Trước Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh từng đáp trả cả Lý Nhã Kỳ, Xuân Lan

  • 17/09/2019 12:30

Dù không nhắc rõ tên nhưng theo cách Ngọc Trinh nói thì ai cũng biết rằng cô đang nhắm đến Vũ Thu Phương cùng loạt ồn ào chê bai.

Vũ Thu Phương vốn kín tiếng trong showbiz nhưng khi trở lại làm giáo khảo Hoa hậu Việt Nam 2019, cô đã có những chia sẻ về việc Ngọc Trinh mặc đầm hở bạo tại Cannes 2019.

Theo đó, Vũ Thu Phương bày tỏ: Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào tấm gương như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa".

Vũ Thu Phương không ngần ngại chỉ trích Ngọc Trinh về sự việc tại Cannes hồi tháng 5/2019.Vũ Thu Phương không ngần ngại chỉ trích Ngọc Trinh về sự việc tại Cannes hồi tháng 5/2019.

"Tha cho em chị ơi, em không còn hơi để người khác dựa đâu"

Trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh cũng đã có một màn đáp trả không thể kịch tính hơn. Nguyên văn như sau:

"Huhu, tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị phải xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ. Đúng hông cả nhà yêu. Truyền thái y đi".

 
Ngọc Trinh cho rằng Vũ Thu Phương đang "dựa hơi" mình.
Ngọc Trinh cho rằng Vũ Thu Phương đang "dựa hơi" mình.

 

Trên Instagram, "nữ hoàng nội y" cũng thẳng thắn đăng story kèm theo bài báo viết về việc Vũ Thu Phương chê bai cô: "Huhu, chị già rồi, em có đụng chạm gì chị đâu, sao chị cứ lấy tên em ra vậy".

 
Cuộc chiến căng thẳng giữa 2 người đẹp Vbiz.
Cuộc chiến căng thẳng giữa 2 người đẹp Vbiz.

Hồi tháng 5/2019, Ngọc Trinh vấp phải làn sóng chỉ trích vì mặc đầm hở bạo tại LHP Cannes 2019. Lúc bấy giờ, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng phản đối và người tiên phong không ai khác chính là Vũ Thu Phương. 

Cụ thể, Vũ Thu Phương từng gay gắt: "Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!...

... Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này...".

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh và những phát ngôn để đời

Ngọc Trinh cũng từng ẩn ý đáp trả Lý Nhã Kỳ và Xuân Lan

Sau Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ cũng lên tiếng phản đối việc Ngọc Trinh ăn mặc kệch cỡm tại Cannes 2019. Trong một bài phỏng vấn thời điểm đó, Lý Nhã Kỳ từng bày tỏ:

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không đủ nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn".

Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng gây chú ý khi lên tiếng đồng tình với những phát ngôn của Lý Nhã Kỳ về Ngọc Trinh.

Trước Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh từng đáp trả cả Lý Nhã Kỳ, Xuân Lan

 
Xuân Lan công khai ủng hộ quan điểm của Lý Nhã Kỳ.
Xuân Lan công khai ủng hộ quan điểm của Lý Nhã Kỳ.

Phản ứng lại phát ngôn của các đàn chị, Ngọc Trinh nhanh chóng đăng một status đầy ẩn ý: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời: cả họ mày thơm".

Bên cạnh đó, Khắc Tiệp cũng thẳng thắn bênh vực Ngọc Trinh và gọi thẳng tên thật của Lý Nhã Kỳ là Trần Thị Thanh Nhàn: "Sao cô Nhàn vẫn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi".

 
Status đáp trả đầy ẩn ý của Ngọc Trinh.
Status đáp trả đầy ẩn ý của Ngọc Trinh.

Ngoài ra, trong một buổi livestream, khi nhận được câu hỏi suy nghĩ thế nào khi bị khi bị nhiều sao Việt lên tiếng chỉ trích, Ngọc Trinh cho rằng đó là hành động "rất kỳ" và phản pháo gay gắt.

"Đọc những status của những người trong giới nghệ thuật nói những ý kiến đó về em, em thấy rất là kỳ luôn đó. Vì đối với bản thân em mà em nhìn thấy sự việc đó, một cô nàng hoặc một anh chàng mặc đồ như vậy em sẽ không bao giờ làm việc kỳ như vậy luôn đó", Ngọc Trinh chia sẻ.

>>> Xem thêm: Là "nữ hoàng nội y" nhưng mỗi lần diện bikini là Ngọc Trinh lại bị ném đá

Video: Màn đáp trả cực gắt của Ngọc Trinh.

Có thể thấy, bất cứ khi nào bị người khác chỉ trích hay lên tiếng nhận xét, Ngọc Trinh đều không ngần ngại đáp trả. Hành động thẳng thắn của "nữ hoàng nội y" ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng cô đứng ra bảo vệ chính mình là đúng nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng không phải lúc nào cũng "gân cổ" lên đáp trả cũng là cách hay. 

Bạn suy nghĩ thế nào về Ngọc Trinh, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Vốn nổi tiếng đi liền với nhiều thị phi nên Ngọc Trinh thường xuyên trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Tuy nhiên, ít ai biết rằng "nữ hoàng nội y" cũng có những điều thú vị mà chúng ta có thể học hỏi

Chị em à, hãy sống thật "đàn bà" như Ngọc Trinh...

Hãy khoan nhìn thấy cái tên Ngọc Trinh mà vội đánh giá, phát xét về bản thân và các mối quan hệ của cô ấy. Bởi lẽ con người nào cũng có những cái tốt đáng được ghi nhận mà. Không thể phủ nhận được rằng cô gái này có những quan điểm hiện đại về người phụ nữ. Cùng xem chúng ta nên học hỏi gì nhé?... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận