Hải Nam • 11-05-2020 12:28

Trong thời gian nghỉ dịch các bạn làm được những gì?

1 câu trả lời
Trong thời gian nghỉ dịch thì mình chỉ có ăn với ngủ thôi ấy. Thế mà hôm nay đọc được tin này, tự thẹn với lòng mình. Một bạn gái đã đạt 6 học bổng ngắn hạn chỉ trong 3 tháng nghỉ dịch. Đỉnh cao chưa?Cô gái ấy tên là Nguyễn Như Huyền, học trường THPT chuyên Ngoại ngữ của Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trong khi cả nước nghỉ dịch, giãn cách xã hội, nhiều người đã nghĩ đến nhiều việc làm có ích, thế là cô bạn này đã làm một việc: săn học bổng.Chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi, Như Huyền đã kiên trì nộp 45 hồ sơ đi khắp nơi, tìm mọi cơ hội cho bản thân khám phá, trải nghiệm và thể hiện mình. Vậy là quả ngọt đến với cô nàng: 6 học bổng ngắn hạn với tổng trị giá gần 6.000 USD (khoảng hơn 140 triệu đồng đó), trong đó là các học bổng như  các khóa học tại Nhật Bản, Mỹ, Australia trong dịp hè và một số học bổng đại học đang vào vòng khu vực trước khi được cấp học bổng dài hạn.Học hành đã giỏi giang, cô nàng này còn là một người năng động. Như Huyền hay tham gia nhiều các hoạt đồng xã hội như tình nguyện viên của Đại lễ Phật đản 2019, dẫn chương trình cùng Daymond John - ông trùm Shark Tank Mỹ.Đây là hình ảnh dẫn chương trình nè. Chưa hết nha, cô nàng này còn khởi nghiệp với mô hình cung cấp tài liệu và phương pháp học tiếng Anh, với doanh thu hiện tăng 10 - 15% mỗi tháng. Như Huyền khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chỉ trong 4 năm, cô nàng đã giành được học bổng đến 7 nước và còn được tham gia khóa học của Liên hợp quốc nữa. Xinh đẹp, thông minh, tài giỏi như này đúng là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ hiện nay noi theo phải không nào. Hihi

Trong thời gian nghỉ dịch thì mình chỉ có ăn với ngủ thôi ấy. Thế mà hôm nay đọc được tin này, tự thẹn với lòng mình. Một bạn gái đã đạt 6 học bổng ngắn hạn chỉ trong 3 tháng nghỉ dịch. Đỉnh cao chưa?

Cô gái ấy tên là Nguyễn Như Huyền, học trường THPT chuyên Ngoại ngữ của Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trong khi cả nước nghỉ dịch, giãn cách xã hội, nhiều người đã nghĩ đến nhiều việc làm có ích, thế là cô bạn này đã làm một việc: săn học bổng.

Chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi, Như Huyền đã kiên trì nộp 45 hồ sơ đi khắp nơi, tìm mọi cơ hội cho bản thân khám phá, trải nghiệm và thể hiện mình. Vậy là quả ngọt đến với cô nàng: 6 học bổng ngắn hạn với tổng trị giá gần 6.000 USD (khoảng hơn 140 triệu đồng đó), trong đó là các học bổng như  các khóa học tại Nhật Bản, Mỹ, Australia trong dịp hè và một số học bổng đại học đang vào vòng khu vực trước khi được cấp học bổng dài hạn.

Học hành đã giỏi giang, cô nàng này còn là một người năng động. Như Huyền hay tham gia nhiều các hoạt đồng xã hội như tình nguyện viên của Đại lễ Phật đản 2019, dẫn chương trình cùng Daymond John - ông trùm Shark Tank Mỹ.

Đây là hình ảnh dẫn chương trình nè. Chưa hết nha, cô nàng này còn khởi nghiệp với mô hình cung cấp tài liệu và phương pháp học tiếng Anh, với doanh thu hiện tăng 10 - 15% mỗi tháng. 

Như Huyền khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chỉ trong 4 năm, cô nàng đã giành được học bổng đến 7 nước và còn được tham gia khóa học của Liên hợp quốc nữa. Xinh đẹp, thông minh, tài giỏi như này đúng là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ hiện nay noi theo phải không nào. Hihi

8 30