Trúng số 22 tỷ, người đàn ông nhanh chóng đổi đời, đổi luôn cả... vợ

  • 20/08/2019 11:30

Nhận khoản tiền trúng số trong tay, người đàn ông vội vàng sắm sửa nhà lầu xe hơi, thậm chí thay ngay cả vợ để tìm đến những cuộc ăn chơi mới.

Trúng số vốn là ước mơ và hy vọng đổi đời của rất nhiều người. Bỗng dưng một ngày một khoản tiền lớn "rơi vào đầu" ai mà chẳng thích. Thế nhưng lòng người vốn dễ yếu mềm trước sức mạnh của đồng tiền, giống như câu chuyện oái oăm của người đàn ông này.

Bỏ vợ con đi biệt tích để nuôi vợ mới khi nhận tiền trúng số

Đó là câu chuyện của một người đàn ông Trung Quốc tên là Nghiêm Mỗ Lâm (32 tuổi), sống ở thị trấn Thường Lạc (Bồng Khê, Tứ Xuyên). Anh quen Khổng Từ Lan năm 2008 và kết hôn vào năm 2011. Hai vợ chồng đã có với nhau một bé gái xinh xắn.

Vào đầu tháng 1 năm nay, Nghiêm Mỗ Lâm bất ngờ trúng số độc đắc với giải thưởng lên tới 6,69 triệu tệ (khoảng 22 tỷ đồng). Tuy nhiên,  thay vì chia sẻ với vợ con, anh đã một mình "ẵm" số tiền này và bỏ đi biệt tích. 

 
Nhận tiền trong tay, người đàn ông nhanh chóng đổi đời, đổi cả vợ.
Nhận tiền trong tay, người đàn ông nhanh chóng đổi đời, đổi cả vợ.

Theo thông tin được chia sẻ, với số tiền thưởng lớn trong tay, Nghiêm Mỗ Lâm đã thực sự làm lại cuộc đời từ A-Z. Anh đã cầm toàn bộ tiền đến Thành Đô, bỏ mặc vợ con liên tục đi tìm kiếm. Tại đây, Mỗ Lâm kết hôn với một người phụ nữ khác tên Nghê Lệ Lệ và sinh một bé gái. Anh thậm chí còn sắm sửa cả 2 chiếc xe ô tô nhập khẩu, đồng thời cũng mua cả nhà mới.

Vợ đầu của anh một mình ở nhà nuôi con vẫn luôn mòn mỏi chờ chồng về. Thế nhưng khi nghe người người nhà nhà kháo nhau rằng chồng cô đã có cuộc sống mới hạnh phúc, giàu sang, vợ con đuề huề, cô đã thật sự suy sụp. Khổng Từ Lan đến Thành Đô tìm chồng và cô đã chứng kiến sự thật đau lòng.

>>> Xem thêm: Người trúng độc đắc 92 tỉ ở Trà Vinh: từng đi lánh 'nạn', giờ sống dư giả nhờ lãi 100 triệu/tháng

Video: Đây là nơi vợ chồng cô dâu 61 tuổi sẽ sống sau kết hôn, CĐM chúc mừng chú rể đổi đời thật rồi

Liên tục nhận án tù sau khi sự việc vỡ lở

Sự việc vỡ lở, Nghiêm Mỗ Lâm đã phải chịu 1 năm tù vì tội trùng hôn. Đặc biệt, Khổng Tú Lan cũng quyết định đệ đơn ly hôn ra tòa. Cô bắt chồng phải nộp 300.000 tệ tiền phí hỗ trợ nuôi con và chia tài sản chung của vợ chồng cùng nửa giải thưởng xổ số mà anh đã trúng.

Theo đó, tòa án quyết định ngôi nhà và hai chiếc xe mà Nghiêm Mỗ Lâm đã mua sẽ thuộc về Khổng Từ Lan, cùng khoản tiền 700.000 tệ (khoảng 2.3 tỷ đồng). Tuy nhiên, anh lại kiên quyết từ chối phán quyến này. Mỗ Lâm liên tục chống đối thi hành án khiến tòa đã phải "xử đẹp" người đàn ông này bằng hình phạt 22 tháng tù vì từ chối thực hiện phán quyết sau khi có hiệu lực của tòa.

>>> Xem thêm: Thử vận may với số thứ tự vừa sinh của con trai, ông bố trúng lớn: Bé tí đã biết kiếm tiền cho bố

 
Nghiêm Mỗ Lâm chịu án tù vì liên tục từ chối làm theo phán quyết của tòa.
Nghiêm Mỗ Lâm chịu án tù vì liên tục từ chối làm theo phán quyết của tòa.

Đồng tiền thật sự có uy lực khi có thể khiến con người thay đổi đến như vậy. Bỏ vợ, bỏ con đi tìm hạnh phúc mới ngay khi có tiền, đây quả thật là người đàn ông tệ bạc nhất năm. Thật may là Nghiêm Mỗ Lâm đã nhận được hình phạt xứng đáng với những lỗi lầm mà anh đã gây ra. 

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Tích cực sử dụng ứng dụng hẹn hò, cô gái kiếm được chồng là... anh hàng xóm cách nhà 700m

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển kéo theo đó là nhiều cách hẹn hò khác nhau. Thời ông bà ta thì tán tỉnh nhau qua thư tay, cha mẹ mình thì nhắn tin, còn giờ ngay cả tìm người yêu cũng qua chiếc màn hình điện thoại.

Nhưng việc tìm người yêu qua các ứng dụng này không được mấy khuyến khích vì theo một số người rỉ tai nhau thì chủ yếu trên ứng dụng này mọi người tìm bạn tình nhiều hơn là bạn đời.... >>> ĐỌC THÊM

Bình luận