Trước khi về Việt Nam, Công Phượng bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của CLB Sint-Truidense

  • 30/08/2019 23:00

Ciing Phượng không có tên trong danh sách thi đấu của CLB Sint-Truidense trong trận đấu gặp KAS Eupen vào tối 31/8 tới

Mới đây tên trang chủ của CLB Sint-Truidense đã đăng bản danh sách 19 cầu thủ sẽ góp mặt ở trận đấu với KAS Eupen thuộc vòng 6 giải VĐQG Bỉ. Đáng chú ý là Công Phượng không có tên trong danh sách này.

Hiện nay, CLB Sint-Truidense có 4 điểm sau 5 trận và đang đứng ở nhóm cuối của BXH giải VĐQG Bỉ. Quyết tâm dành 3 điểm nên HLV Marc Brys sẽ cố gắng thay đổi trong chuyến làm khách và gặp đội bóng được đánh giá là yếu hơn.

 
Danh sách thi đấu cảu CLB Sint-Truidense trong trận đấu tới
Danh sách thi đấu cảu CLB Sint-Truidense trong trận đấu tới

>>> Xem thêm: ​HLV Marc Brys: "Công Phượng yếu về chiến thuật, chưa thích nghi với chiến thuật mà tôi áp dụng"

Bên cạnh đó, sau trận đấu Công Phượng sẽ trở về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nên việc Công Phượng vắng mặt trong danh sách này cũng khiến nhiều CĐV Việt Nam ủng hộ quyết định này của HLV Marc Brys.

Rất nhiều bình luận đã có phần mang tính tích cực hơn và dành nhiều sự đồng tình cho quyết định này của BHL Sint-Truidense:

 "Các bạn đừng trách STVV nữa tại vì Công Phượng sắp tập trung tuyển quốc gia. HLV không muốn Công Phượng gặp chấn thương đáng tiếc nên không đăng ký. Khi đá xong vòng loại World Cup thì mình chắc chắn Công Phương sẽ được đá thôi".

"Công Phượng được CLB giữ sức về đá vòng loại World Cup nha mọi người", "Công Phượng chuẩn bị bay về tập trung mà, nên không đăng ký trận này là dễ hiểu" hay "Không có Công Phượng là để giữ sức đá với Thái Lan. Với lại, dùng ai là quyền của HLV"

 
Nhiều bình luận ủng hổ của CĐV Việt Nam trên thông báo của CLB Sint-Truidense
Nhiều bình luận ủng hổ của CĐV Việt Nam trên thông báo của CLB Sint-Truidense

>>> Xem thêm: NÓNG: Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên trên đất Bỉ

Sau khi trận đấu này kết thúc, Công Phượng sẽ bay thẳng từ Bỉ sang Thái Lan vào ngày 2/9 để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Công Phượng chỉ có ít ngày tập cùng đội tuyển trước trận gặp Thái Lan hôm 5/9.

Ảnh Tổng Hợp

Theo bạn Công Phượng sẽ thành công ở CLB Sint Truidense ? Hãy cùng chia sẻ cùng Oh!man nhé!

HLV Marc Brys: "Công Phượng yếu về chiến thuật, chưa thích nghi với chiến thuật mà tôi áp dụng"

Sau khi gia nhập CLB Sint-Truidense, mặc dù Công Phượng vẫn luôn cố gắng nhưng vẫn còn bộc lộ nhiều điểm yếu nhưng may thay HLV Marc Brys đã nhận ra những điểm yếu và đang giúp anh thay đổi... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận