Trọng tài FIFA: “Cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ”

  • 05/09/2019 23:00

Trọng tài Al-Adba Saoud Ali điều khiển trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam được đánh giá là chưa tốt ở tình huống Thitiphan phạm lỗi nguy hiểm với Quế Ngọc Hải

Với tính chất quan trọng của trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam khiến những pha va chạm quyết liệt xảy ra trên sân. Tuy nhiên, trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali đã có nhiều tình huống xử lý có phần “nương tay” dành cho đội chủ nhà.

Ngay đầu hiệp 2, trong một tình huống tấn công, các cầu thủ Thái Lan liên tiếp phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ Việt Nam.

Trọng tài FIFA: “Cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ”

>>> Xem thêm: CĐV Việt Nam nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho ĐT Việt Nam​

Phút 51, cầu thủ Thitipan đã vào bóng cực kỳ nguy hiểm vào đôi chân trung vệ Quế Ngọc Hải. Ngay sau đó, Quang Hải tiếp tục bị đốn ngã nhưng trọng tài người Qatar không rút ra một tấm thẻ nào.

Một trọng tài FIFA nhận định: “Đó chắc chắn là một lỗi nghiêm trọng và xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, trọng tài người Qatar đã không cho dừng trận đấu. Khả năng nhận định lỗi của vị trọng tài này chưa tốt, một phần nguyên nhân có thể là do vị trí quan sát không được tốt”.

Trọng tài FIFA: “Cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ”

Phút 62, hậu vệ Theerathon Bunmathan đánh nguội Nguyễn Trọng Hoàng, tuy nhiên, vị trọng tài Qatar lại không rút ra một tấm thẻ phạt nào.

“Tình huống này có thể thấy cầu thủ số 3 của Thái Lan (Bunmathan) chỉ đơn thuần là thực hiện phản ứng đáp trả. Trọng Hoàng trước đó có thể đã có tác động nhẹ, nhưng dù sao thì số 3 của Thái Lan vẫn đáng phải nhận thẻ vàng do lỗi đánh nguội”, vị trọng tài FIFA chia sẻ thêm

>>> Có thể bạn quan tâm: Chùm ảnh chế cực hài hước để ủng hộ tuyển Việt Nam​

Trọng tài FIFA: “Cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ”

Một phần ảnh hưởng đến khả năng nhận định của trọng tài Al-Adba Saoud Ali trong trận này đến từ sức ép của trận đấu Thái Lan - Việt Nam. Ở trận đấu này, có tới  22 pha phạm lỗi, trong đó 14 pha phạm lỗi tới từ đội chủ nhà Thái Lan. Kết thúc trận đầu với tỷ số hòa 0-0, với kết quả này sẽ hứa hẹn trận lượt về ở Mỹ Đình sẽ rất hấp dẫn.

Ảnh Tổng hợp

*Bạn nhận xét gì trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Sợ Việt Nam bắt bài, HLV Thái Lan yêu cầu che kín cả sân tập và giữ bí mật tập luyện

Có lẽ một phần là do áp lực bắt buộc phải thắng nên HLV Nishino muốn giấu bài để cho ĐT Việt Nam nhiều bất trong trận đấu ngày 5/9 tới đây... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận