnh minh họa

Giao diện Lines 98 là hình vuông gồm 9 hàng, 9 cột, tạo nên 81 ô vuông nhỏ. Người chơi chỉ cần sắp xếp sao cho có ít nhất 5 quả bóng cùng màu nằm trên một hàng ngang, hàng dọc hoặc chéo để ghi điểm. Sau mỗi lần di chuyển sẽ tự sinh ra 3 quả bóng với màu sắc và vị trí ngẫu nhiên. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu game thủ không tính toán thật kỹ các nước đi, thì chẳng mấy chốc chúng sẽ lấp đầy 81 ô và trò chơi sẽ kết thúc.

Bắn Trứng Khủng Long – Dynomite

Game Dynomite của POPCAP với nội dung đặc sắc và hấp dẫn đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Tựa game này là một phần không thể thiếu trong danh mục game hồi đó - thời những chiếc máy tính bắt đầu được phổ biến tại Việt Nam.

Trò chơi ''năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'' - Bạn còn nhớ hay đã quên?

Nhiệm vụ của game này thì chắc chả ai lạ gì nữa, đó chính là bắn hạ những quả trứng khủng Long với số lương nhiều nhất có thể trong khoảng thời gian mà game giới hạn. Những quả trứng sẽ bị hạ khi kết hợp được từ 3 quả trứng cùng loại trở lên và tất nhiên nếu để qua vạch thì 1 ban chân khủng long khổng lồ sẽ đạp nát hết tất cả và game over.

Sau bài này chắc hẳn các bạn đã nhớ lại một thời huy hoàng của mình hồi đó rồi chứ? Vẫn còn nhiều thông tin thú vị khác về game tại Ohman lắm, cùng đón xem nha!

Bình luận