Trước khi bị report, chị Mùa Đông Buồn đã từng tung hoành Tik Tok

  • 07/09/2019 09:30

Có lẽ thông tin tài khoản Tik Tok của Mùa Đông Buồn bị xóa vĩnh viễn khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi tiếc nuối nhớ về một thời hoàng kim của chị.

Các nền tảng số trở thành mảnh đất hứa không chỉ cho giới trẻ mà còn cho cả những thế hệ cha mẹ, ông bà chúng ta. Khi YouTube thì có trào lưu ông bà già làm Vlog thì Tik Tok cũng không kém khi gây bão với những video hát nhép sáng tạo của những cô chú, thu hút hàng ngàn lượt xem. Và chị Mùa Đông Buồn là một trường hợp như vậy.

Chơi Tik Tok vì bị con cái rủ rê

Thời gian gần đây, Tiktoker có tên Mùa Đông Buồn bỗng trở thành hiện tượng mạng xã hội khi liên tục tung ra những video độc, lạ. Từ biểu cảm, cho tới những động tác của người phụ nữ này đều khiến người xem không nhịn được cười. Nhiều nguồn tin cho biết, chị tham gia Tik Tok vì bị con cái rủ rê nhưng sau thành đam mê.

Video: Khả năng "diễn xuất" của chị Mùa Đông Buồn

 
Chị Mùa Đông Buồn vẫn rất lạc quan và trẻ trung.
Chị Mùa Đông Buồn vẫn rất lạc quan và trẻ trung.

Không biết có thực như vậy không, nhưng xem các video của chị đều phải công nhận, dù tuổi không phải trẻ trung nhưng tâm hồn của chị lại vô cùng phong phú, sáng tạo. Vì chỉ tham gia Tik Tok và đăng các video “hát nhép” là chính, nên gần như không mấy ai biết tên, tuổi hay cuộc sống riêng của chị. Nhưng mọi người cũng không đào sâu vào đời tư của chị, mà chỉ mải mê xem video của Mùa Đông Buồn mỗi ngày.

>>> Xem thêm: Khi phụ huynh "đua đòi" dùng TikTok thì mấy "đứa trẻ ranh" cũng phải xếp hàng "chào thua"

Tạo nên trào lưu, đã không đẹp nhất thì phải độc nhất

Cách diễn trong các video của chị cũng vô cùng tự nhiên, duyên dáng và đó cũng là thứ khiến người ta nhớ đến một Mùa Đông Buồn. Và mới đây, khi hát nhép 1 đoạn kết hợp cùng động tác đu cây có 1-0-2, chị Mùa Đông Buồn đã nổi lại càng thêm nổi. 

 
Hình ảnh của chị được cư dân mạng truyền tay nhau.
Hình ảnh của chị được cư dân mạng truyền tay nhau.

Video: Chị Mùa Đông Buồn trở thành hiện tượng sau clip vừa hát nhép Sóng gió vừa đu cây.

Nhiều biểu cảm của chị trong video được cư dân mạng cắt ra và xào nấu thành ảnh chế hài hước, thậm chí nhiều động tác trong clip của chị cũng được mọi người học hỏi, bắt chước. Nhiều người dự đoán chị sẽ trở thành hiện tượng và còn nổi hơn cả Lệ Rơi, trước khi tài khoản Tik Tok Mùa Đông Buồn bị report.

>>> Xem thêm: "Cười ngất" với loạt biểu cảm "đỉnh" dữ dội của "thánh lầy" mới làm khuynh đảo MXH

 
Chị Mùa Đông Buồn (phía bên phải ngoài cùng) còn tạo nên trend trên Tik Tok.
Chị Mùa Đông Buồn (phía bên phải ngoài cùng) còn tạo nên trend trên Tik Tok.

Nhiều người chê nhưng cũng không ít người ủng hộ

Những video của chị Mùa Đông Buồn đều mang tính giải trí. Chị đăng gần như mỗi ngày, như một cách để bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và tìm niềm vui hằng ngày. Vì vậy khi chia sẻ các đoạn video, chị được rất nhiều người ủng hộ, nhưng cũng không ít người chê bai. Phía phê bình thì cho rằng video của chị ăn theo, nhảm nhí và phí thời gian. Nhưng những người khác thì cho rằng nội dung video của chị giải trí, tạo cho người xem cảm giác thoải mái.

 
Biểu cảm của chị Mùa Đông Buồn rất đặc biệt.
Biểu cảm của chị Mùa Đông Buồn rất đặc biệt.

Video: Không chỉ giỏi hát nhép mà chị Mùa Đông Buồn còn diễn rất sâu.

“Các bạn hãy suy nghĩ lại xem video của chị ảnh hưởng gì đến bạn không mà hùa vào chế giễu chê bai. Thích thì xem không thì thôi. Hãy đặt mình vào vị trí người khác rồi đánh giá xem mình đã đúng chưa.”

“Mình thấy video của chị này thú vị đấy chứ. Dù tuổi không còn trẻ, cũng ngang bố mẹ, cô chú mình nhưng mà rất lạc quan, vui vẻ. Chị ấy diễn cũng là cho đời thêm vui thôi, chứ các bạn làm gì mà chửi người ta.”

“Chị ơi ra nhiều video nữa đi ạ, chị tạo ra trào lưu cho bao nhiêu người rồi đó. Tôi thấy chị này vừa hài hước, vui vẻ, vừa lạc quan yêu đời. Còn hơn xem mấy video chửi bậy, đánh nhau, vô bổ mà còn sinh hư cho tụi trẻ.”

>>> Xem thêm: Tổng hợp những video Tik Tok hơn triệu like trong thời gian gần đây

Sau khi bị report tài khoản Tik Tok, chị Mùa Đông Buồn tuyên bố sẽ nghỉ làm video. Đây cũng là tin khiến nhiều người yêu mến chị cảm thấy mùa đông năm nay đã đến sớm lại còn buồn hơn mọi năm. Nhưng cũng không ít người hy vọng rằng chị sẽ sớm trở lại và lợi hại hơn xưa, có thể tấn công sang YouTube thì sao?

Còn bạn, bạn đã xem video nào của chị Mùa Đông Buồn trước khi tài khoản của chị bị report chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Tik Tok/Facebook. 

Trong bảng xếp hạng hot Tiktoker còn chào đón cả các boss, với biểu cảm siêu đáng yêu, chinh phục hàng triệu con tim.

Đế chế "cờ hó" lên ngôi, các boss rủ nhau chơi Tik tok "chạy đua" cho bằng bạn bằng bè

Dăm ba cái trò Tik tok không giữ làm của riêng được đâu các ông ơi, giờ boss nó cũng học đòi "làm trò con bò" trên mạng xã hội đây này. Chẳng mấy chốc mà thế giới đảo lộn, boss nó đè đầu cưỡi cổ mấy con sen ra cho mà xem. Ngay đến cả cái nhỏ nhất là chơi Tik tok mà chúng nó còn làm được thì có gì là không thể nhỉ? Các ông cứ phải xem clip này đi đã rồi hẵng bàn bạc tính mưu tính kế sau...>> ĐỌC TIẾP

Bình luận