Trộm đột nhập vào nhà, cụ bà 82 tuổi hành cho "lên bờ xuống ruộng"

  • 28/11/2019 10:30

Ăn trộm mà gặp ngay cụ bà này thì cứ phải gọi là sợ tới già, không dám hành nghề bất lương nữa luôn.

Trộm đột nhập, cụ bà 82 tuổi hành cho "lên bờ xuống ruộng"

Câu chuyện bi hài được cụ bà Willie Murphy (82 tuổi), sống tại New York chia sẻ đã khiến nhiều người phải "run sợ". Chẳng là một tối nọ, bà đã bắt gặp ngày một kẻ "không mời mà tới" khi đang chuẩn bị chìm vào giấc ngủ. 

Tên trộm cao to, trẻ khoẻ khi chỉ mới 28 tuổi, nặng tới gần 102 kg đã đột nhập vào nhà bà lúc hơn 11 giờ đêm. Thế nhưng, anh có tất cả, chỉ là không có vận may khi vào ngay nhà của một... vận động viên thể hình. Chẳng ngần ngại, cụ bà đối mặt "solo" tay đôi ngay với tên trộm và quyết chiến 1 trận nhừ tử.

Chạm nhầm một ánh mắt, cơn... đau theo cả đời. Hậu quả là tên trộm bị hành cho "lên bờ xuống ruộng". Hết đánh bằng chiếc bàn, bà lại vơ lấy ngay cây chổi và đập túi bụi. Thậm chí bà Willie còn đổ cả xà phòng lên người tên trộm sau khi đánh hắn bằng hai cây gậy kim loại. 

>>> Xem thêm: "Phi vụ trộm cắp thế kỉ" khiến các anh công an đau đầu: trộm gốc sưa nhưng để lại ngọn

 
Tên trộm "đi đời" rồi ông giáo ạ, gặp ngay "người già lực điền".
Tên trộm "đi đời" rồi ông giáo ạ, gặp ngay "người già lực điền".

Tên trộm xấu số "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" và phải phải nhập viện bằng xe cứu thương để cấp cứu. Chia sẻ về vụ việc, bà Willie hùng hồn cho biết: "Tôi cô đơn và già, nhưng đoán xem? Tôi vô cùng khó tính". 

"Tôi nghe thấy tiếng động lớn và nghĩ rằng: ''Cái quái gì thế?". Tên trộm trẻ đang ở trong nhà tôi và đang cố gắng phá cửa. Tôi sử dụng mọi thứ có thể để cho hắn một bài học. Hắn đã chọn nhầm nhà rồi đấy!"

Video: Bẻ khóa xe máy thành công nhưng tên trộm đành bỏ lại 'chiến lợi phẩm' rồi nhanh chân tháo chạy vì bị chủ nhà phát hiện

82 tuổi vẫn chăm chỉ nâng tạ, tập gym

Với thân hình bé con khi chỉ cao 1m50 và nặng 46 kg nhưng bà Willie vẫn sử dụng sức mạnh để chiến thắng được tên trộm, tất cả đều có lý do của nó. Được biết, bà là một vận động viên thể hình từng đạt khá nhiều giải thưởng. 

Dù tuổi đã cao, cụ bà vẫn chăm chỉ tập thể dục thường xuyên và luôn có mặt ở phòng gym đầy đủ. Dù bước vào tuổi 82, cơ thể của bà vẫn rất săn chắc. Bà có thể nâng tạ nặng gấp đôi trọng lượng cơ thể mà chẳng hề hấn gì. 

Trước đó, bà giành huy chương vàng trong giải "World Natural Powerlifting Federation World Championships" . Bà Willie chia sẻ thêm: "Tôi đã già nhưng nếu tôi làm được, bạn cũng làm được. Hãy tập luyện để nâng cao sức khoẻ lúc tuổi già".

>>> Xem thêm: Đã trộm socola của đồng nghiệp, thanh niên còn đòi hỏi loại yêu thích

 
Cụ bà vẫn thường xuyên tập thể dục.
Cụ bà vẫn thường xuyên tập thể dục.

Dù không bị kết án vì vẫn chưa nhăm nhe "ăn" được gì thì đã nhập viện, đây có lẽ là tên trộm đáng thương nhất trong năm nay. Ra tay không nhân nhượng, cụ bà 82 tuổi quả thật khiến nhiều tên trộm khiếp vía không dám đến nữa luôn.

Cập nhật bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Nếu như không có đủ sức khoẻ như cụ bà Willie sao bạn không thử ngay những ý tưởng chống trộm bá đạo này nhỉ?

"Cười không nhặt được mồm" trước những ý tưởng chống trộm có 1-0-2

Với những cách chống trộm "bá đạo trong từng hạt gạo" thế này chắc chắn sẽ khiến bạn cười không nhặt được mồm cho mà xem.

Nếu bạn đang "đau đầu" không biết rằng sẽ phải chống trộm kiểu gì cho nhà mình thì nhất định phải xem những gợi ý "hoàn hảo" dưới đây nhé... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận