Trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo lên tiếng khi bị chỉ trích: 'Tôi nghỉ thôi, chấm hết vậy'

  • 27/09/2018 14:30

Trợ lý ngôn trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo đã khá gay gắt khi bày tỏ thái độ trước những chỉ trích thiếu căn cứ từ phía dư luận.

Những ngày gần đây, thông tin về việc trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo, ông Lê Huy Khoa đã có những phát ngôn được cho là vi phạm quyền hạn trong hợp đồng với VFF, thực sự gây tranh cãi trên khắp cộng đồng mạng.  


Trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo.
Trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo.

Vị trợ lý này được cho là đã tiết lộ kế hoạch nhân sự chuẩn bị cho AFF Cup 2018 với 45 thành viên của HLV Park khi thời gian tập trung còn chưa xác định. Trước thông tin này, nhiều người đã phản ứng và cho rằng đó là việc làm ông Khoa đã đi quá quyền hạn của mình.  

Trước đó, trong thời gian làm việc cùng VFF, ông Khoa cũng đã ra 2 cuốn sách có nhiều chi tiết hậu trường của các đội tuyển. Và trong nhiều buổi phỏng vấn, giao lưu gần đây, ông Khoa cũng tiết lộ nhiều chi tiết về hậu trường liên quan đến đội tuyển.


Ông Khoa trong một buổi giao lưu gần đây.
Ông Khoa trong một buổi giao lưu gần đây.

Và sau nhiều chỉ trích nhắm vào mình những ngày qua, mới đây trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo đã lên tiếng để người hâm mộ hiểu rõ hơn những gì mà dư luận đang chỉ trích.

Tôi thật sự rất mệt mỏi, không ngờ họ lại ăn nói với tôi như thế, không biết họ có ý định gì không đây. Tôi là người ngoại đạo, không chịu nổi như vậy và cảm thấy bản thân như bị xúc phạm vậy. Tôi nghỉ thôi, chấm hết vậy”, trợ lý Lê Huy Khoa buồn bã chia sẻ.

Lý giải về việc báo chi đưa tin mình tiết lộ thông đội tuyển quốc gia, ông Khoa có nói:  “Tôi không có nói như vậy, tôi chỉ nói là mỗi khi ĐT Việt Nam tập trung thường sẽ có 40 đến 50 người được lên danh sách. Lần nào mà không như vậy, ai mà không biết. Vậy mà báo chí nói rằng tôi tiết lộ bí mật của đội trước AFF Cup. Tôi không hiểu sao họ đối xử với tôi như vậy”.

Tuy nhiên, vị trợ lý ngôn ngữ của tướng Park lại chọn thái độ im lặng khi nhận được câu hỏi, anh nghĩ sao khi tiết lộ thông tin Công Phượng không tập luyện hết mình nên phải ngồi dự bị trong cuộc đối đầu với UAE tại ASIAD 18 được rất nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn rất quan tâm.


Trợ Lý Lê Huy Khoa giúp HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn.
Trợ Lý Lê Huy Khoa giúp HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn.

Thực sự, ông Khoa đang gặp phải rất nhiều áp lực từ phía dư luận và ông cũng đã bày tỏ nguyện vọng xin lùi về hậu trường. Thế nhưng đến nay, phía VFF vẫn chưa có thông tin chính thức.

Ảnh: Internet

Bình luận