Trò nghịch ngợm của con gái khiến ba mẹ mất 3 năm để "dọn dẹp" hậu quả

  • 07/06/2018 15:30

Có lẽ chẳng cha mẹ nào có thể ngờ được rằng, chỉ vì vài phút lơ là, mà cuối cùng phải mất đến 3 năm để dọn sạch những hậu quả từ trò đùa nghịch của con trẻ.

Trẻ nhỏ thường hiếu động và luôn có những ý tưởng đặc biệt cho các trò nghịch ngợm của mình. Thông thường, mọi đứa trẻ đều rất ồn ào khi nô đùa, vậy nên nếu bỗng nhiên chúng trở nên yên lặng, hãy coi chừng, vì có thể bạn đang phải đối diện với những hành động nguy hiểm. Chỉ vì lơ là trong ít phút ngắn ngủi, cặp vợ chồng người Anh này đã phải bỏ ra 3 năm để khắc phục những hậu quả từ trò chơi của cô con gái.

Đó là câu chuyện của nhà Sharon và Shane, một cặp vợ chồng đến từ New South Wales của nước Anh. Khi người mẹ Sharon Edman đang bận giặt đồ, cô con gái nhỏ Molly được chơi một mình nên đã nghĩ ra một ý tưởng vô cùng độc đáo, đó là tân trang lại cho ngôi nhà của mình. Molly bí mật vào nhà tắm để lấy một thùng sơn màu tím, sau đó nhúng bàn tay mình vào để in dấu lên những bức tường trắng.

Molly trong bộ dạng lấm lem vì dính sơnMolly trong bộ dạng lấm lem vì dính sơn

Tất cả các bức tường trong căn nhà, từ phòng khách cho đến phòng bếp, đâu đâu cũng có dấu tay của Molly. Thậm chí, trên gương mặt cô bé cũng dính rất nhiều sơn.


Không chỉ có bàn tay mà còn rất nhiều những hình thù khác
Không chỉ có bàn tay mà còn rất nhiều những hình thù khác

Điều bất ngờ nhất đó chính là mọi việc chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút. Bỗng chốc, cả căn nhà đã thay đổi một cách chóng mặt nhờ công trình sáng tạo của Molly. Mẹ cô bé cũng hết sức kinh ngạc, nhưng cũng bất ngờ vì cô bé chọn màu sơn là màu yêu thích của mẹ, hơn nữa lại tỏ ra vô cùng thích thú và tự hào. 

Trò nghịch ngợm của con gái khiến ba mẹ mất 3 năm để dọn dẹp hậu quả


Căn phòng sau khi đã được dọn dẹp nhưng vẫn còn xuất hiện dấu tích ấy
Căn phòng sau khi đã được dọn dẹp nhưng vẫn còn xuất hiện dấu tích ấy

Dù vậy, ba mẹ của Molly cũng đã vô cùng vất vả khi dọn dẹp những hậu quả do trò chơi nghịch ngợm của cô con gái. Và phải đến 3 năm sau, dấu tích của những đôi bàn tay mới bắt đầu mờ dần.


Molly giờ đã lớn nhưng khuôn mặt dường như không mấy thay đổi
Molly giờ đã lớn nhưng khuôn mặt dường như không mấy thay đổi

Vẫn yêu thích sáng tạo và vẽ tranh, nhưng giờ đây Molly đã không còn khiến ba mẹ đau đầu vì những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt như xưa nữa. Và có lẽ không chỉ riêng Molly, rất nhiều đứa trẻ trong độ tuổi mới lớn luôn nghĩ ra những trò chơi khác lạ khiến cho bố mẹ phải khóc thét khi chứng kiến hậu quả.


Khi bể cá trở thành một địa điểm thú vị để nghỉ ngơi
Khi bể cá trở thành một địa điểm thú vị để nghỉ ngơi

Tình cảm anh em thật sự sâu sắcTình cảm anh em thật sự sâu sắc

Con chỉ muốn được làm bạn với nó thôi màCon chỉ muốn được làm bạn với nó thôi mà

Chỉ là tắm thôi mà đã thế này rồiChỉ là tắm thôi mà đã thế này rồi


Và khi con học làm bánh
Và khi con học làm bánh

Trẻ em luôn là những thiên thần, nhưng khi chúng bày trò nghịch ngợm, thì có thể để lại những hậu quả vô cùng cũng khiếp thế này đây. Vì vậy, hãy trông chừng con mình cẩn thận, để không phải lãng phí một khoảng thời gian chỉ để dọn dẹp "chiến trường" sau những cuộc vui của trẻ ba mẹ nhé.

Ảnh: Internet

 

 

Bình luận