Trước nỗi lo thất nghiệp, Bùi Tiến Dũng được chị gái Nam Em tỏ tình

  • 26/10/2019 16:45

Chị gái của Nam Em là Nam Anh đã khẳng định rằng cô cực kỳ thích thủ môn Bùi Tiến Dũng vì anh có thần thái rất cuồn hút và hơn hết là bắt bóng cực giỏi

Nam Anh là chị gái của Nam Em, cô cực kỳ thích thủ môn Bùi Tiến Dũng, cô nhận xét rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt gôn rất hay, không những thế lại còn đẹp trai và mang 1 thần thái rất cuốn hút. Vậy là Nam Anh đã gia nhập hội những mỹ nhân đã "tỏ tình" với thủ môn Bùi Tiến Dũng. 

“Em thích anh Bùi Tiến Dũng, tại anh bắt gôn giỏi quá. Em muốn anh dạy em chụp bóng. Anh dạy sao mà em có thể chụp bóng đẹp như anh. Em hâm mộ anh quá, anh chụp bóng mà thần thái đẹp quá.

Về chuyện yêu anh (Bùi Tiến Dũng) thì chưa, vì tại cả hai cần có duyên, chỉ thích anh về thần thái thôi. Anh cho em cơ hội được làm học trò của anh nhé”, Nam Anh gây bất ngờ với màn tỏ tình với thủ môn Bùi Tiến Dũng trên Cát Tiên Sa Sports.

>>> Xem thêm: Tuyển Việt Nam dồn sức vòng loại World Cup, CĐM: "Sao không thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng?"

 
Anh Anh bất ngờ công khai "thả thính" thủ môn Bùi Tiến Dũng
Anh Anh bất ngờ công khai "thả thính" thủ môn Bùi Tiến Dũng

Không những thế Nam Anh còn muốn thách thức tài bắt bóng với thủ môn Bùi Tiến Dũng để thể hiện trình độ bắt bóng của mình. Không nhữn thế với tính cách hài hước của mình thì Nam Anh đã mang đến nhiều tiếng cười cho các fan hâm mộ bóng đá.

Ngược lại với cô chị Nam Anh thì Nam Em lại có vẻ trầm hơn, Nam Em bày tỏ thích tiền vệ Quang Hải của tuyển Việt Nam bằng màn thử thách uống rượu. Lý do mà cô đưa ra là muốn được uống rượu với người mà cô gái này thích.

>>> Xem thêm: Thủ môn Bùi Tiến Dũng phải đối diện với tương lai mù mịt

    
Tương lai Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC là khá mù mịt.
Tương lai Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC là khá mù mịt.

Hiện nay, thù môn Bùi Tiến Dũng đang phải đối diện với tương lai khá mù mịt khi mà Hà Nội FC đã ký hợp đồng mới với thủ môn Phí Minh Long nhưng lại "bỏ quên" mất anh. Nếu Hà Nội FC không ký tiếp hợp đồng với Bùi Tiến Dũng thì rất có thể anh sẽ rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Hiện nay, Bùi Tiến Dũng đang có phong độ không được cao và những màn thể hiện ở CLB hay ở tuyển U23 Việt Nam đều không đạt tới phong độ mà người hâm mộ và giới chuyên kỳ vọng. Trước đó ở U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng đã có phong độ được coi là xuất thần nhưng sau giải đấu anh đã dần đánh mất phong độ của mình.

Trong tình huống mới nhất, Bùi Tiến Dũng vẫn sẽ có tên trong danh sách triệu tập của U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.

*Bạn nhận xét gì nếu Bùi Tiến Dũng và Nam Anh trở thành 1 cặp đôi? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bùi Tiến Dũng (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1997) là thủ môn bóng đá người Việt Nam đang thi đấu trong màu áo Hà Nội FC tại V.League 1. Anh là người Mường, xuất thân trong một gia đình nông dân ở Thanh Hóa, đam mê đá bóng từ nhỏ và tập luyện tại một trung tâm đào tạo địa phương.

Năm 2013, Tiến Dũng được gọi lên đội tuyển trẻ của câu lạc bộ Thanh Hóa. Năm 2016, Bùi Tiến Dũng được Thanh Hóa đăng ký thi đấu tại V-League và đến năm 2017, anh được đưa lên đội một.

Năm 2016, Bùi Tiến Dũng lần đầu được triệu tập lên tuyển trẻ quốc gia và anh trở thành thủ môn chính của đội U-19 Việt Nam tại vòng chung kết U-19 châu Á tháng 10 năm 2016, giúp đội tuyển trẻ Việt Nam lần đầu tham dự U-20 thế giới vào năm 2017. Tại giải này, Bùi Tiến Dũng được giao bắt chính cả ba trận của đội tuyển U20 Việt Nam, nhưng đội tuyển không vượt qua được vòng bảng.

Đầu năm 2018, Tiến Dũng cùng đội tuyển U-23 Việt Nam tham dự giải vô địch U-23 Châu Á, anh bắt chính tất cả các trận đấu của đội tuyển và cùng đội tuyển đi đến trận chung kết. Tháng 8, anh tiếp tục là thủ môn chính của đội Olympic Việt Nam tham dự Asiad 2018 tại Jakarta-Palembang, Indonesia.

Bình luận