Trong 1 loạt đồ trang điểm, nếu chọn chì kẻ mắt: Bạn hơi thích... drama

  • 13/07/2019 22:00

Phụ nữ ai cũng có ít nhất một vài món đồ trang điểm mà không thể không mang theo bên mình, hãy cùng chia sẻ là gì nào?

Trang điểm là vũ khí tối thượng của mọi phụ nữ. Một khuôn mặt nhợt nhạt trong phút chốc có thể trở nên xinh đẹp rạng rỡ. Nhưng bạn có biết rằng những dụng cụ trang điểm dưới đây nói lên phần nào tính cách của bạn đấy, cùng thử nhé!

Bạn hãy chọn một trong những dụng cụ dưới đây nhé:

1. Màu mắt.

2. Chì kẻ mắt.

3. Son bóng.

4. Chì kẻ môi.

5. Son môi.

6. Kẻ mắt nước.

7. Mascara (chuốt mi).

 
Món đồ nào mà bạn luôn mang theo bên mình?
Món đồ nào mà bạn luôn mang theo bên mình?

>>> Có thể bạn muốn biết: Thử tài nhanh trí với 5 câu hỏi đánh đố tài phán đoán của bạn

Hãy cùng giải mã lựa chọn của bạn nào:

1. Màu mắt: Bạn là người giỏi thể hiện bản thân, thích thử nghiệm với ngoại hình của mình, dù là bằng cách "nâng cấp" tủ quần áo theo mùa, theo xu hướng, hay thử một màu mắt mới đang "hot".

Bạn không thực sự tin vào phương châm "ít là tốt", và bạn cũng sẽ không muốn quá đơn giản, quá "tiết kiệm" trong lĩnh vực trang điểm (bạn thích ánh đèn sân khấu phải không?).

2. Chì kẻ mắt: Bạn là người hơi "drama". Bạn thích một chút nghệ thuật trong cuộc sống của mình, và bạn luôn cố gắng để mình trông… đẹp như trong phim.

Ngoại hình của bạn có thể rất nổi bật, khiến người khác ngạc nhiên, hay có thể là sự thể hiện một khía cạnh tính cách của bạn… Dù là cách nào, trông bạn cũng không bao giờ nhàm chán.

3. Son bóng: Bạn là người thích gây ấn tượng. Với ngoại hình của mình, bạn thích trông thật hoàn hảo và trọn vẹn, chứ không chỉ nhấn vào một điểm nào cả. Hẳn bạn cũng muốn mình có mùi hương tuyệt vời nữa.

Bạn là mẫu người luôn tươi mới, từ sáng đến tối. Trông bạn rất tự nhiên, nhưng thực ra, bạn đã rất cầu kỳ để có được ngoại hình tự nhiên đó.

>>> Không thể bỏ lỡ: Hiểu thấu tâm tư #34: Người ít nói "ồn ào" hơn chúng ta nghĩ

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

4. Chì kẻ môi: Bạn là người độc đáo. Nếu chỉ có một món đồ trang điểm mà bạn chọn chì kẻ môi thì quả là bạn rất thích khiến người khác phải bất ngờ và khó rời mắt. Trong lĩnh vực trang điểm hoặc thời trang, thì bạn hơi có tính nghệ sĩ.

Đôi khi, bạn coi khuôn mặt mình là một… bảng vẽ, và bạn sẽ thử nghiệm những màu sắc mới. Bạn không ngại tốn thời gian, cho đến lúc có một gương mặt lộng lẫy.

5. Son môi: Bạn là người cổ điển. Với mọi điều trong cuộc sống, bạn thích gắn với những gì đã quen thuộc, đã được coi là tốt. Và bạn cũng thể hiện sự cổ điển đó một cách duyên dáng.

Bạn biết cách làm cho mình thu hút khi đúng thời điểm, nhưng bạn cũng luôn có thể làm đẹp cho mình bằng những cách đơn giản nhất.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

6. Kẻ mắt nước: Bạn là người cá tính mạnh. Khi bạn đã làm gì thì bạn không bao giờ bỏ dở. Điều này đặc biệt đúng với phong cách thời trang của bạn. Bạn thích thể hiện tính cách rõ ràng, ít khi nhượng bộ, và bạn bè của bạn đều đã quen với việc này.

7. Mascara (chuốt mi): Bạn là người thân thiện. Bạn là mẫu người thích phương châm "đẹp thì khoe ra…", và đối với bạn, đã ra đến bên ngoài thì luôn nên có một khuôn mặt tươi mới, xinh đẹp nhất có thể.

Mỗi dụng cụ có đặc điểm khác nhau cũng nói lên những phần tính cách khác nhau bên trong bạn. Vậy bạn đã có lựa chọn của riêng mình chưa? Hãy cũng chia sẻ nhé!

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận