Trong khi Park Seo Joon bị ném đá, Park Min Young phải mượn rượu giải sầu, kiệt sức trước tin hẹn hò

  • 02/08/2018 17:15

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ngoài những chia sẻ xung quanh bộ phim Thư ký Kim, Park Min Young đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với bạn diễn nam Park Seo Joon.

Park Min Young phủ nhận việc cô và Park Seo Joon có mối quan hệ tình cảm, cô cho hay mọi việc hiện tại khiến cho cả hai chúng tôi vô cùng khó chịu, có rất nhiều bằng chứng đưa ra việc cả hai hẹn hò nhưng cô cũng cho biết rằng mọi bằng chứng ấy đều không đúng sự thật. 

Park Min Young mệt mỏi trước tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon
Park Seo Joon và Park Min Young đang là tâm điểm của tin đồn tình cảm.

Min Young cũng thẳng thắn đáp trả những tin đồn về việc cô đã đi du lịch nước ngoài với Park Seo Joon, không những thế cô còn cho hay mẹ cô chính là người đưa hộ chiếu cho cô để làm bằng chứng chính bà đã đi du lịch cùng con gái chứ không phải là Park Seo Joon như mọi người nghĩ. "Tôi không biết mọi người có tin khi tôi nói điều này hay không, nhưng vì đã có quá nhiều bài báo viết về như thế và cũng có quá nhiều người dường như tin vào chuyện tôi và Park Seo Joon đang hẹn hò",. Park Min Young tỏ ra không chút thoải mái trước tin đồn này.

Park Min Young mệt mỏi trước tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon

Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô cảm thấy kiệt sức vì phải liên tục phủ nhận những tin đồn: “Tôi cảm thấy nó rất nặng nề về mặt tâm lý. Trong các cuộc phỏng vấn ngày hôm qua và hôm nay, tôi nghĩ thật xấu hổ khi tôi dành quá nhiều thời gian để nói về những tin đồn hẹn hò. Tôi chỉ hy vọng mọi thứ sẽ sớm lắng xuống”. Cô nói thêm: "Tôi không hay uống rượu, nhưng tối qua tôi đã uống vì quá buồn".

Park Min Young mệt mỏi trước tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon

Không chỉ dừng lại ở đó, Park Min Young còn cho biết sự việc hiện đang đi quá xa và những tin đồn liên quan đến cô đã bắt đầu ảnh hưởng đến các diễn viên tham gia bộ phim, khi tất cả đều phải trả lời phóng viên trước câu hỏi liên quan giữa cô và Park Seo Joon

Park Min Young mệt mỏi trước tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon
Dù đã không ít lần lên tiếng thanh minh, nhưng những lới đồn vẫn không buông tha cô.

 

"Lúc đầu, tôi đã cố gắng cho qua. Nhưng rồi những cuộc phỏng vấn của Bo Ra, ChansungYe Jin được đăng tải ngày hôm qua và tất cả tiêu đề đều liên quan đến tin đồn hẹn hò của chúng tôi. Chansung thậm chí đã thẳng thắn thừa nhận rằng anh ấy thấy xấu hổ”. Park Min Young tiếp tục: “Vì vậy, tôi cảm thấy có lỗi nhiều lắm và tôi đầu thấy vấn đề trở nên nghiêm trọng. Bởi vì chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, tôi biết Chansung và các diễn viên khác đã đổ nhiều tâm huyết vào phim. Đó là điều tôi thấy khó chịu và buồn. Không chỉ có tôi mà còn nhiều người khác cũng chịu ảnh hưởng bởi tin đồn này".

Park Min Young mệt mỏi trước tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon
Thành công của bộ phim cũng khiến cặp đôi vướng chút rắc rối.

Park Min Young còn tuyên bố: “Nếu, trong tương lai, tôi gặp một người đàn ông tuyệt vời và có tin vui để chia sẻ, tôi sẽ công khai điều đó. Nhưng tôi chắc rằng mình bây giờ mình không có ý định kết hôn. Hiện tại, tôi đang tập trung vào sự nghiệp mà tôi yêu thích’’.

Hiện tại thì có muôn vàn tin đồn tình cảm giữa Park Min Young và Park Seo Joon, điều này cũng dễ hiểu bởi sự phối hợp của họ vô cùng ăn ý trong bộ phim. Thành công của Thư kí Kim giúp cho cặp đôi được săn đón nhiều hơn, nhưng cũng chính điều này khiến cả hai không ít lần rơi vào những tin đồn oái ăm.

Ảnh: Internet

Bình luận