Việt Hoàng • 09-10-2020 12:55

Trời lạnh lạnh lại thèm chút ốc. Anh em có quán ốc nào mà nước chấm ok ở Hà Nội thì xin với?

2 câu trả lời
King Kong 09/10/2020 13:08
Haz, nói đến ốc lại thấy buồn. Mới đây con bạn tôi nó cũng rủ đi ăn ốc xong. Má nó, vì nó mà quãng đường giảm cân của tôi thêm muôn trùng khó khăn bằng cách đưa tôi đi ăn hàng này.Nước chấm ở đây đúng ngon các bác ạ, mắm keo keo sệt lại, chua ngọt đủ vị. Các bác cứ nhìn bát nước chấm là biết rùi.Ngao xào trứng muối ở đây cũng khá phết, ngao không bị sạn, sốt đậm mùi trứng muối không bị điêu đâu, sệt sệt chấm với bánh mì nước bơ thì max béo và lên cân.Chân gà rút xương ngâm kim chi ăn chua cay cũng được nêm nếm vừa miệng. Miếng chân gà giòn sần sật ngấu gia vị lắm. Vừa hợp ăn lai dai với giải ngấy nè.Ốc lẫn thì mình thấy làm cũng tròn vai thôi, đĩa ốc ở đây không được đãm như các quán khác, chắc để trong đĩa nó vậy. Mà đến bây giờ tôi vân không hiểu sao nhiều người mê ốc nhỏ thế nhỉ.. tôi thì cứ ốc to mà quất.. chắc xôi thịt quen rồi.Trứng cút lộn xào me chua ngọt vừa phải, không bị gắt, trứng cũng không bị già đâu. Cá nhân tôi thì sẽ thích cay cay hơn tí nữa ăn mới phê. Bác nào nếu ăn như tôi nhớ dặn quán nhé.Bánh mì bơ thì khá đẫm bơ, nướng bằng lò nướng nên không bị xém cháy đen nhiều, nhưng mà kiểu bánh nó sẽ thiên về mềm mềm ý, không giòn tan đâu.Bữa tôi ăn 3 người no, quán cũng rộng dãi thoáng mát k bị ám mùi các bác ạ.Đấyyyyy, thèm khoonggggg?

Haz, nói đến ốc lại thấy buồn. Mới đây con bạn tôi nó cũng rủ đi ăn ốc xong. Má nó, vì nó mà quãng đường giảm cân của tôi thêm muôn trùng khó khăn bằng cách đưa tôi đi ăn hàng này.

Nước chấm ở đây đúng ngon các bác ạ, mắm keo keo sệt lại, chua ngọt đủ vị. Các bác cứ nhìn bát nước chấm là biết rùi.

Ngao xào trứng muối ở đây cũng khá phết, ngao không bị sạn, sốt đậm mùi trứng muối không bị điêu đâu, sệt sệt chấm với bánh mì nước bơ thì max béo và lên cân.

Chân gà rút xương ngâm kim chi ăn chua cay cũng được nêm nếm vừa miệng. Miếng chân gà giòn sần sật ngấu gia vị lắm. Vừa hợp ăn lai dai với giải ngấy nè.

Ốc lẫn thì mình thấy làm cũng tròn vai thôi, đĩa ốc ở đây không được đãm như các quán khác, chắc để trong đĩa nó vậy. Mà đến bây giờ tôi vân không hiểu sao nhiều người mê ốc nhỏ thế nhỉ.. tôi thì cứ ốc to mà quất.. chắc xôi thịt quen rồi.

Trứng cút lộn xào me chua ngọt vừa phải, không bị gắt, trứng cũng không bị già đâu. Cá nhân tôi thì sẽ thích cay cay hơn tí nữa ăn mới phê. Bác nào nếu ăn như tôi nhớ dặn quán nhé.

Bánh mì bơ thì khá đẫm bơ, nướng bằng lò nướng nên không bị xém cháy đen nhiều, nhưng mà kiểu bánh nó sẽ thiên về mềm mềm ý, không giòn tan đâu.

Bữa tôi ăn 3 người no, quán cũng rộng dãi thoáng mát k bị ám mùi các bác ạ.

Đấyyyyy, thèm khoonggggg?

1 9
Nguyệt Ánh 10/10/2020 21:53
muốn tìm một hàng ốc chuẩn Hà Nội giữa lòng Sài GònỐc Lẫn (55k/tô) lẫn ở đây là sự kết hợp giữa ốc bươu lẫn ốc đắng. Ốc bươu khá to, chắc thịt, tươi giòn sựt sựt. Ốc đắng như ver mini của ốc bươu có điều phần đuôi có vị đắng, bạn nào không ăn được thì cứ ngắt đuôi ra là được, còn lại phần thịt y như ốc bươu nha. Chấm cùng nước mắm tắc xả ớt chua chua ngọt ngọt kích thích lắm.Ngao Hấp Xả (40k/thố) món basic mà ai đạo ngao không thể bỏ lỡ :)) 1 thố như vậy khá nhiều, ngọt thịt, chấm cùng chén mắm luôn. Ốc Nhồi Thịt (80k/thố) món này ốc được xay nhuyễn rồi trộn với thịt bằm và nấm mèo, nhân được nêm nếm đậm đà và có tiêu ăn khá ấm bụng, rưới chút nước mắm lên ăn là ok.Nem Chua Rán Trần Công Châu (50k/dĩa) chuẩn Hà Nội là miếng dài dài vậy hả mọi người? Mình cũng không rành lắm chỉ thấy là nem rán khá ráo dầu nè, giòn rụm chấm cùng tương cay ngọt Hà Nội. Mình thấy giá khá rẻ với khẩu phần nhiều hơn những quán nem khác nên là duyệt nha.

muốn tìm một hàng ốc chuẩn Hà Nội giữa lòng Sài Gòn

Ốc Lẫn (55k/tô) lẫn ở đây là sự kết hợp giữa ốc bươu lẫn ốc đắng. Ốc bươu khá to, chắc thịt, tươi giòn sựt sựt. Ốc đắng như ver mini của ốc bươu có điều phần đuôi có vị đắng, bạn nào không ăn được thì cứ ngắt đuôi ra là được, còn lại phần thịt y như ốc bươu nha. Chấm cùng nước mắm tắc xả ớt chua chua ngọt ngọt kích thích lắm.

Ngao Hấp Xả (40k/thố) món basic mà ai đạo ngao không thể bỏ lỡ :)) 1 thố như vậy khá nhiều, ngọt thịt, chấm cùng chén mắm luôn. Ốc Nhồi Thịt (80k/thố) món này ốc được xay nhuyễn rồi trộn với thịt bằm và nấm mèo, nhân được nêm nếm đậm đà và có tiêu ăn khá ấm bụng, rưới chút nước mắm lên ăn là ok.

Nem Chua Rán Trần Công Châu (50k/dĩa) chuẩn Hà Nội là miếng dài dài vậy hả mọi người? Mình cũng không rành lắm chỉ thấy là nem rán khá ráo dầu nè, giòn rụm chấm cùng tương cay ngọt Hà Nội. Mình thấy giá khá rẻ với khẩu phần nhiều hơn những quán nem khác nên là duyệt nha.

0 0