Trước 25 tuổi hãy điên loạn 1 lần, sau 25 tuổi hãy an tĩnh trở lại

  • 27/11/2019 17:15

Con gái 25 tuổi an yên cũng chưa muộn, trước 25 cứ thoải mái mà "bung xòe" đi, đời cho ta mấy lần đôi mươi đâu mà.

Tuổi xuân của con gái đi qua nhanh lắm "các mẹ" ơi! Quay qua quay lại là đến tuổi 30, đến lúc đấy nhìn lại mà không có được 1 lần tưng bừng của bạn cùng bè thì đáng tiếc lắm, sau có con cháu cũng không có gì để kể cho chúng nghe thì rõ chán!

Là con gái: Trước 25 tuổi hãy điên loạn 1 lần

Điên loạn ở đây không phải kiểu thác loạn, đánh mất mình trong những cuộc ăn chơi vô độ. Chỉ là đôi lần vào club nhảy nhót, say xỉn thật hoành tráng, cũng có thể mượn men đi tỏ tình, chẳng sao cả! Nói chung là cứ làm những gì mà bạn nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ dám làm khi tỉnh táo. 

1 lưu ý nhỏ là đi đâu thì đi nhưng nhớ vác con/thằng bạn thân theo để nó còn hốt xác mình về, chứ ngủ luôn ngoài đường thì tạch nha mấy đứa.

 
Đi đâu thì đi, làm gì thì làm nhưng lúc nào cũng phải kéo đám bạn đi cùng đấy!
Đi đâu thì đi, làm gì thì làm nhưng lúc nào cũng phải kéo đám bạn đi cùng đấy!

Sẵn tiện thì xách nó đi du lịch luôn. Bạn đã quá quen với những lời hứa hẹn cho 1 chuyến du lịch cùng đám bạn, song song đó là chừng ấy lần bể kèo rồi phải không? Vậy giờ mình thích là cứ xách balo và đi thôi, dù có ít tiền trong túi nhưng chúng sẽ đủ cho 1 cuộc hành trình tìm lại sự tự do và những cái hay ho học được.

1 đứa bạn thân khác giới cũng khá ổn cho 1 cô gái trẻ, nếu bạn chưa có người yêu, nó sẽ là thùng chứa cảm xúc để bạn xả con tức cho những chuyện không đâu vào đâu hay những khi yếu lòng khi crush có người yêu. Nhưng xin nhắc lại là BẠN nha, BẠN tức là không được "ăn" á.

>>> Xem thêm: Đôi bạn khác giới thân như hình với bóng gần 10 năm, CĐM “đẩy thuyền”: “Yêu đi chờ chi".

 
Có 1 thằng bạn khác giới cảm giác cũng tuyệt lắm - Ảnh mình họa - Nguồn: Hiệu ảnh số 8.
Có 1 thằng bạn khác giới cảm giác cũng tuyệt lắm - Ảnh mình họa - Nguồn: Hiệu ảnh số 8.

Về ngoại hình, cũng nên chăm chút và "điên" 1 tí, tại sao không thử cắt ngắn hay nhuộm xanh, nhuộm hồng, nhuộm 7 màu cũng được. Lúc này, xấu hay đẹp cũng không quan trọng bằng sự lột xác thay đổi của 1 con người. Làm mới chính mình, người khác nhìn vào thấy khác lạ, bản thân cũng cảm thấy hào hứng.

So với việc quanh năm suốt tháng 1 quả đầu, 1 kiểu make-up, 1 style thời trang thì việc làm mới không phải tốt hơn sao? Còn trẻ, thiếu gì cơ hội mà phải lăn tăn. 

>>> Tết sắp đến rồi, làm đẹp là số 1: Nỗi lòng con gái dịp lễ tết: Khóc ròng vì nhận về bộ tóc "thảm họa".

 
1 mái tóc hồng có khi sẽ làm đời bạn hồng theo cũng nên - Ảnh minh họa.
1 mái tóc hồng có khi sẽ làm đời bạn hồng theo cũng nên - Ảnh minh họa.

Cuối cùng là hãy thử tập tành kinh doanh cái gì đấy, tập tành thì ít nhiều sẽ lỗ đấy, nhưng ít ra có một bài học mà nhiều người có tiền cũng không mua được đâu.

Sau 25 tuổi, hãy sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn

Đến tuổi này rồi, ta không còn trẻ nữa, mọi quyết định của bạn lúc này sẽ quyết định cuộc đời của của mính và cả những người xung quanh nên tất cả hãy cẩn trọng và nghĩ nhiều hơn.

Nhìn lại số tóc bạc trên đầu ba mẹ mà hãy biết phấn đấu, đừng quên chăm sóc, hỏi han họ hết lòng, sau này có muốn cũng khó lòng thực hiện được nữa. Bây giờ nghe mẹ hay càm ràm là: "Con gái không biết nấu nướng như mày có mà ế già" là thế nhưng biết đâu... ế thật.

>>> Xem thêm: 7 ngôi chùa cầu duyên nức tiếng: Không cầu thì thôi, đã cầu là thoát ế.

Kết quả hình ảnh cho con gái nấu ăn
Đảm đang 1 chút sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn - Ảnh minh họa.

Nữ công gia chánh 1 chút cũng không quá khó khăn đâu. Không cần nấu ăn quá ngon, cũng không nhất thiết phải vun vén nhà cửa quá giỏi... thời đại 4.0 mà, nhưng việc biết 1 chút và làm tròn vai trò của người phụ nữ thì sẽ là 1 điểm hoàn hảo của người con gái hiện đại.

Tuổi này bây giờ điên điên cũng quá lứa rồi, mọi hành động ngáo ngáo lúc này cũng phải trả giá bằng tiền cả, nên hãy giữ cho mình 1 chút vốn liếng để an hưởng tuổi già, nhé!

Video xem thêm: Con gái sẽ không thể biết được con trai khi thất tình sẽ đau khổ thế nào.

Nói vậy thôi chứ nhanh lắm, đời cho ta mấy lần đôi mươi đâu. Chơi thì chơi biết điểm dừng và hợp lý là được. Con gái mà, tranh thủ được lúc nào thì cứ tranh thủ thôi

Bạn đang có 1 tuổi trẻ thế nào? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nếu đang phân vân không biết đi đâu vào dịp Noel sắp tới thì Sapa là địa điểm hợp lý đấy. Vừa gần lại còn giá rẻ, chất lượng thì chẳng kahcs gì châu Âu.

Tháp đồng hồ tại Sapa: Địa điểm check in chẳng khác gì châu Âu

Ngã tư Paris hoa lệ sẽ hiện lên ngay trước mắt nếu bạn đến tháp đồng hồ tại Sapa, cần gì phải đi đâu xa trong khi Việt Nam cũng có cảnh đẹp thế này!

Vào luôn vấn đề chính: Tháp đồng hồ (Sun Plaza) này nằm tại thị trấn Sapa, đối diện nhà thờ Đá cổ - Hiện đang là tọa độ sống ảo không thể bỏ lỡ cho những ai đến với thành phố này. Kiến trúc ô cửa lớn cùng gam màu chủ đạo là vàng - xanh - đen, tòa nhà này ngay lập tức sẽ khiến cho du khách cảm nhận được hơi hướng châu Âu... >>> XEM TIẾP.

Bình luận