Trước khi gặp nghi vấn lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh cũng không được yêu mến lắm đâu!

  • 12/04/2019 18:55

Trâm Anh được biết đến sau khi tham gia 1 chương trình hẹn hò và cô được kết đôi cùng streamer nổi tiếng tại Việt Nam - Pew Pew.

Nhờ xuất hiện bên cạnh Pew Pew mà thời điểm đó khán giả mới biết đến Trâm Anh, 1 cô hot girl Hà Nội đáng yêu, nhẹ nhàng, có ngoại hình trong trẻo.

Sự trở lại hoành tráng của Trâm Anh

Sau đó mọi người mới để ý nhiều hơn và biết được cô còn xuất hiện trong các chương trình bình luận về bóng đá trong mùa World Cup mà trước đó mọi người không mấy ai để ý tới cô. Tuy nhiên không lâu sau cô bị dàn hot girl quay chung chương trình tẩy chay, mặc dù trước đó họ rất thân thiết với nhau, 1 người mà để tập thể tấy chay thì thật đáng suy ngẫm.

Trước khi gặp nghi vấn lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh cũng không được yêu mến lắm đâu!

Bên cạnh đó, thông tin Pew Pew và Trâm Anh không thành 1 cặp khiến cho cô nàng hot girl không còn nơi nương tựa. Có lẽ cô nàng vẫn sẽ chỉ im ắng, ngày ngày đăng ảnh trên trang cá nhân, nhưng không ngờ đến ngày 12/4/2019, cô bất ngờ được trở lại 1 cách hoành tráng khi bị nghi lộ clip nhạy cảm cùng 1 người đàn ông đã có vợ bị lộ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng vô cùng hết hồn.

 
Thuở ngây thơ mới chập chững con đường dựa hơi PewPew.
Thuở ngây thơ mới chập chững con đường dựa hơi PewPew.

Tại sao cô hotgirl xinh đẹp này bị ghét đến thế?

Có thể 1 phần là có người ghen ăn tức ở vì cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, cuốn hút, lại còn may mắn chụp ngay được anh streamer đình đám nên nhanh chóng nổi tiếng nên mới có những tai tiếng như: chảnh, sống giả tạo, không coi ai ra gì, diễn trên sóng truyền hình và cả chuyện qua lại với streammer nổi tiếng cũng là muốn đặt chân vào showbiz, thêm show, kiếm tiền.

Nhưng nếu là những lời đặt điều không đúng sự thật thì thời điểm đó những hot girl như Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ cũng không mạnh mẽ công khai bình luận chỉ trích người bạn từng thân ngay trong bài đăng của Trâm Anh. Và đương nhiên, Trâm Anh không hề trả lời được những dòng bình luận đó. 

 
Ngoại hình thế này thì bao người ngất ngây, tương lai rộng mở.
Ngoại hình thế này thì bao người ngất ngây, tương lai rộng mở.

Luôn tỏ vẻ hiền lành nhưng lợi dụng các bạn khác để mình nổi lên, đó là lời bóc phốt của 1 người có tên N.A vào thời điểm đó. Người này còn cho biết theo hợp đồng đã ký thì không được phép mặc áo đội tuyển tham gia chương trình bên ngoài, nhưng cô đã vi phạm điều này.

Chưa hết, Trâm Anh còn tự ý tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng Pew Pew mà không xin phép quản lý, gọi điện cũng không nghe máy. Khó chịu hơn là cô còn nói mình muốn giữ sức khoẻ để quay các chương trình khác nên từ chối xuất hiện ghi hình Nóng cùng World Cup.

 
"Trông mặt mà bắt hình dong" liệu có đúng?
"Trông mặt mà bắt hình dong" liệu có đúng?

Và số lượng người không thích cô tăng lên khi có thông tin cô "dính" với Pew Pew chỉ là kiếm tí "hơi" chứ anh chàng này không có gì nổi bật. Không rõ thực hư thế nào nhưng loạt scandal của Trâm Anh khi được tung lên mạng xã hội được nhiều người hả hê và bình luận tiêu cực.

Đặc biệt với scandal lần này cũng thế, nếu là 1 cô hot girl hiền lành, trong sáng, bị người khác đặt điều vu oan vậy thì tại sao chưa có 1 sự nổi tiếng nào của Trâm Anh là minh bạch, trong sáng mà dường như toàn scandal? 

 
Có lẽ để tìm được tài năng và nổi tiếng 1 cách chân chính là điều khá khó với cô nàng nhưng hay đợi và đón nhận 1 lần tái xuất trong sáng của Trâm Anh nhé!
Có lẽ để tìm được tài năng và nổi tiếng 1 cách chân chính là điều khá khó với cô nàng nhưng hay đợi và đón nhận 1 lần tái xuất trong sáng của Trâm Anh nhé!

Không biết thực hư sự việc lần này ra sao, nhưng bản thân Trâm Anh cũng đã bị ảnh hưởng khá nhiều, thể hiện từ các bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng. Nếu đúng với những điều người ta đồn về con người của Trâm Anh thì nghi án lần này có lẽ là 1 sự trả giá khá "đau" cho cô nàng.

Bạn có cảm nhận thế nào về cô nàng hot girl này? Hãy suy nghĩ cùng Oh!man nhé!

Bình luận