Trong showbiz, cặp chị em Lưu Thiên Hương giàu có, quyền lực nhất nhì làng nhạc Việt

  • 05/05/2019 17:45

Lưu Thiên Hương - Cô nàng làm giàu từ đam mê

Lưu Thiên Hương, trước khi trở thành nhạc sĩ viết bài nào đắt bài ấy thì cô từng là ca sĩ. Tuy nhiên, năm 2005 trở thành một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cô. Đó là năm Lưu Thiên Hương gặp bế tắc trong công việc ca hát.

Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang: Cặp chị em giàu có, quyền lực và nổi tiếng nhất làng nhạc Việt - Ảnh 1.
Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ phối khí Sơn Hải kết hôn năm 2004

Cô định buông xuôi tất cả từ công việc đến gia đình nhưng một cơ duyên đã đến với cô đó là nghề viết nhạc. Lưu Thiên Hương từng cho biết bản thân từng rơi vào bế tắc và cô đã biến duyên với viết nhạc. Ban đầu, cô bảo mình cắm đầu viết say mê nhưng trả mua nhạc của mình, nhờ sự động viên của gia đình và em gái nên cô đã lạc quan hơn.

Một loạt các ca khúc hits của Lưu Thiên Hương ra đời như: Thu tình yêu, Chiếc áo cho em, Vì em đã yêu anh… Nhiều ca sĩ liên tục đặt hàng Lưu Thiên Hương và nhờ đó cô tìm lại được năng lượng sáng tạo trong công việc.

Thừa thắng xông lên, Lưu Thiên Hương được coi là nhạc sĩ trẻ năng động trong làng nhạc Việt. Cô liên tục được mời làm giám đốc âm nhạc của nhiều gameshow truyền hình thực tế.

 
Đại gia đình nhà Lưu Hương Giang - Lưu Thiên Hương
Đại gia đình nhà Lưu Hương Giang - Lưu Thiên Hương

Nhờ thế sau nhiều năm cày cuốc, Lưu Thiên Hương đã mua được nhà xịn, xe sang bằng chính niềm đam mê với công việc.

Dù đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhưng nữ nhạc sĩ vẫn tiếp tục cống hiến hết sức mình. Cô cho hay nhiều khi mình viết bài và cho các em học sinh mà không lấy tiền. Điều ấy cô thấy vui và giúp cuộc sống cô thêm ý nghĩa hơn.

Nói về ông xã, Lưu Thiên Hương cho biết: "Hiện giờ, trong mối quan hệ giữa vợ chồng tôi, không có bất cứ rào cản nào. Tôi nghĩ đó là điều tất cả người phụ nữ mong muốn. Bởi thế, nhìn lại những lúc khó khăn, cơ hàn, tôi càng trân trọng hơn cuộc sống và công việc mà tôi có được ở hiện tại".

Lưu Hương Giang - Cô em đắt show nhờ chương trình truyền hình thực tế

Khi kết hôn với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tạm dừng sự nghiệp ca hát để tập trung lo cho gia đình. Năm 2011, Lưu Hương Giang sinh con gái đầu lòng trong niềm hạnh phúc của đại gia đình. Sau đó, vì sức khỏe của con gái, cặp đôi chuyển vào TP.HCM sinh sống. Bắt đầu từ đây, sự nghiệp của ca sĩ Lưu Hương Giang bắt đầu trở lại.

Hình ảnh có liên quan
Lưu Hương Giang cưới Hồ Hoài Anh năm 2009.

Nhờ đắt show sự kiện và được ngồi "ghế nóng" cũng như cố vấn trong nhiều chương trình nên cặp vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh mua được nhà xe ở cả 2 miền. Họ có cuộc sống viên mãn sung túc, Hồ Hoài Anh không ngại chi tiền để vợ mặc đẹp với những trang phục hàng hiệu xa xỉ.

Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang: Cặp chị em giàu có, quyền lực và nổi tiếng nhất làng nhạc Việt - Ảnh 4.
Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Năm 2016, cặp đôi quyền lực trong làng nhạc tiếp tục có con gái thứ 2. Cuộc sống hiện tại của họ khiến nhiều ngưỡng mộ và ghen tị bởi sự trọn vẹn, viên mãn.

Có thể thấy, cặp đôi chị em được sinh ra trong gia đình âm nhạc phần nào cũng ảnh hưởng nhiều về tài năng thiên bẩm. Nhưng bên cạnh đó, cả hai không ngừng nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê tới cùng.

Cuộc sống hạnh phúc, sung túc như ngày hôm nay là kết qủa của nhiều năm lao động mà có được. Vì thế, nếu muốn một cuộc sống mơ ước thì hãy theo đuổi chúng một cách hết lòng bạn nhé!

Bạn đã bao giờ theo đuổi đam mê của mình tới cùng chưa? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Bình luận