Trớ trêu thanh niên sống đến 18 tuổi mới phát hiện chị gái ở cùng mình bấy lâu lại là mẹ ruột

Hoàng Anh 24/09/2020 18:29

Giờ mà chị ruột tự nhiên biến thành mẹ ruột thì mọi người sẽ cảm thấy thế nào? Chắc là ai cũng sẽ tự nhủ làm gì mà có chuyện như vậy xảy ra được. Ấy thế mà chuyện hi hữu này lại thực sự xảy ra các ông ạ.

Steve Lickertiger là chàng trai người Mỹ lớn lên trong một gia đình đông con. Anh lại là con út nên rất được bố mẹ và các anh chị cưng chiều. Trong tiềm thức của Steve, anh chỉ có 1 người bố, 1 người mẹ, 2 người anh trai và 6 người chị gái.

Từ bé, bố mẹ đã bảo với Steve rằng, mặc dù anh không phải do chính họ sinh ra, nhưng vẫn luôn chăm sóc, yêu thương như con ruột. Thế nhưng anh luôn cảm thấy có gì đó kỳ lạ. Tại sao bố mẹ có nhiều con vậy rồi mà vẫn nhận nuôi mình. Có nhiều lúc, Steve vẫn tự hỏi bố mẹ ruột của mình là ai, liệu có còn sống không.

Vì vậy, Steve Lickertiger đã lên kế hoạch đi tìm lại huyết thống của mình. Anh nói chuyện này với người nhà hiện tại, nhưng tất cả mọi người đều rất không vui. Anh như biết được, cả nhà chắc chắn đang giấu mình một bí mật gì đó.

Năm 18 tuổi, trước hôm Steve tốt nghiệp cấp 3 một ngày, anh mời 2 người bạn thân nhất của mình đến nhà ăn mừng, đồng thời nói cho họ biết kế hoạch của mình. Vì anh sợ, nếu chỉ có 1 mình thì sẽ không bao giờ tìm được bố mẹ ruột.

Khi bước vào phòng ngủ của Steve, một người bạn của anh bỗng nói: “Tớ biết mẹ ruột của cậu là ai.” Steve lúc này vô cùng ngạc nhiên. Thì ra chị cả của anh chính là người mẹ ruột mà anh muốn tìm bấy lâu nay. Anh không ngờ, người chị mà anh chung sống mười mấy năm trời lại chính là mẹ ruột của mình.

Điều bị đả kích hơn nữa là tất cả mọi người từ bạn học, giáo viên, hàng xóm ai cũng đều biết sự thật này, duy chỉ mỗi Steve không biết. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đối chất chuyện này với người nhà ngay lập tức.

Nửa tháng trôi qua, đến khi không thể chịu nổi được nữa, anh quyết định hỏi bố của mình. Sau nhiều lần gặng hỏi và từ chối, cuối cùng họ thừa nhận mình chính là ông bà ngoại của Steve, còn chị cả mới chính là mẹ ruột của anh.

Vì không chịu nổi cú sốc này, anh bỏ nhà ra đi, chạy đến 1 khách sạn gần đó tạm lánh mặt một thời gian. Lúc đó, mẹ ruột của Steve mới sốt sắng gọi điện kể lại sự việc cho anh. 

Hoá ra lúc cô còn nhỏ, cô đã rời khỏi nhà và chuyển đến Los Angeles. Tại đây, cô gặp cha của Steve và có thai ngoài ý muốn. Vì để tiếp tục cuộc sống bình thường, không muốn làm cả nhà phải xấu hổ nên cô đã quyết định giữ bí mật này. Dù đã biết chuyện, thế nhưng, đối với Steve, đây là việc rất khó để tiếp nhận. Từ đó anh đoạn tuyệt liên lạc với gia đình. 

Steve và mẹ đoàn tụ sau 15 năm

Cho đến 15 năm sau, khi được người vợ của mình khuyên giải, anh quyết định liên lạc lại với người nhà. Mặc dù cả 2 mẹ con không nói chuyện gì nhiều nữa, nhưng thời gian trôi qua tình cảm của 2 người cũng dần tốt lên hơn trước rất nhiều. 

Thật ra, nếu tôi là Steve thì tôi cũng không thể chịu nổi cú sốc này. Đúng là quá không biết nói gì mà.


Cộng đồng